Top 6 bộ truyện trinh thám được nhiều người mê đọc rất ưa thích nhất

0
1359
Vật Phẩm Phong Thủy

Những cuốn truyện hay không phải lúc nào cũng có cái kết đẹp nhất cho hai nhân vật chính, có những cuốn sách còn hiện thực đến đau lòng. Ngoài những tình yêu khắc cốt ghi tâm, cảm động lòng người, các tác giả sáng tác truyện còn khai thác những mối quan hệ khác như: gia đình, tình bạn… Qua những câu chuyện đó, dường như độc giả đâu đó tìm thấy hình bóng mình với đủ sắc thái tình cảm: tự tin, dũng cảm, hay chùn bước, trốn tránh… Vậy nên có nhiều tác phẩm đã thành công khi chạm vào góc khuất trong tim người đọc. Hãy cùng topxephang điểm qua 6 bộ truyện trinh thám được nhiều người mê đọc rất ưa thích nhất

1 TUI LÀ GIRL KHÔNG PHẢI BOY
Bạn đang đọc truyện Tui Là Girl Không Phải Boy. Là một trong những bộ truyện trinh thám hay của tác giả Dạ Phù Dung kể về sự trưởng thành của một thiên tài từ môi trường đầy khắc nghiệt và đau khổ. Nhưng có lẽ, sau khi thiên tài trưởng thành sự nguy hiểm của cuộc sống vẫn không hề chấm dứt.

Quá khứ hiu quạnh, tàn khốc tạo lên một thiên tài chân chính. Tình thân tưởng chừng xa vời lại thực sự có. Chân tướng cùng với sự trả thù về quá khứ. Để bảo vệ người thân và những thứ đang có mà thiên tài ấy dần tôi luyện thành con dao găm sắc bén bọc kĩ càng sau lớp vỏ ngụy trang… Liệu tương lai sẽ ra sao, về một môi trường mới đầy rẫy bẫy rập và cái lưới lớn đang bao trùm… Ai là thợ săn, ai là con mồi và hồi kết ???

2 VỊ TƯ LỆNH MONG MUỐN VĨNH HẰNG (IMMORTALS AFTER DARK)
Truyện online Vị Tư Lệnh Mong Muốn Vĩnh Hằng (Immortals After Dark) là một trong những tác phẩm trinh thám hay nhất của tác giả Kresley Cole.

Nhân vật Nikolai Wroth trong tựa tiểu thuyết full này là vị tướng quân ma cà rồng tàn nhẫn, sẽ không để thứ gì ngáng con đường tìm kiếm Cô Dâu của anh, người phụ nữ duy nhất có thể ‘trao đổi máu’ cùng anh, khiến trái tim anh đập, cũng đồng thời khiến sức mạnh tràn ngập thân thể anh. Chỉ lạnh lùng hứng thú với sức mạnh mà Cô Dâu ấy có thể mang đến, anh khó thể tin khi Myst Kẻ Được Khao Khát đánh thức cơ thể – và linh hồn của anh.

Nổi danh trên khắp thể giới là con Valkyrie xinh đẹp nhất, Myst đã cống hiến cuộc đời mình để bảo vệ một món nữ trang ma thuật, và để chiến đấu chống lại bọn ma cà rồng. Với Wroth, cô thấy được cơ hội tuyệt vời để hành hạ kẻ thù không đội trời chung của mình – khi mỗi nhịp đập của trái tim hắn đi kèm với khát khao tình dục chỉ cô mới có thể thỏa mãn. Từ chối hắn, cô bỏ trốn, gắng sức quên đi nụ hôn cháy bỏng, đầy tính chiếm hữu ấy của hắn.

Cô trốn tránh được anh trong năm năm, nhưng cuối cùng anh đã săn cô đến tận cùng trái đất rồi đoạt mất món nữ trang ma thuật của cô, món nữ trang trao tất cả quyết định của cô về tay anh. Giờ khi mà cô đã sẵn ở đấy trước mặt anh, anh định để cô tự mình trải nghiệm qua khát khao tình dục đau đớn không có điểm dừng cô đã khiến anh chịu dụng nửa thập kỉ qua. Thế nhưng khi Nikolai nhận ra điều anh muốn từ Myst còn hơn cả thù hận rồi thả tự do cho cô, liệu cô có quay trở về bên anh? Theo dõi truyện hay để biết kết quả nha

3 TAY SÚNG BẮN TỈA LẠC VỀ THỜI TAM QUỐC
Nhân vật chính là một tay bắn tỉa thiện xạ… trong một lần làm nhiệm vị bị cuốn vào một cơn lốc xoáy ….và anh ta được đưa về quá khứ của vài trăm năm trước đó là thời TAM QUỐC,…Anh ta sẽ đầu quân cho bên nào…Tào Tháo, Lưu Bị, hay Đông Ngô và anh ta sẽ làm gì để trở về…hãy cũng đoc Tay Súng Bắn Tỉa Lạc Về Thời Tam Quốc

4 ANH PHÁT BỆNH RỒI… EM ĐẾN ĐÂY
“ Cần bao nhiêu tiền chị mới bằng lòng rời khỏi anh ấy?” Cô sờ sờ cằm: “Còn phải xem ở trong mắt nhóc, anh ấy đáng giá bao nhiêu tiền.”, “Anh ấy là vô giá, ṭại sao chị có thể dùng thứ thô tục như tiền để định giá anh ấy chứ????” Cô nhún vai tỏ vẻ vô tội: “ Không phải nhóc là người dùng tiền để cân đo đong đếm trước sao?”. Sau này: “Chị là đồ nói không giữ lời, rõ ràng là đã cầm tiền của tôi nhưng lại không chịu rời khỏi anh ấy!”, Cô nháy mắt mấy cái: “ Việc này chứng tỏ số tiền của nhóc vẫn chưa bằng mức giá mà chị ̣ âý có thể chấp nhận.” “ Vậy sao chị còn nhận?” “Tiền dâng đến miệng rồi, ngu gì không cầm chứ?”-qp-qp-qp-qp-qp.

Nếu như có một ngày, bạn gặp phải người đàn ông như thế này: Hắn độc miệng, cao ngạo, IQ cao EQ thấp, tự phụ lại có chút cố chấp, nghiêm cẩn lại không mất đi vẻ gợi cảm. Tố chất thần kinh cực kì mẫn cảm sắc bén, cực kì có hứng thú đối với những sự vật, sự việc quỷ dị. Như vậy, xin hãy liên hệ với Hứa Luật, bởi vì………… Tên ‘Xà Tinh’ nhà cô lại chạy loạn.

5 SƯ HUYNH TÔI LÀ MA
Câu chuyện xoay quanh về Bối Ny – một sinh viên Đại học có khả năng đặc biệt “Cảm nhận được linh hồn”. Cô được cảnh sát mời đến học viện Ngôi Sao ngầm điều tra hàng loạt các vụ án bí ẩn tại ngôi trường nổi tiếng này.

Một loạt khó khăn, nguy hiểm rình rập, cô luôn được hội trưởng Cố Nam luôn quan tâm chăm sóc và linh hồn tiền bối Dương Thâm bảo vệ.

Đâu mới là sự thật sau hàng loạt vụ án đẫm máu? Là do con người hay ma quỷ? Mọi thứ sẽ được đưa ra ánh sáng? Bối Ny sẽ chọn Cố Nam ôn nhu hay Dương thâm mạnh mẽ bá đạo?

6 MIÊU CƯƠNG HỒ SƠ CẤM KỴ
Năm 20 tuổi, lỡ mất chuyến xe cuối cùng, nhận một vụ làm ăn kỳ quái, chú Hai bị người khác hãm hại, dẫn đến họa diệt thôn, bất đắc dĩ bức tôi phải lấy một cô gái như hoa như ngọc, nhưng cô gái ấy lại là một thây ma sống …

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN