Top 6 bộ phim của Chung Gia Hân hay nhất mà bạn nên xem

0
901
Vật Phẩm Phong Thủy

Một bộ phim hay đôi khi cũng giống như một viên ngọc ẩn, có thể rạp phim gần bạn không chiếu hoặc tấm poster đã không làm bạn phải hút mắt. Nhưng cũng vì thế nên một khi đã khám phá được thì trải nghiệm thưởng thức phim sẽ thú vị hơn nhiều. Để bắt đầu, bạn có thể tham khảo 6 bộ phim của Chung Gia Hân hay nhất mà bạn nên xem

1 Phi Hổ 2

Đội đặc nhiệm Phi Hổ do sếp Triển Hàn Thao (do Mã Đức Chung đóng) lãnh đạo, anh đã dẫn dắt toàn đội tiên phong thi hành nhiệm vụ. Mặc dù luôn đối đầu với những tình huống nguy hiểm, nhưng tinh thần “vì nghĩa quên mình” đã giúp Phi Hổ vững tinh thần trong các cuộc chiến đấu. Cấp dưới tín nhiệm cũng là những cộng sự đắc lực của Hàn Thao là Du Học Lễ (do La Trọng Khiêm đóng), Trang Trác Nguyên (do Lương Liệt Duy đóng), Tô Văn Cường (do Huỳnh Trí Văn đóng) và Tạ Gia Tinh (do Viên Vĩ Hào đóng). Tuy nhiên, Tổng Giám đốc Cảnh sát mới nhậm chức, Phan Tử Long (do Hồng Thiên Minh đóng), có tác phong hoàn toàn khác người khiến cho mọi người trong đội khó thích ứng với anh.

Trong một lần giải cứu con tin, Hàn Thao đã gặp cảnh sát nằm vùng Chung Vĩ Ân (do Chung Gia Hân đóng) đang bị bọn hắc bang truy sát. Hàn Thao có ấn tượng về mưu trí và lòng can đảm của cô; sau đó, Thao giúp Ân phục chức trong khoa tình báo hình sự; hai người cũng dần nảy sinh tình cảm.

2 Cự Luân 2

Ngày nay, khi thời đại không ngừng phát triển, thế giới này ngày càng nhiễu nhương, dường như đã không còn là thế giới thân thuộc trước đây. Tiếp nối câu chuyện của phần 1, sau bao thăng trầm, giờ đây La Úy Tín (Tiêu Chính Nam đóng) và Diêu Văn Anh (Điền Nhụy Ni đóng) đã trở thành đại gia trong ngành quà tặng đặc sản của Macau, nhưng họ phải đối mặt với những mâu thuẫn trong xã hội như thế nào khi các thế lực đen tối xuất hiện, nhất là thế giới không còn phân biệt trắng đen. Vậy La Úy Tín và Diêu Văn Anh phải bất chấp tất cả để chống lại hay vẫn kiên quyết giữ vững nguyên tắc của mình, dù rằng chính nghĩa trên đời đã không còn?

Ngoài bối cảnh chính ở Macao, bộ phim Cự luân 2 còn sang Nhật Bản để ghi hình ở vùng Okinawa, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thước phim sống động với ngoại cảnh đẹp, tình tiết gây cấn, cao trào.

3 Bằng Chứng Thép

Nội dung phim hấp dẫn vì khai thác đề tài phá án mới lạ với sự kết hợp chặt chẽ của bộ ba pháp chứng, pháp y và cảnh sát. “Con người thì có thể nói dối nhưng chứng cứ thì không” là thông điệp mà bộ phim muốn gửi gắm. Cũng chính nhờ vào những chứng cứ này, tổ pháp chứng và pháp y mới có thể hỗ trợ cho tổ trọng án phá được những vụ án hóc búa.

Cao Ngạn Bác (do Âu Dương Chấn Hoa đóng) là một bác sĩ hóa nghiệm cao cấp của bộ pháp chứng. Anh có tài quan sát hơn người và một đầu óc thông minh, sáng suốt. Chỉ cần thông qua những vật chứng rất bình thường như một sợi tóc hay một sợi quần áo là anh đã có thể tìm ra chân tướng thật sự. Ngạn Bác, bác sĩ pháp y Cổ Trạch Thâm (do Lâm Văn Long đóng) và thanh tra cao cấp Lương Tiểu Nhu (do Mông Gia Tuệ đóng) là bộ ba hợp tác vô cùng ăn ý. Những vụ án giết người liên tục được phá, những tội phạm dù che đậy tội ác tinh vi đến đâu cũng đều phải cúi đầu trước pháp luật. Những rắc rối bí ẩn cũng theo đó mà xuất hiện nhưng tất cả đều nhắm vào Ngạn Bác.

4 Hộ Hoa Nguy Tình

Hộ Hoa Nguy Tình là một bộ phim truyền hình hiện đại được sản xuất bởi TVB và diễn viên Huỳnh Tông Trạch và Chung Gia Hân . Bộ phim ban đầu được công bố là một spin-off của series 2011 Yes, Sir. Xin lỗi, Sir! gồm các nhân vật nổi tiếng “Miss Cool” miêu tả bởi Chung. Bởi vì cô đã nhìn thấy cái chết của anh trai mình ở độ tuổi trẻ, Chi-Lâm đã bị mặc cảm tội lỗi. Xem Phim Hộ Hoa Nguy Tình Tin tưởng bản thân mình phải chịu trách nhiệm cho cái chết của anh, cô dần dần trở thành chống đối xã hội và sử dụng âm nhạc của cô để cô lập mình với những người khác.

5 Bí Mật Bảo Tàng

Tương truyền ở Phiên Ngu là nơi chôn giấu “bảo tàng Thập Hổ”, giá trị liên thành. Nhưng đó chỉ là lời đồn miệng, không ai biết rõ nguồn gốc của bảo tàng này. Mãi cho đến một hôm, một đầu chó bằng đồng được công nhân công trường Phi Tường đào được, sau đó chứng thực đó là một trong những món báu vật của “bảo tàng Thập Hổ”. Hà Tuấn Phong, còn được gọi là Hill (Trần Hạo Dân đóng), là một cậu ấm con nhà giàu mới từ Mỹ trở về Hong Kong sau khi tốt nghiệp đại học. Anh cùng Trương Kiến Tinh (Đường Văn Long đóng) vui chơi thỏa thích. Ai ngờ ông nội của anh (Lưu Giang đóng) lại muốn anh ở lại Phiên Ngu để giúp anh cai quản một xưởng sản xuất áo quần lớn nhất ở Quảng Đông, trong khi mẹ của anh lại muốn anh giúp cho bà quản lý văn phòng đấu giá đồ cổ. Bất đắc dĩ, để dung hòa giữa mẹ và ông nội, Phong đành nhận lời vào làm trong vườn bách thú của người cậu Trương Kiến Tinh.

6 Sóng Gió Gia Tộc

Sóng Gió Gia Tộc, Heart of Greed là câu chuyện về gia tộc họ Đường chuyên buôn bán bào ngư. Đường Nhân Giai ra tòa làm chứng số bào ngư giả cho bà nhỏ của họ Huỳnh, làm chứng bà lớn tráo đổi bào ngư, qua đó thấy rằng họ Đường mình sống rất hòa thuận. Nhân Giai có 2 bà vợ, Lăng Xảo và Vương Tú Cầm. Nhân Giai có biệt danh bào lớn. Lăng Ba là em Lăng Xảo, lỡ bán bào ngư hạng kém cho Thường Tại Tâm nên Đường Chí An, con cả nhà họ Đường, đi đòi lại, Chí An còn có biệt danh bào nhỏ. Nhưng Tại Tâm ăn nói chanh chua nên Chí An bị lỗ. Ngày xưa Nhân Giai hứa sẽ quyên cho Bồ Tát 1 nửa gia tài của mình, tính ra là 400 ngàn và 4 con bào ngư hạng 2. 4 con bào ngư đem đi đấu giá từ thiện, thấy giá thấp quá nên bỏ luôn 400 ngàn mua lại, coi như là đã trả quyên xong cho Bồ Tát ! Mọi người định ăn 4 con bào ngư nhân dịp sinh nhật Lăng Xảo. Đường Chí Dật, người con thứ 2, trở về HK.

Nhà họ Đường ăn sinh nhật Lăng Xảo. Chí Hân cùng 3 người bạn được gọi là Thượng Hoàn tứ kim hoa, Tại Tâm, Thủy Minh Hà, Trác Lan. Chí Hân thích Cơ, làm ở tiệm giày, rủ 4 người theo dõi anh ở hồ bơi để làm quen. Bà Huỳnh lớn cùng con trai đến phá đám tiệm bào ngư, Tú Cầm ra khuyên, Lăng Ba ra khuyên đều bị nói xấu, bào nhỏ bị đánh phải vô bệnh viện, 2 bên cứ cãi nhau. Lăng Xảo gặp bà Huỳnh lớn khuyên giải, kêu bà hãy quan tâm cho gia đình. Chí Dật quay phim tìm cha cho bào nhỏ, bào nhỏ ngày xưa được bào lớn lượm về từ toilet. Tú Cầm khi đi dự tiệc may mắn trúng thưởng đi du lịch, cả nhà bàn bạc đi đâu chơi.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN