Top 6 bộ phim về cá sấu hay nhất mà bạn nên xem

0
2146
Vật Phẩm Phong Thủy

Một bộ phim hay đôi khi cũng giống như một viên ngọc ẩn, có thể rạp phim gần bạn không chiếu hoặc tấm poster đã không làm bạn phải hút mắt. Nhưng cũng vì thế nên một khi đã khám phá được thì trải nghiệm thưởng thức phim sẽ thú vị hơn nhiều. Để bắt đầu, bạn có thể tham khảo 6 bộ phim về cá sấu hay nhất mà bạn nên xem

1 Lake Placid (1999)

Tại nơi bảo tồn sinh thái nơi các nhân viên bảo vệ môi trường đã cách ly nơi được nghi có sự xuất hiện của loài cá sấu khổng lồ. Một nhóm tay săn cá sấu đã vô tình phá vỡ hàng rào cách ly gây nguy hiểm cho một nhóm bạn trẻ đang đi cắm trại gần đây. Tại nơi bảo tồn sinh thái nơi các nhân viên bảo vệ môi trường đã cách ly nơi được nghi có sự xuất hiện của loài cá sấu khổng lồ. Một nhóm tay săn cá sấu đã vô tình phá vỡ hàng rào cách ly gây nguy hiểm cho một nhóm bạn trẻ đang đi cắm trại gần đây.

2 Alligator (1980)

Khi những cư dân ở vùng Louisiana nhận ra rằng bầy cá sấu sinh sống tại đầm lầy bị thay đổi do môi trường đã quá muộn, chúng trở nên hung tợn và tấn công tất cả mọi nơi trong làng.

3 Primeval (2007)

Dựa trên một chuyện có thực từng xảy ra ở Burundi. Một con quái vật vùng vẫy trong đầm lầy đã nhiều năm, xơi tái hơn 300 người và con số nạn nhân của nó tăng lên hằng ngày. Chẳng mấy ai quan tâm cho tới khi một phụ nữ da trắng bị tan xương nát thịt…

4 Rogue (2007)

Một nhóm du khách trở thành con mồi bị săn đuổi bởi một con cá sấu ăn thịt khổng lồ. Pete McKell, một phóng viên người Mỹ cùng với một đoàn du khách đi nghỉ mát thực hiện một cuộc dạo chơi trên sông trong Công viên Quốc gia Kakadu. Thoạt đầu Pete đã **ng độ với Kate, người hướng dẫn đoàn. Cô cho rằng anh cũng là một kiểu dân thành thị đi tìm cảm giác mới mẻ. Sau một vòng tham quan yên bình, Kate đã bị thuyết phục lái tàu vào một vùng bí hiểm chưa được khám phá. Tại đây họ phát hiện ra một cái hồ hẻo lánh nhưng sự khiếp sợ đã bao trùm tất cả khi tàu của họ bị va phải một cú húc khủng khiếp và bắt đầu chìm dần. Không còn lựa chọn nào khác, Kate phải cho thuyền cập vào một cù lao nhỏ.
Trong lúc thủy triều dần lên cao và chỉ còn khoảng nửa tiếng nữa là trời tối, nỗi lo sợ bao trùm cả nhóm khi họ phát hiện ra mình đã lọt vào ổ một con cá sấu khát máu

5 The Hatching (2016)

Sau cái chết của cha mình, Tim Webber trở lại quê hương ở Somerset để tìm kiếm nguồn tai ương đang quấy nhiễu sự yên bình của dân làng nơi đây. Và nguồn tai ương này chính là từ một con cá sấu “sát thủ”.

Bộ phim mới ra mắt từ năm 2016, tuy nhận được số điểm imdb không cao, nhưng đây vẫn là bộ phim về cá sấu phù hợp để giải trí.

6 Lake Placid 3 (2010)

Bộ phim về cá sấu này kể về một gia đình trong trang trại gần bờ hồ phát hiện trong hồ có một con cá sấu vô cùng khác thường. Tuy đã cố báo cho cảnh sát địa phương nhưng không ai tin họ.

Một ngày nọ, con cá sấu khổng lồ này lên bờ và tàn sát hết gia đình đó, sau đó, con cá sấu này còn tấn công cả những người xung quanh khu vực nó sinh sống. Mối đe dọa đến từ loài cá sấu khổng lồ này ngày một lớn dần và trở nên cực kì nguy hiểm.

Mặc dù chỉ sử dụng mô-típ phim về cá sấu khá thông thường, nhưng bộ phim đã lôi cuốn khán giả bởi sự kịch tính và căng thẳng xen lẫn kinh dị trong từng tình tiết phim.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN