Top 6 cách trang trí phòng ngủ giúp khơi dậy trí tưởng tượng cho trẻ

0
1402
Vật Phẩm Phong Thủy

Làm thế nào trang trí phòng cho con trẻ vừa độc đáo ấn tượng vừa khơi dậy trí tưởng tượng cho trẻ là nỗi băn khoăn của nhiều bố mẹ. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các bố mẹ một vài mẫu trang trí phòng ngủ cho trẻ thật đẹp thật thú vị nhé.

1 Trang trí phòng ngủ cho bé chủ đề cắm trại ngoài trời
Bé sẽ thấy cực kỳ phấn kích khi chiếc giường của mình lại chính là một chiếc lều dựng giữa không gian trăng sao của bầu trời đêm. Không gian nội thất đẹp này sẽ giúp phát huy trí tưởng tượng của các bé.

2 Trang trí phòng ngủ cho bé chủ đề biển cả

Biển cả, bao la rộng lớn, ôm trong mình những loài vật sặc sỡ muôn màu sẽ giúp bé phiêu du về nơi mênh mông ấy để tìm kiếm những điều mới mẻ hơn. Thêm nữa, tông màu xanh trắng của không gian biển làm dịu mắt và mang đến cho căn phòng sự dễ chịu của hơi thở biển cả.

3 Không gian phòng ngủ cho con trẻ tuổi vị thành niên

Với những trẻ lớn hơn, bạn có thể thiết kế nội thất cho con những góc học tập nhiều màu sắc và thú vị để kích thích trí tưởng tượng và tinh thần học tập của các bé.

4 Treo rèm nhiều màu sắc
Một cách dễ dàng để mang sắc màu vào phòng và làm cho một căn phòng màu trắng trở nên sinh động hơn là treo các tấm rèm nhiều màu sắc đậm. Hãy tưởng tượng bé của bạn chơi xung quanh các sắc màu và các đốm màu khác nhau. Hơn nữa, những mảng sắc màu này có thể được thay đổi khi bé yêu lớn lên.

5 Thành phố của những siêu anh hùng
Batman, Superman, Xmen, Spiderman… những nhân vật siêu anh hùng mà con bạn yêu thích sẽ cùng có mặt trong một thành phố và đó chính là căn phòng của con bạn.
Lựa chọn những nhân vật hoạt hình con bạn yêu thích, lên ý tưởng cùng con về hành động, tư thế của các nhân vật này sau đó tô vẽ lên tường, kết hợp phông nền là cảnh thành phố với những ô cửa kính, tòa nhà cao tầng.

6 Bầu trời đầy sao
Đêm phủ xuống căn phòng bé với bầu trời đầy sao, những vì tinh tú lấp lánh, ngôi sao băng kỳ diệu cho bé giấc ngủ ngon. Bạn có thể biến tấu ý tưởng trang trí nội thất mang bầu trời vào phòng ngủ này với ánh nắng ấm, mây nhẹ, cầu vồng và những chú chim hót sớm mai cũng cho bé cảm giác dịu nhẹ, thư thái.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN