Top 6 bộ phim của Lâm Phong hay nhất mà bạn nên xem

0
238

Một bộ đôi khi cũng giống như một viên ngọc ẩn, có thể rạp gần bạn không chiếu hoặc tấm poster đã không làm bạn phải hút mắt. Nhưng cũng vì thế nên một khi đã khám phá được thì trải nghiệm thưởng thức sẽ thú vị hơn nhiều. Để bắt đầu, bạn có thể tham khảo 6 bộ mà bạn nên xem

1 Quy Luật Sống Còn

4 luật sư trẻ cùng một lúc bị công ty của mình sa thải và đến làm việc tại một văn phòng luật sư khác. 4 người đại diện cho 4 cá tính khác nhau nhưng họ đều cùng chung một mục đích là mang lại sự công bằng cho xã hội.

2 Sứ Đồ Hành Giả

Cơ quan tình báo thuộc Tổng cục Cảnh sát Hong Kong trong nhiều năm qua đã cài người làm nội gián vào các tổ chức tội phạm để từng bước tiêu diệt chúng. Đến một ngày, sếp trưởng bị ám sát và hồ sơ gốc của đội cảnh sát ngầm bị phá hủy để bảo mật.

Cảnh sát Hong Kong không có cách nào để chủ động tìm ra thân phận thực sự của nhóm nội gián được cài cắm vào thực địa. Liên kết duy nhất còn lại là Khang Thị – một hệ thống mật mã mà chỉ bản thân sếp trưởng và các chiến sĩ nằm vùng biết được.

3 Ranh Giới Thiện Ác

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của hai chị em Cát Tường và Tùng Quân. Hai chị em sinh ra và lớn lên trong gia đình giàu có, nhưng trong một lần làm ăn, gia đình Cát Tường bị vợ chồng Tấn Phát – Hạnh “chằn” lừa lấy hết tài sản, bố mẹ Cát Tường vì uất ức mà tự tử. Hai chị em Cát Tường trở thành trẻ mồ côi, không nhà cửa.

Bất hạnh chưa dừng lại ở đó, Cát Tường tiếp tục bị Hạnh “chằn” lừa bán cho đại gia và thường xuyên phải tiếp khách. Nung nấu ý định trả thù những kẻ hãm hại gia đình mình, Cát Tường đã đi theo Lão Hổ – một tên tội phạm xuyên biên giới nguy hiểm. Còn Tùng Quân, sau khi trốn thoát, anh đã được một gia đình nhận nuôi và đưa sang nước ngoài sinh sống.

Hơn 10 năm sau, cả hai chị em cùng về nước, lúc này Cát Tường lấy tên là Angel My – là chủ một quán café, Tùng Quân lấy tên là Tony. Cả 2 trở về Việt Nam cùng với mục đích trả thù những kẻ đã hãm hại gia đình mình.

4 Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bộ

được chuyển thể từ tiểu thuyết “Tứ đại danh bổ” của nhà văn Ôn Thuỵ Văn từng khiến nhiều đọc giả say mê. Khác hẳn với những bản phim khác, bộ tứ của bản phim này mỗi người đều mang cho mình sức mạnh phi thường. Trong đó, Lãnh Huyết (Trương Hàn đóng) là Vương Tử mang dòng máu Lang Tộc có thể hoá sói, mất đi lý trí vào những dịp trăng tròn, tính cách lạnh lùng, cô độc và quyết đoán. Bản phim này đôn nhân vật Lãnh Huyết và An Thế Cảnh lên thành hai nút thắt chính của phim, Lãnh Huyết cũng trở thành thủ lĩnh của Tứ đại danh bổ chứ không còn là Vô Tình như những phiên bản trước.

5 Bước Ngoặt Cuộc Đời

Bước Ngoặt Cuộc Đời, Golden Faith kể về cậu bé Đinh Thiện Bổn từ lúc 6 tuổi đã bị lạc mất gia đình trong một cơn bão và được Đinh Vinh Bang nhận làm con nuôi. Lớn lên trong một lần sang Úc công tác tình cờ anh quen Trình Thiên Lam là một nữ công tố tính tình ngay thẳng, luôn coi trọng pháp luật. Hai người đem lòng yêu thương nhau. Trở về nước Đinh Thiện Bổn vì giúp ba nuôi của mình và cô bạn Quế Lệ Phù mà đánh mất tình cảm với Trình Thiên Lam. Thiện Bổn dính líu vào 1 vụ án và người thụ lý vụ án này ko ai khác chính là Chung Thủ Khang – người em thất lạc với bố mẹ trong vụ đắm tàu năm xưa. Và Thủ Khang lại yêu Thiên Lam trong khi em của Thiên Lam là Trình Tiểu Vũ lại đem lòng thương anh.

6 Sức Mạnh Tình Thân

Sức Mạnh Tình Thân, Moonlight Resonance xoay quay gia đình tiệm bánh nổi tiếng “Gia hảo nguyệt viên”. Chung Tiếu Hà (do Lý Tư Kỳ đóng) và chồng là Cam Thái Tổ (do Hạ Vũ đóng) đã cùng nhau gầy dựng nên tiệm bánh từ hai bàn tay trắng. Họ có chung với nhau năm người con, các con lần lượt được đặt theo tên “Gia Hảo Nguyệt Viên Khánh Trung Thu”: Cam Vĩnh Gia (do Trần Hào đóng), Cam Vĩnh Hảo (do Lâm Phong đóng), Cam Vĩnh Viên (do Lê Nặc Ý đóng), Cam Vịnh Khánh (do Trần Pháp Lai đóng), Cam Vĩnh Trung (do Ôn Gia Hành đóng) và một người con gái nuôi là Tôn Hạo Nguyệt (do Dương Di đóng).

Vì thương xót cho hoàn cảnh của hai vợ chồng Vu Khắc Cường và Ân Hồng (do Mễ Tuyết đóng) mà vợ chồng Chung Tiếu Hà thu nhận họ vào làm trong tiệm bánh. Nào ngờ, Vu Khắc Cường bỏ đi theo người phụ nữ khác, Ân Hồng định ôm con gái Vu Tố Tâm nhảy lầu. May thay nhờ có Chung Tiếu Hà khuyên can mà Ân Hồng đã quyết định làm lại từ đầu. Chung Tiếu Hà theo nguyện vọng cha nhận Vu Tố Tâm là con nuôi, lấy tên gọi khác là Vu Tố Thu.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN