Top 6 bộ phim về luật sư của Hàn Quốc hay nhất mà bạn nên xem

0
4153
Vật Phẩm Phong Thủy

Một bộ phim hay đôi khi cũng giống như một viên ngọc ẩn, có thể rạp phim gần bạn không chiếu hoặc tấm poster đã không làm bạn phải hút mắt. Nhưng cũng vì thế nên một khi đã khám phá được thì trải nghiệm thưởng thức phim sẽ thú vị hơn nhiều. Để bắt đầu, bạn có thể tham khảo 6 bộ phim về luật sư của Hàn Quốc hay nhất mà bạn nên xem

1 Nữ công tố viên sành điệu (2010)

Phim Nữ Tố Viên Sành Điệu 16 tập lồng tiếng SBS Ma Hye Ri là một người phụ nữ với một bộ nhớ tuyệt vời và khả năng tập trung, cho phép cô để vượt qua kỳ thi thanh một cách dễ dàng. Mặc dù tài năng của mình, cô ấy là quan tâm nhiều hơn trong việc thời trang và không thích công việc khó khăn vì vậy cô là xa là một công tố viên lý tưởng và có nghi ngờ về tính phù hợp của mình cho công việc của mình. Thông qua các cuộc xung đột của mình với các đồng nghiệp cấp cao và các cuộc đấu tranh với các trường hợp khó khăn, tuy nhiên, Hye Ri từng bước trưởng thành thành một công tố viên xuất sắc với một ý thức trách nhiệm và công bằng.
Ma Hye Ri (Kim So-yeon )
Junior Kiểm sát viên, Văn phòng Công tố viên của Midland . Con gái của Giám đốc điều hành của Ma Dongbang [ Đông ] Kiến trúc .
Vẻ đẹp như một nữ diễn viên và một cơ thể mà có thể làm một tiếng kêu ngôi sao điện ảnh ! Thông qua thi Bar trong một shot. Tốt nghiệp từ Viện Nghiên cứu và Đào tạo tư pháp với điểm cao nhất. Ghen tị của tất cả các bậc cha mẹ ở Hàn Quốc.
Lớn lên là con gái quý giá của một gia đình giàu có . Theo bảo trì của mẹ, cô đã học như mẹ cô nói với cô ấy để , và có điểm cao mà không cần bất kỳ mục tiêu hoặc lo lắng cá nhân , cuối cùng vào một trường cao đẳng của pháp luật. Cô ấy có chỉ số IQ là 168 , cộng với khả năng tập trung và ghi nhớ tuyệt vời.
Sở thích của cô là mua sắm , chăm sóc da , và duy trì cơ thể . Cô ấy biết khi tất cả các dòng tên thương hiệu mới xuất hiện, và nếu cô thấy quần áo đẹp hoặc các phụ kiện , cô hoàn toàn có để mua chúng. Tại một thời điểm , cô nghĩ cô đã gọi điện thoại thời trang và chuyển sang thiết kế thời trang , nhưng cha cô bắt gặp cô , cô phải trở về pháp luật để tránh bị đuổi ra khỏi nhà.
Giữa giáo dục giàu có của mình và thuê như một công tố viên , cô chưa bao giờ có cơ hội để cảm thấy sợ hãi hay vị tha , hoặc để trải nghiệm xã hội. Một bông hoa trong nhà kính .
Cô ấy có một , tính cách trực tiếp đơn giản , cô ấy thà chết còn hơn làm một cái gì đó cô ấy không muốn làm. Cô không thể chịu được nhiệm vụ khó chịu , đặc biệt là nếu họ có thể chất mệt mỏi.
Vì vậy , làm thế nào là cô như một công tố viên của Hàn Quốc ? Ý thức trách nhiệm ? Ý thức công lý ? Đó là những gì ? Đối với cô, vị trí của mình chỉ là một tài sản phản ánh sự tuyệt vời của mình, và tất cả các cô đã làm là truy tố khi cô đã được dạy .

2 Tình yêu luật sư (2016)

Hấp dẫn, hài hước và ý nghĩa là những gì người xem có thể cảm nhận khi xem phim Tình yêu luật sư – bộ phim về luật sư Hàn Quốc từng rất HOT tại xứ sở Kim Chi.

Phim chỉ xoay quanh một vụ ly hôn của ngôi sao hàng đầu và tài phiệt số 1 hàn quốc. Nhưng mang đến cho khán giả nhiều tình huống “cười ra nước mắt”

3 Mặt nạ công tố (2015)

Mặt Nạ Công Tố Viên là bộ phim Hàn Quốc nói về chàng công tố viên có tính tình ngay thẳng, cố gắng giải quyết tốt mọi việc và trừng trị những kẻ tội phạm đích đáng. Khi màn đêm buông xuống anh khoác lên mình chiếc mặt nạ, vẫn là con người chính nghĩa ấy, anh trừng trị những kẻ mà pháp luật bị thao túng. Không chỉ tồn tại một con người như anh mà còn rất nhiều người khác nữa chung ý tưởng, Yoo Min Hee – nữ thám tử phụ trách điều tra tội phạm bạo lực, hai con người chung ý tưởng, đụng độ và cùng nhau tiến bước.

4 Một sự khởi đầu mới (2014)

Phim Hướng mới cuộc đời (A new leaf) có nội dung nói về Kim Suk Joo, một luật sư lừng danh có tiếng tăm địa vị trong xã hội, và được nhiều người biết đến. Sau 1 tai nạn, người đàn ông này đã mất hoàn toàn trí nhớ, trừ những kiến thức về ngành luật. Trong quá trình hồi phục, anh đã dần nhận ra sai lầm và tìm cách sửa chữa… Phim Hướng mới cuộc đời có sự tham gia của Kim Myung Min, Kim Sang Joong, Park Min Young, Chae Jung Ahn…

5 Cái giá của tội ác (2017)

Cái Giá Của Tội Ác Phim Cái Giá Của Tội Ác HTV2 là 1 truyền hình của Hàn Quốc nói về 1 chàng trai có khả năng siêu phàm nhớ tất cả mọi thứ trong ngày như 1 cuốn phim tua đi tua lại . Nhưng cha anh bị vu oan trong 1 vụ án kỳ bí , chính vì thế anh đã quyết định làm luật sư bào chữa cho cha mình.

Bên cạnh anh có 1 cô luật sư cũng là cô bạn cấp 3 của mình, cô có tính cách lạ lùng và dừng như không hợp ngành luật cho lắm. Dần dần cùng nhau điều tra vụ án cả 2 bắt đầu có cảm tình và yêu nhau. Khi vụ án tái thẩm ba anh lại mắt bệnh mất trí nhớ. Mọi chuyện thêm rắc rối. Mời các bạn đón xem phim tình cảm hàn quốc phát sóng trên kênh phim htv2 nhé! Seo Jin Woo đối đầu với luật pháp khi anh cố gắng chứng minh sự vô tội của cha mình Seo Jae Hyuk (Jeon Kwang Ryul ).

Lee In Ah suýt từ bỏ việc trở thành một luật sư khi cô tìm thấy trường hợp của cha Seo Jin Woo, điều này rốt cuộc đã làm thay đổi cuộc sống xung quanh cô. Cả hai là bạn thời thơ ấu nhưng khi Lee In Ah cố gắng khám phá vụ án này cùng với anh, cô bắt đầu cảm thấy một cái gì đó nhiều hơn chỉ là tình bạn với anh ấy. Logos Film, người đứng đầu cho lần sản xuất này, tuyên bố: “Remember” phim Cái Giá Của Tội Ác không chỉ là một bộ phim đơn thuần về pháp luật. Nó cũng mang tính nhân văn. Các mối liên hệ của câu chuyện sẽ được phác họa đầy đủ các sự kiện bên trong và bên ngoài của pháp luật. Hãy mong chờ vào phản ứng hóa học của Yoo Seung Ho và Park Min Young.

6 Đối tác đáng ngờ (2017)

Đối tác đáng ngờ với sự góp mặt của Ji Chang Wook và Nam Ji Huyn đã khuấy động mà ảnh châu Á năm 2017.

Bộ phim về luật sư Hàn Quốc này xoay quanh cuộc sống và quá trình giải quyết của công tố Ji Chang Wook và nhân viên tập sự Nam Ji Huyn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN