Top 6 con giáp mà càng béo thì càng có nhiều tiền khó ai sánh bằng

0
1458
Vật Phẩm Phong Thủy

Trong số 12 con giáp, có những con giáp có tướng phú quý, phải có da có thịt mới mong phát tài, hậu vận cuộc sống sẽ an nhàn, hạnh phúc không ai sánh bằng. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1 Tuổi Thìn
Rồng là loài thích nước, mà nước là đại diện cho cho tiền tài vì thế con giáp này có khuôn mặt càng tròn trịa thì kho đựng tiền tài càng lớn. Thân hình mập mạp như một đứa trẻ cộng với tính cách mạnh mẽ, độc lập, thông minh và cực thu hút của họ sẽ tăng cường tài vận trong mọi việc: từ gia đình đến sự nghiệp học hành đều rất thuận lợi và thành công.

2 tuổi Tỵ
Trời sinh con giáp tuổi Tỵ là những người khôn ngoan, thông minh và luôn bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh. Họ có đầu óc sáng tạo và vô cùng khéo léo trong giao tiếp, nhờ vậy mà được lòng mọi người xung quanh.
Trong nhân tướng học, đa số những người tuổi Tỵ thường có thân hình mảnh mai và dẻo dai, tuy nhiên không ít người bị áp lực khi phát tướng nhưng trên thực đó đó chính là lúc bạn gặp được nhiều may mắn và quý nhân.

Sự khỏe mạnh về thể chất sẽ giúp con giáp tuổi Tỵ minh mẫn, làm việc ngày càng hiệu quả hơn, bên cạnh đó, những người có da có thịt luôn thu hút được tài vận, dễ làm giàu và xây dựng cơ ngơi ổn định. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

3 Tuổi Hợi
Tuổi Hợi trời sinh đã được ban nhiều phúc đức và phú quý. Họ là những người vốn hiền lành chất phác, luôn hết lòng vì người khác. Cũng chính vì vậy, trên đường đời, con giáp này dễ dàng gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ, mang tới cơ hội thành công.

Cuộc sống của người tuổi Hợi nhìn chung khá sung túc và êm đềm. Với những nàng Hợi mũm mĩm đẫy đà, phúc khí trời cho càng lớn, tâm càng an, luôn vui vẻ mang lại không khí hoà ái.

Ngược lại, người tuổi Hợi càng gầy càng là mẫu người dễ nóng giận. Nếu giữ cho mình được cơ thể khỏe mạnh, trọn trịa, vận may và tiền tài sẽ dồi dào hơn gấp bội. Vận may, tài lộc không chỉ đến với người tuổi Hợi mà lấy được vợ tuổi này, chồng cũng sẽ được hưởng may mắn, sự nghiệp thăng tiến bất ngờ.

4 Tuổi Dần
Người tuổi Dần dù là nam hay nữ đều cá tính, bản lĩnh và tự lập từ khi còn bé đến lúc trưởng thành. Họ luôn cố gắng tự mình làm mọi điều, từ những chuyện nhỏ nhặt hay những việc lớn quyết định sự nghiệp hay cuộc đời mình. Nhờ tính cách này mà Dần gặt hái được nhiều kinh nghiệm quý báu, tôi luyện để mình trở nên can trường, giỏi giang mỗi ngày.

Chưa kể, nhân tướng của Dần ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của con giáp này. Người tuổi Dần càng phát tướng sẽ càng có nhiều vận may, tài lộc tìm đến họ. Vậy nên, những người tuổi Dần đang có thân hình đầy đặn chớ dại giảm cân mà hãy vui vì phúc khí hiếm ai có được của mình nhé. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

5 Tuổi Sửu
Trời sinh người tuổi Sửu có bản tính cần cù, chăm chỉ, chu đáo. Ngoài ra, họ còn là những người xem trọng chuyện tình cảm và hôn nhân gia đình.

Vì vậy, khi yêu ai, họ luôn xác định sẽ đi hết cuộc đời với người đó. Với những tính cách này, người cầm tinh con trâu dù kết hôn sớm hay muộn thì gia đình vẫn trong ấm ngoài êm, không gặp quá nhiều sóng gió.

Tuy nhiên, lý do chính khiến người tuổi Sửu kết hôn muộn là vì họ có tham vọng công việc quá lớn, đến nỗi họ có thể hi sinh tình cảm riêng tư để thỏa mãn khát khao thành công.

Bên cạnh đó, nếu kết hôn muộn, những người tuổi Sửu đã có sự nghiệp vững vàng trong tay. Từ đó, họ sẽ biết cách cân bằng đời sống tình cảm và công việc, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

6 Tuổi Ngọ
Những người tuổi Ngọ thường thích chạy nhảy, khá độc lập và mạnh mẽ. Khi còn trẻ, họ rất khó kết hợp, sống chung với ai đó.

Hơn nữa, những người tuổi Ngọ, đặc biệt là nữ giới rất ít quan tâm đến suy nghĩ cũng như cách nhìn của người khác, chính vì vậy nên nếu kết hôn sớm, họ sẽ dễ làm đối phương mất lòng, khiến cuộc sống gia đình rơi vào hoàn cảnh bế tắc.

Chính vì vậy, những người tuổi Ngọ nên kết hôn muộn. Lúc đó, họ đã có công việc ổn định, thu nhập khá, suy nghĩ chín chắn, trưởng thành hơn nên cuộc sống sau hôn nhân chắc chắn sẽ hài hòa hơn rất nhiều.

Ngoài ra, sau hôn nhân, hai vợ chồng sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và gia đình, từ đó cuộc sống sẽ luôn tràn ngập niềm vui, may mắn và thịnh vượng.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN