Top 5 màu sắc ví đem lại tiền tài và danh vọng cho người dùng

0
2039
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn đã từng nghe chọn màu sắc hợp phong thủy làm ăn. Nên mặc quần áo màu gì hợp mệnh, nên chọn xe màu gì hợp tuổi, vậy có bao giờ bạn nghĩ nên chọn mua ví gì để tài lộc không thất thoát ra ngoài. Nếu bạn đã quan tâm đến phong thủy thì những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng cũng vô cùng quan trong. Hãy cũng xem bạn có chọn được màu ví hợp với phòng thủy của mình không nhé.

1 Ví tiền màu vàng
Trong ngũ hành, màu vàng cũng thuộc yếu tố Thổ. Ví màu vàng rất có hữu ích trong việc đem lại sự giàu có, thuận lợi trong sự nghiệp và mang vận may đến cho bạn.

Tuy nhiên bạn cũng lưu ý là nếu mệnh của bạn kị với màu vàng thì bạn không nên sử dụng ví màu này mà hay đeo vòng thạch anh để tránh những xui xẻo đáng tiếc xảy ra.

2 Ví tiền màu hồng
Chọn ví tiền hợp phong thủy – cách cải thiện tài vận nhanh nhất. Màu hồng, cam là hai màu sắc mang lại sự hưng thịnh, may mắn cả về tiền bạc và tình yêu cho chủ nhân, đặc biệt là phụ nữ độc thân. Sử dụng ví màu này một cách thường xuyên sẽ kích hoạt nguồn năng lượng tích cực, giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

3 Ví tiền màu nâu
Tương tự màu vàng, màu nâu và cà phê cũng thuộc về yếu tố Thổ – Thổ tạo ra vàng. Đây là lí do vì sao trên thị trường đây là hai màu được ưa chuộng nhất. Dùng loại ví có hai màu này và đeo nhẫn phong thủy thường xuyên sẽ giúp nâng cao năng lực tiết kiệm và tích lũy tiền cho bạn. Hút nhiều tiền bạc nhờ dùng ví đúng chuẩn phong thủy đấy nhé!

4 Ví màu cam
Hai màu này có thể đem lại cho bạn sự hưng thịnh, may mắn trong tình yêu và rất phù hợp cho phụ nữ độc thân. Ví màu này sẽ giúp kích hoạt năng lượng, có thêm nhiều tiền nếu bạn thường xuyên sử dụng chúng.

5 Ví màu xanh
Trong năm yếu tố phong thủy thì màu xanh thuộc về Thủy, bạn không nên mua ví màu này, bởi vì bạn sẽ chi tiêu tất cả tiền bạc như nước nếu như thường xuyên sử dụng nó. Vì vậy, nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đối với sự giàu có của bạn. Tuy nhiên, nếu tuổi và mạng của bạn hợp màu này, mà bạn cũng yêu thích màu xanh này thì bạn nên sử dụng nó một cách tốt nhất khi đeo thêm vòng phong thủy.

6 Ví tiền màu trắng
Màu trắng mang lại cho chủ nhân sự ổn định lâu dài về tiền nong. Lựa chọn màu sắc ví tiền là màu trắng và sử dụng thường xuyên sẽ mang lại lợi nhuận và thành công gấp bội cho chủ nhân trong các lĩnh vực liên quan đến tài chính.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN