Top 6 bộ phim của Trương Hình Dư hay nhất mà bạn nên xem

0
1334
Vật Phẩm Phong Thủy

Một bộ phim hay đôi khi cũng giống như một viên ngọc ẩn, có thể rạp phim gần bạn không chiếu hoặc tấm poster đã không làm bạn phải hút mắt. Nhưng cũng vì thế nên một khi đã khám phá được thì trải nghiệm thưởng thức phim sẽ thú vị hơn nhiều. Để bắt đầu, bạn có thể tham khảo 6 bộ phim của Trương Hình Dư hay nhất mà bạn nên xem

1 Tân Thần Điêu Đại Hiệp

Bản phim 2014 tập trung vào chuyện tình Tiểu Long Nữ – Dương Quá, các tình tiết không thay đổi so với nguyên tác mới nhất của Kim Dung. Tuy nhiên, có một số chi tiết bị cắt bỏ và một số chi tiết mới thêm vào không có trong truyện như chuyện tình của Vương Trùng Dương, Hồng Thất Công, Âu Dương Phong, Độc Cô Cầu Bại nhưng vẫn đảm bảo được tinh thần của truyện.

2 Hoa Tạ Hoa Phi Hoa Mãn Thiên

Hoa Tạ Hoa Phi Hoa Mãn Thiên xoay quanh hai nhân vật chính là Hoa Mãn Thiên và Tạ Thiên Tầm. Thành Thần Kinh có 4 gia tộc lớn được hoàng đế coi trọng là: Tiêu gia, Tư Mã gia, Hoa gia và Tạ gia. Đại công tử nhà họ Hoa – Hoa Mãn Thiên cùng thiên kim Tạ Gia – Tạ Thiên Tầm vốn là thanh mai trúc mã, đã hứa hôn với nhau.

Thế nhưng, Hoa Mãn Thiên lại lọt mắt xanh của công chúa Khuynh Thành – người được hoàng đế vô cùng yêu thương. Từ đây biết bao nhiêu sóng gió thăng trầm xảy ra. Liệu rằng Hoa Mãn Thiên và Tạ Thiên Tầm có thể bên nhau trọn kiếp không?

3 Tư Mỹ Nhân

Thời chiến quốc, quần hùng tranh phong. Danh môn thiên tài Khuất Nguyên có cơ duyên yêu thương nữ nô Mạc Sầu Nữ. Mặc dù yêu mến nhau nhưng trong thời loạn lạc cũng không thể gần nhau. Vì muốn phá vỡ vận mệnh, Khuất Nguyên bị cuốn vào vòng xoáy đấu tranh chốn triều đình. Cuối cùng, có tâm đền nợ nước nhưng vô lực xoay chuyển trời đất, Khuất Nguyên mất hết can đảm, trầm mình tự vẫn. Mạc Sầu Nữ về sau một bóng phiêu dạt giang hồ. Tổng hợp và dịch: Yue *** Lấy đi nơi khác vui lòng ghi rõ nguồn Hội những người mê phim cổ trang Trung Quốc

4 Bán Yêu Khuynh Thành Phần 2

Phim Bán Yêu Khuynh Thành Phần 2 kể về “bán yêu” Nhiếp Khuynh Thành, để kiếm sống nuôi cả gia đình đã trở thành vũ nữ nổi tiếng nhất ở Bến Thượng Hải. Thể chất bán yêu của Khuynh Thành khiến những người xung quanh đều bị tổn hại, người thân vì cô mà chết, cô buộc lòng phải phản kháng. Nhờ cơ duyên may mắn cô quen biết với công tử nhà phú gia Minh Hạ, hai người nảy sinh một mối tình nhân – yêu tuyệt luyến.

5 Côn Lôn Khuyết Chi Tiền Thế Kim Sinh

Côn Lôn Khuyết Chi Tiền Thế Kim Sinh, Kun Lun Que Zhi Qian Jin Sheng một câu chuyện tình lãng mạng của Trọng Ngật và sư muội Linh Tích. Họ lớn lên từ nhỏ, Linh Tích là con gái của sư phụ, họ từ nhỏ đã gần gũi nhau nên có mối quan hệ tình cảm rất sâu đậm. Một cuộc chiến tranh dành bang chủ võ lâm nổ ra khiến họ phải gia vào để ngăn chặn những cuộc đỗ máu vô ích này.

6 Ma Tạp Hành Động

Ma Tạp Hành Động kể về một cảnh sát tại Milan, vì nhiệm vụ điều tra thế lực chống lưng tập đoàn quốc tế trộm cắp thẻ tín dụng. Bên cạnh đó, anh cũng lấy cớ sang Ý để giành lại người con gái trong mộng hiện đang “nằm vùng” bên cạnh Đỗ Hoàn Kim (Bạch Khải Nam). Trong quá trình điều tra, anh nhiều lần gặp phải nguy hiểm, may mắn thay được cô gái xinh đẹp Lý Phỉ Phỉ (Trương Hinh Dư) giúp đỡ, dần dần anh vén được bức màn bí mật.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN