Top 6 bộ phim của Quang Vịnh Hà hay nhất mà bạn nên xem

0
776
Vật Phẩm Phong Thủy

Một bộ phim hay đôi khi cũng giống như một viên ngọc ẩn, có thể rạp phim gần bạn không chiếu hoặc tấm poster đã không làm bạn phải hút mắt. Nhưng cũng vì thế nên một khi đã khám phá được thì trải nghiệm thưởng thức phim sẽ thú vị hơn nhiều. Để bắt đầu, bạn có thể tham khảo 6 bộ phim của Quang Vịnh Hà hay nhất mà bạn nên xem

1 Như Ý Cát Tường

Đới Xuân Dần – một người coi trời băng vung, quý tử một gia đình giàu có với chín đời con một, nhưng là một người có tấm lòng chân tình, không chấp nhận những quy tắc lạc hậu của địa phương như cưới thê thiếp, quyết tâm trở thành một người chồng chung thủy. Trời lại trêu lòng người, để cho anh phải trải qua hai cuộc tình với hai người phụ nữ bất phàm. Vạn Như Ý xuất thân trong gia đình quan trường, nổi danh là đệ nhất mỹ nhân ở kinh sư, là một cô gái thông minh tài ba, cha mẹ Như Ý vì lo lắng cho nhân duyên của con đã quyết định đưa cô đến với cuộc thi chọn vợ của Xuân Dần.

2 Vương Gia Áo Vải

Thanh nhân tông Gia Khánh hoàng đế nắm ngôi được 4 năm và là ông vua rất biết lo toan chuyện triều chính. Tiếc rằng, Thái thượng hoàng Càn Long lại hay can thiệp gây cản trở việc thiết lập triều chính mới.

Gian thần Hoà thân biết Càn Long bệnh nặng đã bày mưu lừa Càn Long, câu kết quần đảng âm mưu cướp ngôi. Tứ bề Gia Khánh là kẻ địch. Điều này khiến Gia Khánh nghĩ tới người anh trai Vĩnh Thạc – một kẻ ham chơi, suốt ngày say xỉn và thích “xía” vào chuyện của người khác. Giờ đây không ai biết Vĩnh Thạc ở phương nào?
Trong khi, Càn Long đang “tìm vợ” cho Vĩnh Thạc thì vị vương gia này cùng thái giám Tiểu Đức Tử chu du tại huyện ở Sơn Đông. Chuyến đi chứa đựng nhiều thú vị và bất ngờ đối với vị vương gia “áo vải” khi bắt gặp những “rắc rối” đời thường. Biết đâu đấy, “người trong mộng” của Vĩnh Thạc sẽ xuất hiện…

Vương gia áo vải – bộ phim truyền hình Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên như Đào Hồng, Quan Vịnh Hà, Lã Lương Vĩ, Ngưu Thanh Phong… đang phát sóng trên VTC1 vào chương trình phim buổi trưa, lúc 12 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

3 Kiếm Pháp Anh Hào

Trần Gia Lạc là chàng trai trẻ được tín nhiệm trở thành Tổng đà chủ của Hồng Hoa hội. Tôn chỉ của tổ chức này là phản Thanh phục hồi giang sơn của người Hán. Tình cờ họ gặp gỡ rồi liên kết cùng người Hồi chống lại sự xâm lược của người Mãn đến vùng đất xa xôi này. Ở bộ tộc người Hồi, Trần Gia Lạc đã gặp gỡ và yêu tha thiết người con gái đẹp đẽ thuần khiết của tộc trưởng. Nàng thường được gọi là Hương Hương công chúa. Càn Long vốn là anh trai của Trần Gia Lạc, bị đưa vào cung khi còn nhỏ để đánh tráo trong âm mưu tranh giành sự sủng ái. Họ gặp nhau khi cùng trở về quê nhà Hải Ninh viếng mộ song thân. Trần Gia Lạc đã hứa không tiết lộ bí mật ghê gớm của Càn long (vốn không phải con trai của Ung Chính mà là con của Trần các lão) – đổi lại nhà vua phải cùng với Hồng Hoa hội lật đổ sự thống trị của người Mãn đuổi họ ra khỏi giang sơn. Nhà vua trong lúc bị uy hiếp đã lập lời thề và được các đương gia của Hồng Hoa hội thả ra (trước đó nhà vua đã bị bắt giữ). Nhưng khi trở về Càn Long liền tráo trở bội ước: bắt giữ công chúa Hương Hương và âm mua giăng một mẻ lưới bắt gọn các yếu nhân Hồng Hoa hội nhằm giữ kín bí mật thân thế. Đứng trước thử thách nguy hiểm đến tính mạng người yêu và bạn bè Hương Hương đã chọn cái chết để báo động cho họ trốn chạy. Âm mưu bị phá sản, Càn Long quay sang ráo riết truy lùng Hồng Hoa hội, các hào kiệt phải chạy ra sa mạc người Hồi để mai danh ẩn tích. Cái chết của công chúa Hương Hương để lại đau thương cho người yêu và người thân. Trần Gia Lạc sau đó chọn một cuộc sống lặng lẽ một mình đến hết đời.

4 Sự Thật Vô Hình

Sự thông minh của con người đôi khi được sử dụng vào những việc gian xảo như che đậy hoặc loại trừ sự thật để mưu cầu lợi ích cho bản thân, nhưng họ quên rằng sự thật vẫn mãi là sự thật và nó sẽ luôn tồn tại dù là vô hình. Đó cũng là thông điệp mà bộ phim “Sự thật vô hình” gửi gắm đến khán giả.

Vừa kết thúc khóa học MBA tại Mỹ, Bảo – con trai duy nhất của tập đoàn địa ốc Bảo Đức có ngoại hình khá lạnh lùng và kiêu ngoại, nhưng là người giàu tình cảm, dễ bị tổn thương phải về Việt Nam ngay để thay thế vị trí của cha đang bị trọng bệnh…

Tiếp nhận công việc được giao vài ngày thì tai nạn ập đến với anh do em trai của Phương gây ra. Khi tỉnh dậy, Bảo không nhớ mình là ai, từ đâu đến. Trong tình thế không thể bỏ Bảo bơ vơ, Phương buộc phải đưa anh về nhà và mọi rắc rối bắt đầu nảy sinh.

Cha mẹ Phương mất sớm, cô phải tự nuôi hai em, nên Phương đã trở thành cô gái giàu nghị lực, chu đáo, sẵn sàng hy sinh vì người thân. Cô đặc biệt có niềm đam mê về hoa, hoàn toàn khác hẳn với Bảo.

Hai con người, hai cá tính, hai cuộc sống đối lập nhau phải sống chung trong ngôi nhà. Trong thời gian ở nhà Phương, mẹ kế của Bảo bị Tuấn (trợ lý của ông Đức) giựt dây để chiếm đoạt tài sản của ông Đức.

Trong khi đó, Vy – con gái ông Hoàng, giám đốc công ty xây dựng và là cổ đông của tập đoàn Bảo Đức đã tìm mọi cách để tìm kiếm Bảo. Khi biết anh có tình cảm với Phương, Vy đã dùng mọi thủ đoạn để giành lại Bảo.

Bảo phải tìm lại con người mình và sự thật xung quanh anh (anh không phải là con ruột của ông Đức). Số phận đã nhiều lần đẩy anh về phía bên kia cuộc đời, một thế giới khác hẳn với cuộc sống mà anh từng biết đã dạy cho anh thay đổi cách nhìn cuộc sống và tình yêu là điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống luôn dành cho anh.

5 Sư Tử Hà Đông

phim hài hước nói về chuyện tình của một cô tiểu thư xinh đẹp và dịu dàng nhưng không ai biết rằng cô là một người rất hung dữ và một anh chàng thư sinh nho nhã. Hai người tình cờ gặp nhau và được ban hôn, sau khi về sống chung chàng thư sinh mới biết rằng vợ mình là một người rất rất là hung dữ. Nhưng trải qua bao nhiêu chuyện hai người mới thấu hiểu và yêu nhau sâu đậm hơn. Đúng ra tình cảm của họ sẽ không có gì xảy ra nếu như cô quận chúa được cưng chiều không xuất hiện, cứ khăn khăn đòi làm vợ của thư sinh kia. Và mọi chuyện trở nên rắc rối khi cô vợ biết chuyện. Các bạn đón xem chuyện gì sẽ xảy ra…….

6 Bắt Đầu Từ Sự Mất Tích

câu chuyện về 3 người bạn với 3 ngã rẽ đường đòi khác nhau, Vĩ Thông – Hòa Sanh – A Phong là 3 người bạn thân thiết từ hồi còn đi học. Cuộc đời của Vĩ Thông sẻ không có nhiều biến cố nếu anh không quay về HK cùng vợ và đứa con trai. Rồi một ngày , anh phát hiện vợ mình – Đông Tịnh mất tích , thêm vào đó là chiếc xe hơi của gia đình được trục vớt lên từ dưới biển …

Đọc Top 7 những nàng công chúa xinh đẹp nhất màn ảnh Hoa Ngữ
Rồi dần dần anh biết được vợ mình đã bị sát hại và không ngờ hung thủ chính là người bạn thân , người tình cũ của vợ mình – A Phong( Trương Quốc Cường ) . Sự việc chưa kết thúc , đột nhiên A Phong tử mạng sau khi vượt ngục. Cùng với Hòa Sanh , Vĩ Thông dần dần khui ra được người đứng đằng sau A Phong với những vụ làm ăn phi pháp ….

Trong những thời gian đau khổ nhất , bên cạnh anh luôn có người ủng hộ tận tụy động viên chăm sóc là Esther – Quan Vịnh Hà và anh hiểu được rằng cô ấy là người quan trọng trong cuộc đời mình …Nói về vai diễn của Bowie – Hòa Sanh : Một chàng cảnh sát luôn canh cánh trong lòng nỗi đau mất người anh trai ( cũng là cảnh sát ) . Vì vậy , lý tưởng của Hòa Sanh là làm cảnh sát để truy tìm hung thủ sát hại anh hai mình. Sau này , chính anh đã yêu con gái của ông trùm xhd – người cũng dính dáng tới cái chết của anh hai mình …

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN