Top 6 bộ phim về giảm cân hay nhất mà bạn nên xem

0
629

Một bộ hay đôi khi cũng giống như một viên ngọc ẩn, có thể rạp gần bạn không chiếu hoặc tấm poster đã không làm bạn phải hút mắt. Nhưng cũng vì thế nên một khi đã khám phá được thì trải nghiệm thưởng thức sẽ thú vị hơn nhiều. Để bắt đầu, bạn có thể tham khảo 6 bộ về giảm cân hay nhất mà bạn nên xem

1 200 Pounds Beauty – Sắc Đẹp Ngàn Cân (2006)

Hanna hát thế cho một ca sĩ nhạc pop nổi tiếng tên Ami, chỉ vì cô có một thân hình quá khổ mà không thể nào trở thành ca sĩ chính thức được. Cho đến một ngày khi Ami làm bẽ mặt Hanna trước Sang Jun, người Hanna yêu thầm, thì cô quyết tâm phẫu thuật, giảm cân, để lấy lại những thứ đáng ra thuộc về mình mình.

2 Oh My Venus – Nữ Thần Của Tôi (2015)

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình giữa một huấn luyện viên thể hình và một nữ luật sư từng được mệnh danh là thần Vệ nữ nhưng đang phải đối mặt với một thân hình quá khổ.

3 Thinner – Lời Nguyền Giảm Cân (1996)

Một luật sư béo phì đang nỗ lực giảm cân vì thân hình “quá khổ”. Nhưng chính vì điều này nên ông đã vướng vào lời nguyền của một mụ già tinh quái. Thế rồi ông cứ giảm cân dần…dần…dần… trong hoang mang.

4 Bridget Jones’s Diary (2001)

Năm nay, cặp tình nhân tiểu thư Jones và luật sư Darcy tái xuất màn ảnh trong phần ba mang tên Bridget Jones’s Baby. Hai nhân vật chính vẫn do cặp sao Renée Zelleweger và Colin Firth đóng. Ở phần mới, tiểu thư Jones ngày nào trở thành quý bà, có cuộc sống độc lập và công việc ổn định. Luật sư Mark Darcy giờ đã thành tình cũ của cô. Bất ngờ, Jones mang thai, Mark Darcy xuất hiện và muốn chiếm lại trái tim cô từ một người đàn ông khác.

Trailer phim hé lộ cuộc chiến của hai người đàn ông nhằm giành được vị trí bạn đời của người đẹp bầu bí. Họ thay nhau chăm sóc Jones, ngầm cạnh tranh trong từng hành động. Một khoảnh khắc hài hước là tại lớp học tiền sản, họ bị nhầm lẫn là một cặp đồng tính còn Bridget là người đẻ thuê.

Dự án mới do đạo diễn từng thực hiện phần đầu – Sharon Magui – thực hiện. Phim do tác giả sách gốc – Helen Fielding – viết cùng nữ diễn viên gạo cội Emma Thompson và biên kịch Dan Mazer. Trong khi Renée Zelleweger vào vai quý bà bầu bí ở tuổi 47, tài tử Colin Firth hóa thân vào vai cũ Mark Darcy, nam diễn viên Patrick Dempsey lần đầu tham gia loạt phim.

5 The Devil Wears Prada – Yêu Nữ Xài Hàng Hiệu (2006)

Phim Yêu Nữ Xài Hàng Hiệu xoay quanh một sinh viên ngành báo chí vừa ra trường tên là Andrea. Cũng như bao sinh viên mới tốt nghiệp khác trong phim này, Andrea muốn tìm một công việc sẽ cho cô cơ hội và kinh nghiệm tốt nhất có thể.

Và cô đã tìm thấy nó, một ví trí mơ ước nhưng cũng cực kỳ khó khăn: Trợ lý cho Miranda, chủ biên tập chí thời trang danh tiếng nhất New York. Nhưng càng được Miranda tin tưởng và càng đến gần bà, cô nhận ra thêm Miranda – đằng sau cái vẻ hào nhoáng hoàn hảo của một phụ nữ thành đạt tột đỉnh là một gia đình bất hạnh – như bi kịch của đa số những người phụ nữ hiện đại khác.

6 Fast Food Nation – Quốc Gia Thức Ăn Nhanh (2006)

Don Anderson là giám đốc tiếp thị của chuỗi nhà hàng thực phẩm Mickey. Anh chính là tác giả của chiếc hamburger “Big One” – sản phẩm bán chạy nhất của Mickey.

Một nghiên cứu từ một tổ chức độc lập chỉ ra rằng có phân bò trong chiếc bánh Big One. Vì vậy, Don được đưa đến Cody, Colorado, để xác minh xem lò mổ, nhà cung cấp chính của cửa hàng Mickey, có hiệu quả như nó vẫn hay rêu rao và các quy trình sản xuất có thực sự đảm bảo không.

Trong quá trình điều tra của mình, anh phát hiện ra một sự thật khủng khiếp sau một chiếc bánh hamburger đơn giản: thực tế không giống như chúng ta vẫn nghĩ.

Don phát hiện ra một loạt những sai phạm trong hệ thống này từ việc thuê nhân công tạm thời Amber đến việc bóc lột những người dân di cư bất hợp pháp ở Mexico. Điều đó không chỉ phản ánh thực trạng nền công nghiệp thức ăn nhanh mà còn cả xã hội chúng ta nữa.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN