Top 6 con giáp nam tính tình lăng nhăng trăng hoa là không ai bằng

0
1246
Vật Phẩm Phong Thủy

Mặc dù đã có vợ có con nhưng không ít ông chồng vẫn muốn “ăn phở” và thông thường những người này đều có một số đặc điểm chung nhất định. Đặc biệt, yếu tố năm sinh, con giáp là một trong những “kênh dự báo” về khả năng ngoại tình của các ông chồng trong tương lai.

Vì vậy, dù đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn hay cuộc tình lãng mạn, các chị em cũng chớ nhẹ dạ cả tin và nên cận thẩn với những đấng mày râu thuộc 6 con giáp dưới đây.

1 Tuổi Ngọ
Khi nhắc tới tuổi Ngọ, nhiều người sẽ liên tưởng tới những chú ngựa bất kham, ham vui, thích chạy nhảy khắp nơi. Cho nên, nếu nói người cầm tinh con ngựa là người đào hoa thứ hai thì chắc không ai dám nhận đứng hạng nhất.
Trong tình yêu, tình cảm của con giáp này cũng ít khi ở yên được một chỗ. Đàn ông tuổi Ngọ muốn nếm trải đủ cảm giác ngọt bùi trên thế gian nên ngay cả khi kết hôn, họ cũng không yên phận, sẵn sàng “thả thính” và không từ chối cơ hội khi “mỡ dâng miệng mèo”.

2 Tuổi Tý
Tuổi Tý đứng đầu bảng của sự trăng hoa. Đàn ông tuổi Tý được xem là con giáp khéo léo, nhanh nhẹn, thân thiện và cởi mở. Với tài ăn nói của mình và bề ngoài phong độ, nam tuổi Tý luôn thu hút được sự chú ý từ người khác, đặc biệt là các cô nàng. Đôi khi, chỉ cần chàng “đong đưa” vài lời là các cô đã “chết đứ đừ” mà không cần phải mất công tán tỉnh lâu ngày. Tuy nhiên, anh chàng này hiếm khi đi sâu vào các mối quan hệ đó.
Các anh chàng tuổi Tý thích theo đuổi sự lãng mạn và viển vông nên ít coi trọng gia đình, vợ con. Vì vậy, sau khi đã lập gia đình, đàn ông tuổi Tý khó toàn tâm toàn ý mà vẫn thường “trăng hoa” bên ngoài. Với sự khéo léo của mình mà những lời nói dối của họ luôn được che đậy bằng hàng loạt lời nói dối khác, có những lúc họ lên được hẳn một “kế hoạch” cho mình. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

3 Tuổi Dậu
Người tuổi Dậu có mối quan hệ rộng, tửu lượng cũng không tồi, tính cách hào phóng, phong lưu. Trên con đường tình yêu, họ rất phóng khoáng với những suy nghĩ thoáng, cởi mở. Vì vậy, có thể nói, người tuổi Dậu không được xem là đối tượng chung tình trong tình yêu.

4 Tuổi Mão
Người tuổi Mão thông minh, khôn khéo và khó ai có thể đoán được nội tâm của họ đang suy tính điều gì. Khả năng thích ứng của con giáp này rất cao, nhanh nhạy, sắc sảo và dễ dàng tùy cơ ứng biến trong mọi trường hợp. Do đó, một khi họ đã muốn che đậy thì người kia khó có thể phát hiện được sự thật.

Tận dụng ưu thế này, người đàn ông tuổi Mão luôn dương dương tự đắc, ra ngoài được gái theo, về nhà được vợ cưng chiều hết mực. Mặc dù có thể “ăn vụng” bên ngoài nhưng người đàn ông này lại luôn cố gắng lo cho gia đình, không để vợ con phải khổ sở, thiếu thốn bao giờ. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

5 Tuổi Dậu
Người tuổi Dậu có mối quan hệ rộng, tửu lượng cũng không tồi, tính cách hào phóng, phong lưu. Trên con đường tình yêu, họ rất phóng khoáng với những suy nghĩ thoáng, cởi mở. Vì vậy, có thể nói, người tuổi Dậu không được xem là đối tượng chung tình trong tình yêu.

6 Tuổi Sửu
Đàn ông tuổi Sửu kiệm lời, thật thà đến mức ngây ngô. Chính sự ngây ngô, hiền lành ấy của họ lại là thỏi nam châm thu hút sự chú ý của người khác giới. Phụ nữ gặp chàng Sửu lần thứ nhất có thể không mấy ấn tượng với họ, nhưng chỉ cần có lần thứ hai chắc chắn sẽ mong được gặp họ lần thứ ba bởi khi ấy đối phương đã trót phải lòng chàng.

Ngoài sự đào hoa như vận mệnh, trong tình cảm Sửu khá ích kỷ và nhanh chán. Chàng dễ dàng rơi vào những mối tình vụng trộm với đàn bà khác dù đã có người yêu hay vợ con đề huề. Đáng buồn hơn, dù được thứ tha hết lần này đến lần khác Sửu vẫn không tự chất vấn lương tâm, vẫn tiếp tục phạm sai lầm. Đàn bà có chồng tuổi Sửu sẽ cả đời phải lo giữ chồng, bởi dù bước vào tuổi trung niên đàn ông tuổi này vẫn không thay đổi được bản chất lăng nhăng của mình.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN