Top 6 bộ truyện huyền huyễn được nhiều người mê đọc rất ưa thích nhất

0
2390
Vật Phẩm Phong Thủy

Những cuốn truyện hay không phải lúc nào cũng có cái kết đẹp nhất cho hai nhân vật chính, có những cuốn sách còn hiện thực đến đau lòng. Ngoài những tình yêu khắc cốt ghi tâm, cảm động lòng người, các tác giả sáng tác truyện còn khai thác những mối quan hệ khác như: gia đình, tình bạn… Qua những câu chuyện đó, dường như độc giả đâu đó tìm thấy hình bóng mình với đủ sắc thái tình cảm: tự tin, dũng cảm, hay chùn bước, trốn tránh… Vậy nên có nhiều tác phẩm đã thành công khi chạm vào góc khuất trong tim người đọc. Hãy cùng topxephang điểm qua 6 bộ truyện huyền huyễn được nhiều người mê đọc rất ưa thích nhất

1 ĐỘC BỘ THIÊN HẠ: ĐẶC CÔNG THẦN Y TIỂU THÚ PHI
Nàng trong truyện Độc Bộ Thiên Hạ: Đặc Công Thần Y Tiểu Thú Phi của tác giả Mục Đan Phong là chính là một vương bài của đội đặc công, là cao thủ y thuật lẫn độc thuật.

Vẻ ngoài trẻ trung xinh đẹp nhưng bản tính lại tà ác. Nhìn thiên chân tuyệt mỹ nhưng lại có thể bất thình lình động thủ không chút do dự.

Một ngày kia vì luyện ma thuật đen huyền huyễn chưa thành đã khiến nàng xuyên không qua trở thành một tiểu phế tài. Nàng sẽ thay đổi nơi nàng xuyên đến như thế nào? Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện online này nhé.

2 NHẬT KÍ TRƯỞNG THÀNH CỦA TÒA THÀNH NGẦM
Tác giả Hắc Đường Chử Toan Mai mang lại người đọc một tựa truyện xuyên không hay khá lạ lẫm mang tên Nhật Kí Trưởng Thành Của Tòa Thành Ngầm. Người khác trồng trọt, cô lại càng thông thạo trồng trọt. Người khác đánh quái thăng cấp tăng thanh danh, cô thăng cấp nuôi quái tăng thù hận. Người khác nói chuyện yêu đương với kẻ dũng cảm / người hiền đức / Quốc vương / Ma vương…… Thân ái, bạn có muốn nói chuyện yêu đương với một công trình kiến trúc huyền huyễn không?

Tasa xuyên qua, cô xuyên qua thành một tòa thành ngầm* bị tàn phá một cách kinh khủng.

Đúng vậy, đó chính là một hệ sinh thái nuôi nhốt cả đống quái vật, cất giấu rương báu chờ anh hùng đến lấy trong các loại game đó.

Bốn trăm năm sau chiến tranh vị diện (chiến tranh nhiều không gian, thế giới khác nhau mà địa cầu chỉ là một vị diện nhỏ trong đó – cái này là giải thích từ một quyển truyện khác), không gian hình thành một khe nứt cắt đứt sự liên thông giữa Thần giới, Vực sâu và thế giới loài người, rồng và tinh linh đã sớm rời khỏi đại lục, những anh hùng có thể dời non lấp biển cũng đã trở thành truyền thuyết truyện hay, những giống loài khác hoặc hỗn huyết (lai) còn ở lại giống như chó nhà có tang. Lúc này đế quốc của loài người đang bành trướng đến đỉnh cao nhất lại bởi vì lời tiên đoán: Một tòa thành ngầm cổ xưa có thể nối liền với Vực sâu, dẫn đường cho ác ma đang dần dần thức tỉnh mà giống như gặp phải đại địch.

3 PHƯỢNG ẨN
Truyện Phượng Ẩn Thiên Hạ là một truyện mới gửi đến bạn đọc trên trang đọc truyện online, truyện khá đặc sắc và thu hút với nhiều tình tiết mới lạ không hề như những truyện viết về đề tài quân sự khác, truyện nhẹ nhàng lại thành thoát, dễ đivào lòng bạn đọc. Truyện cũng là truyện võng du, có kết hợp truyện lịch sử

làm cho câu chuyện thêm phần sống động lại khiến độc giả thêm phần hào hứng.

Rượu hợp cẩn đêm động phòng hoa chúc là một ly rượu độc, nói ra ai có thể tin? Không ngờ người hạ độc lại chính là phu quân của nàng, nói ra ai có thể tin! Nhưng chuyện như vậy đã xảy ra! Mà tất cả chỉ là mới bắt đầu.

Đêm động phòng, nàng từ tân nương trở thành người bị chồng ruồng bỏ, trong nháy mắt trở thành công chúa hòa thân, bị đẩy đến phương Bắc rét lạnh, hoang dã. Vẫn là tân nương, chỉ là trước đây được người khác hâm mộ bao nhiêu, bây giờ cái nàng nhận được chỉ là sự thương cảm của người đời. Vì giữ lại tính mạng của một người con gái tài mạo song toàn, nàng đã trở thành một người có thể lợi dụng, dùng xong vứt bỏ.

Chỉ là không có ai biết, cho tới bây giờ nàng cũng không phải là một người con gái yếu đuối tuân theo sự sắp đặt của người khác. Vận mệnh của nàng, chỉ có thể do một mình nàng nắm giữ trong tay.

Liệu cái kết cho truyện sẽ ra sao, có chăng vẫn hay nói anh hùng không qua nổi ải mỹ nhân, cửa ai này liệu có dễ dàng chui lọt, mời bạn đón đọc truyện đặc sắc này và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Ở Rể ( Chuế Tế ), Tử Xuyên Tam Kiệt,…

4 TÀ VƯƠNG ĐẾ PHI: NGHỊCH THIÊN THUẦN THÚ SƯ
Tà Vương Đế Phi: Nghịch Thiên Thuần Thú Sư là tựa truyện huyền huyễn hay nói về háo sắc hoàn khố là mặt ngoài, khôn khéo phúc hắc là bản chất, hãm hại lừa gạt là bản năng!

Mỗ nữ cuồng ngạo: “Thiên hạ linh thú đều ở tay ta, ai dám tranh phong? Chính là cầu chết!”

Đoạt nàng thú sủng? Dựa vào, tiêu diệt hết! Đoạt nàng thần khí, ân hừ, xử lý! Hủy nàng linh dược, ân hừ, chém đứt! Cưới nàng làm thiếp, ân hừ, thiến sạch!

Phệ Hồn tiên vung lên, linh thú xếp hàng xếp hàng đứng; Nghịch Thiên Đỉnh vừa ra, ai dám tranh phong? Tùy ý bừa bãi, chính ta khinh cuồng!

Mỗ Đế Quân gọi: “Lạnh lùng tà ác chỉ là vẻ ngoài, tà ác bên trong chỉ là làm bộ. Hoàng phi: Đến ngủ với ta đi!”

“… Cút!” Tác giả còn đưa bạn đọc vượt thời gian, xuyên không đến một thế giới đầy mới mẻ, hãy đọc truyện để khám phá nhé.

5 KÍ ỨC VỀ MỘT THIÊN THẦN
Khi thưởng thức truyện teen hay nhất của tác giả Sushii – Kí Ức Về Một Thiên Thần, bạn có tự đặt cho mình câu hỏi: Bạn có tin vào Thiên Thần không? Bạn có từng nghĩ rằng điều kì diệu sẽ đến với mình? Sẽ ra sao nếu một ngày nọ, bạn nhận ra bản thân mang những Siêu năng lực khác người?

Và…

Cùng với những điều kì quái mà bạn không thể lí giải nổi, chẳng hạn như…

Những giấc mơ huyền huyễn của bạn tràn ngập hình ảnh về một thiên thần giấu mặt kì quặc.

Chưa hết, sẽ ra sao nếu như…

Một ngày nào đó, bạn gặp anh ta ngay giữa đời thực?

Chắc chắn cuộc đời bạn sẽ bị xáo trộn tới mức rối tung lên, kể từ chính ngày hôm ấy…

Ngày mà “hắn” xuất hiện!!! Truyện hay sẽ diễn ra những điều thú vị gì, mời bạn đón xem.

6 PHỤC MA TRỌNG SINH KÝ
Có một điều trước khi thưởng thức truyện Phục Ma Trọng Sinh Ký của tác giả Nguyễn Điệp mà bạn đọc truyện nên biết. Người ta thường nói, muốn được hưởng thái bình trước tiên phải trải qua đắng cay khổ nhục, thời đại nào cũng vậy đều phải trải qua suy tàn hưng thịnh rồi lại quay về suy tàn như một quy luật huyền huyễn tự nhiên.

Tấn cũng nghĩ vậy, vì thế hắn không bao giờ suy sụp tinh thần trước cảnh nước nhà lầm than, hắn luôn tin rằng sẽ có ngày nước Đại Việt đến hồi hưng thịnh, nhưng là bao giờ? Và người nào sẽ đưa nước nhà thoát khỏi ách đô hộ của bọn quỷ tây? Theo dõi truyện trinh thám hay để được biết nhé.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN