Top 6 cách phối hợp các loại ghế ngồi trong phòng ăn

0
1309
Vật Phẩm Phong Thủy

Bàn ăn sẽ sinh động và quyến rũ hơn với những cách bố trí ghế ăn đẹp, lạ, mang màu sắc và hình dạng không đồng nhất với nhau. Hãy thử một chút sáng tạo để biến đổi không gian phòng của bạn thêm sinh động và hiện đại nhé!

1 Cùng kiểu nhưng khác màu
Những chiếc ghế tương tự nhau về kiểu dáng nhưng có màu sắc khác nhau sẽ khiến bàn ăn thêm sinh động và vui vẻ. Đây là một cách khá đơn giản để làm mới bàn ăn của bạn, cách làm này có thể áp dụng cho nhiều chất liệu, nhiều phong cách ghế đa dạng từ gỗ cho đến thép, từ hiện đại cho đến cổ điển làm cho nội thất đẹp hơn…

2 Đa phong cách nhưng chỉ có một màu
Kiểu trang trí này đối nghịch với cách bên trên, tức là bạn có thể kết hợp những chiếc ghế có kiểu dáng ngẫu nhiên, tuy nhiên lại có cùng một màu sắc. Cách bố trí này mang đến một cảm giác “lộn xộn” nhưng lại vô cùng thống nhất.

3 Cùng một phong cách thiết kế
Nếu nội thất phòng ăn của bạn có một phong cách thống trị duy nhất, phiên bản này sẽ là một trong những tốt nhất. Ghế bằng kim loại công nghiệp hoặc các mô hình bằng gỗ bọc nệm mang tính nghệ thuật cao – nếu chúng được thống nhất bởi khái niệm phong cách thông thường, hình dạng và kích thước không quan trọng khi thiết kế nội thất.

4 Chiếc ghế ngẫu nhiên
bạn có thể kết hợp các chiếc ghế có kiểu dáng ngẫu nhiên cho bàn ăn của bạn, tuy nhiên lại có cùng một màu sắc. Kiểu trang trí này mang đến một cảm giác ngẫu nhiên vui nhộn nhưng cũng rất thống nhất.

5 Bộ ghế có màu sắc trung tính
Nếu bạn là ngươi ưa thích phong cách giản dị và muốn có một phòng ăn đơn giản nhưng gắn bó và thoải mái thì hãy chọn cho mình một bộ ghế có màu sắc trung tính nhé. Bàn ghế màu gỗ tự nhiên là một gợi ý hoàn hảo cho việc trang trí nội thất phong cách này.

6 Thêm đệm ngồi có họa tiết
Thay đổi đệm bọc ghế là một cách làm hơi cầu kì nhưng hiệu quả trang trí mà nó mang lại thì rất rõ ràng. Bạn không nhất thiết phải chọn họa tiết giống hệt nhau cho tất cả những chiếc ghế của bàn ăn bởi việc biến đổi họa tiết linh hoạt sẽ tạo hiệu quả thẩm mỹ thú vị hơn. Kiểu trang trí này đặc biệt phù hợp khi bạn đang muốn tân trang lại một bộ ghế cũ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN