Top 6 bộ phim hay nhất do diễn viên Robin Williams đóng

0
1516
Vật Phẩm Phong Thủy

Robin Williams đã trở thành minh tinh màn bạc lớn nhất Bắc Mỹ với nhiều vai diễn trong các bộ phim đình đám. Sau đây là 6 bộ phim hay nhất do diễn viên Robin Williams đóng đã khẳng định tài năng diễn suất của Robin Williams

1 The Crazy Ones: Season 1 – 2013

XMột đường lối khác tìm bằng chứng về đời sống sau khi chết là việc nghiên cứu thần linh học hiện đại. Tôi biết rằng có nhiều người nghĩ là chẳng có chi để phát hiện theo đường lối này ngoại trừ sự gian lận và lừa đảo nhưng bản thân tôi có thể làm chứng cá nhân rằng không phải như thế đâu. Trong một vài trường hợp có thể có thậm chí đã có sự gian lận và lừa đảo; tuy nhiên tôi xin mạnh dạn khẳng định rằng đằng sau điều này có những sự thật lớn lao vốn có thể phát hiện được do bất cứ người nào sẵn lòng dành trọn sự kiên nhẫn và thời gian cần thiết để phát lộ chúng. Lại nữa, ở đây ta có một kho tài liệu lớn lao để mà nghiên cứu hoặc nếu người nào thích thì bản thân y có thể khảo cứu trực tiếp giống như chính tôi vậy.

Nhiều người có thể không sẵn lòng mất công dành nhiều thời gian đến như thế; tốt thôi, đó là chuyện của họ. Nhưng nếu họ không chịu khảo sát thì họ không có quyền chế nhạo những kẻ nào đã chứng kiến, và do đó biết rằng những sự việc này là chân thực. Một đường lối thứ ba để tìm bằng chứng mà người ta rất khuyến khích tán thành đối với kẻ nghiên cứu Thông Thiên Học, đó là việc trực tiếp khảo cứu. Mọi người đều có bên trong bản thân những năng lực tiềm tàng, những giác quan chưa phát triển, nhờ vào đó ta có thể trực tiếp nhận biết được thế giới vô hình, và bất cứ kẻ nào chịu khó triển khai những quyền năng này, thì trọn cả thế giới bên kia cửa tử sẽ mở rộng ra như ánh sáng thanh thiên bạch nhật.

Follows Zach Cropper, a confident and charming copywriter at an ad agency run by Simon and his daughter, Sydney

Khá nhiều người Thông Thiên Học đã phát triển được những giác quan nội tại này và tôi muốn nêu ra trước mắt bạn những bằng chứng thu thập được như thế. Tôi thừa biết rằng đây là một lời rêu rao đáng chú ý, một lời rêu rao mà bất kỳ giáo sĩ nào, bất kỳ nhà thờ nào cũng chẳng dám nêu ra khi y trình bày phiên bản của mình về những trạng thái sau khi chết. Y ắt bảo rằngGiáo hội dạy như thế hoặc Thánh kinh nói như thế, nhưng y chẳng bao giờ nói rằng Khi tôi nói với bạn thì tôi đã nhìn thấy chuyện đó và biết rằng nó là đúng sự thật. Nhưng trong Thông Thiên Học, chúng tôi có thể nói hoàn toàn dứt khoát với bạn rằng cá nhân trong nhiều người chúng tôi biết rõ điều mà mình nói, vì chúng tôi đang bàn tới một loạt nhất định sự kiện mà chúng tôi đã khảo cứu, và đến lượt bản thân bạn cũng có thể khảo cứu.

2 Runaway Vacation – 2006

Mặc dù hứa là sẽ dẫn gia đình đi nghỉ mát 1 tuần ở vùng đảo Hawaii thơ mộng nhưng đột ngột Bob Munro lại đổi ý và đưa họ đến Colorado mà không hề nói trước. Trên chuyến đi đó đã có những chuyện dở khóc dở cười xảy ra nhưng đồng thời những việc đó cũng giúp cho gia đình Munro nhận ra được họ phải làm thế nào để có thể trở thành gia đình đúng nghĩa.

3 Good Morning, Vietnam

“Good Morning, Vietnam” (Xin chào, Việt Nam – 1987) là bộ phim hài của Mỹ, lấy bối cảnh cuộc chiến tranh Việt Nam và cuộc sống của một phát thanh viên người Mỹ tại Sài Gòn năm 1965. Nam diễn viên Robin William vào vai người dẫn chương trình Adrian Cronauer của đài phát thanh phục vụ các quân nhân Mỹ đang tham chiến tại Việt Nam.
Với khiếu hài hước bẩm sinh, Cronauer nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khán giả nghe đài. Tuy vậy, với cách dẫn “phi truyền thống”, anh gây khó chịu với các sếp trên. Chuyện phim lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật.

Trong phim, phần lớn các bản tin mà Adrian Cronauer đưa là do nam diễn viên Robin Williams tự ứng biến một cách hài hước trước ống kính máy quay. Với vai diễn này, Robin Williams đã được đề cử tại giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, đồng thời, anh nhận được một giải Quả Cầu Vàng.

4 Night at the Museum

Trong Night at the Museum: Secret of the Tomb, anh chàng bảo vệ bảo tàng Larry phát hiện ra phép màu của tấm bảng vàng Ahkmenrah sắp biến mất. Điều đó đồng nghĩa với việc các nhân vật trong viện bảo tàng sẽ không thể sống lại mỗi khi màn đêm buông xuống mà biến thành tượng vĩnh viễn. Cùng cậu con trai Nicky và một vài “cư dân” trong viện bảo tàng, Larry quyết định tới London (Anh) để tìm cách kéo dài sự màu nhiệm của Ahkmenrah. Tại đây, anh rơi vào nhiều tình huống oái oăm khi phải đương đầu với những nhân vật “khó đỡ” tại xứ sở sương mù: từ cô nhân viên bảo vệ béo ú cho tới hiện thân của hiệp sĩ Lancelot huyền thoại.
Giống như hai phần trước, người tạo nên phần lớn sự hấp dẫn của Night at the Museum: Secret of the Tomb là Ben Stiller. Diễn xuất của anh trong tập phim này cho thấy, Stiller vẫn là một trong những ngôi sao phim giải trí, cây hài hàng đầu tại Hollywood hiện nay. Trong phim, Stiller tiếp tục thể hiện tốt vai diễn anh bảo vệ Larry, một người tận tụy và có trách nhiệm với công việc của mình, đồng thời là người giàu lòng nhân ái. Với Night at the Museum: Secret of the Tomb, tài tử 49 tuổi không còn thể hiện chất hài mạnh mẽ, dữ dội, đôi khi có phần hơi thô như trong các bộ phim trước đây. Thay vào đó là phong cách hài nhẹ nhàng, hóm hỉnh, nhiều ẩn ý.

Ngoài sự dí dỏm của Ben Stiller trong vai Larry, những nhân vật phụ cũng mang lại tiếng cười cho khán giả. Đó là người tiền sử Neanderthal luôn tôn sùng Larry như cha của mình; cô nàng bảo vệ mập mạp thích những anh chàng hoang dại; hiệp sĩ Lancelot với sứ mệnh tìm Chén thánh hay linh điểu Garuda với màn ăn mừng khó quên. Đặc biệt, phim còn có sự xuất hiện bất ngờ của một trong những tài tử Hollywood hàng đầu hiện nay. Anh xuất hiện với tư cách khách mời và vào vai chính mình.

5 Cloverfield

Thảm họa diệt vong (tên tiếng Anh: Cloverfield) là một bộ phim quái vật thuộc thể loại kinh dị được sản xuất vào năm 2008 bởi J. J. Abrams, đạo diễn Matt Reeves, và kịch bản Drew Goddard. Ngay trước khi phim ra đời, Paramount Pictures đã có một chiến dịch quảng cáo rầm rộ đẻ thu hút khán giả quan tâm đến. Nội dung chính của bộ phim nói về một nhóm bạn ở New York đã tổ chức một bữa tiệc chia tay cho Rob trước khi anh bay qua Nhật Bản. Tất cả bị phá vỡ bởi một tiếng ồn và một trận động đất, do một sinh vật kì lạ to lớn nào đấy. Theo những nhà bình luận phim cũng như khán giá sau khi thưởng thức thì bộ phim có một phần của Miracle Mile, một bộ phim được sản xuất năm 1998, The Blair Witch Project và The Host, một bộ phim quái vật rất nổi tiếng vào năm 2006 của Hàn Quốc.

6 Bicentennial Man

Người hai trăm tuổi (tiếng Anh: Bicentennial Man) là một bộ phim của điện ảnh Hoa Kỳ thuộc thể loại khoa học viễn tưởng sản xuất năm 1999, dù vậy lại thích hợp cho gia đình với diễn viên chính là Robin Williams. Bộ phim được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết The Positronic Man, bởi đồng tác giả Isaac Asimov và Robert Silverberg, bên cạnh đó cốt truyện cũng dựa theo bản gốc của tiểu thuyết The Bicentennial Man của Asimov, nội dung tác phẩm nói về tình người, nô lệ, định kiến, sự sáng tạo, cái đúng cái sai, tình dục, tình yêu, và sự bất tử. Bộ phim được sản xuất dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Chris Columbus và sự hợp tác sản xuất của Touchstone Pictures và Columbia Pictures. Tựa đề phim xuất phát từ việc nhân vật chính sống từ lúc mở máy cho đến khi chết như một con người là 200 năm.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN