Top 6 bộ phim của Liễu Nham hay nhất mà bạn nên xem

0
1500
Vật Phẩm Phong Thủy

Một bộ phim hay đôi khi cũng giống như một viên ngọc ẩn, có thể rạp phim gần bạn không chiếu hoặc tấm poster đã không làm bạn phải hút mắt. Nhưng cũng vì thế nên một khi đã khám phá được thì trải nghiệm thưởng thức phim sẽ thú vị hơn nhiều. Để bắt đầu, bạn có thể tham khảo 6 bộ phim của Liễu Nham hay nhất mà bạn nên xem

1 Thần Thám Xuất Thần

Tuy nhiên, khác với tựa phim võ thuật kinh điển vào thập niên 1990 kể trên, Hoàng Phi Hồng năm 2013 lại là một nhân viên cảnh sát sắp về hưu và không phải nhân vật chính. Vai nam chính được trao cho diễn viên Văn Chương, với nhân vật cảnh sát hậu hậu hấp tấp Vương Bất Nhị. Anh này được giao cho điều tra một loạt vụ án kỳ lạ – những người đàn ông đột ngột qua đời không rõ nguyên nhân và luôn có nụ cười nở trên môi.

Điều đáng chú ý hơn là tất cả nạn nhân đều từng là bạn trai cũ của minh tinh màn bạc Lưu Kim Thủy (Lưu Thi Thi thủ vai). Qua quá trình điều tra, Vương Bất Nhị, Hoàng Phi Hồng cùng nữ trung sĩ Angela (Trần Nghiên Hy) khám phá thêm được nhiều uẩn khúc, trong đó có liên quan tới cả người chị của Kim Thủy là Đới Y Y (Liễu Nham), kẻ chuyên nẫng bạn trai của em mình. Vậy rốt cuộc hung thủ là ai, người chị hay người em? Phương thức ra tay là như thế nào và tại sao các xác chết đều có có gương mặt cười như vậy? Liệu có âm mưu lớn nào đứng sau tất cả không? Câu trả lời sẽ chỉ được giải đáp ở cuối phim.

2 Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ

Phim Thanh xuân của ai không mơ hồ (Yesterday Once More) có nội dung kể về tuổi trẻ, những ước mơ, trải nghiệm của các thanh niên tràn đầy sức trẻ 2016… Phim Thanh xuân của ai không mơ hồ có sự tham gia của Bạch Kính Đình, Quách Thù Đồng, Lý Hồng Nghị, Vương Hạc Nhuận, Đinh Quan Sâm, Triệu Văn Long, Tô Hữu Bằng, Liễu Nham, Lâm Canh Tân…

3 Đại Náo Thiên Trúc

Đại náo Thiên Trúc là tác phẩm điện ảnh phóng tác dựa trên tiểu thuyết Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân. Xoay quanh quá trình sang Ấn Độ tìm kiếm di chúc của nhóm 4 người Đường Sâm, Vũ Không, Chu Thiên Bằng và Ngộ Tĩnh.

Trong phim, Lục Tiểu Linh Đồng vào vai Võ Thánh, cha của Vũ Không (Vương Bảo Cường). Đặc biệt, ông còn tái hiện lại hình ảnh Tôn Ngộ Không huyền thoại của mình trên màn ảnh rộng.

4 Sự Thật Rợn Người

Một cô gái Trung Quốc đến Nhật du lịch bỗng dưng biến mất một cách bí ẩn, khi đó bạn bè của cô đã lần lượt bước vào cuộc tìm kiếm. Sau những cảnh quay ngọt ngào lãng mạn, nhân vật chính phải chịu vô số khổ cực, đau đớn, bị truy sát, đánh đập, giam giữ đến số phận của cô cũng là một điều bí ẩn.

5 Tứ Đại Danh Bộ 3

Có thể nói, Tứ đại danh bổ 3 gần như không phải là một bộ phim độc lập mà là một sự nối dài từ cái kết của phần hai. Sau khi biết được Thiết Thủ là người từng tham gia thảm sát gia đình mình nhiều năm về trước, Vô Tình uất hận rời khỏi Thần hầu phủ. Thiết Thủ ngày đêm tìm cách xin lỗi nhưng không được. Trong khi đó, Cơ Dao Hoa là người tiếp quản Lục Phiến Môn sau khi Thần Bổ chết. Cô một mặt giải thoát cho nữ ma đầu Như Yên, mặt khác giả vờ tìm cách hộ giá hoàng thượng vi hành nhưng thực chất là để phục vụ cho y đồ soán ngôi của An lão gia.

Khi hoàng thượng bị ám sát lúc đang vi hành và mất tích, cả kinh thành nhốn nháo. Hoàng thượng tìm đến Thần hầu phủ để nhờ giúp đỡ thì bị Vô Tình bắt trói. Tuy nhiên, Vô Tình không ra tay giết ông. Sau đó, Gia Cát Chình Ngã phát hiện và giải thoát cho hoàng thượng. Để hoàng thượng lấy lại được binh quyền, Truy Mệnh và Lãnh Huyết phải hộ tống người đi tìm một vị tướng quân đóng đô ở đó khá xa. Đó cũng chính là lúc bộ tứ lừng danh và Gia Cát Chính Ngã phải đối mặt với An lão gia, kẻ thù hùng mạnh nhất của họ từ trước đến nay.

6 Bí Mật 12 Con Giáp

Trong The Zodiac Mystery, Liễu Nham đảm nhận vai diễn Thôi Miểu – tượng trưng cho cung Bọ Cạp. Nhân vật này được miêu tả là đậm tính ma quỷ, quyến rũ và nguy hiểm khó lường. Mà chẳng cần nói xa xôi, độ gợi cảm của Liễu Nham đã được thể hiện trên tấm poster của Phim Bí Mật 12 Con Giáp với màn khoe trọn thân hình nóng bỏng đến từng milimet. Đối lập với sự quyến rũ của Liễu Nham là người đẹp Cam Vi với hình tượng trong sáng, thánh thiện, đại diện cho cung Song Tử.

Cùng với đó là một loạt những nhân vật khác, mỗi người là hiện thân của một cung Hoàng đạo. Đặc biệt hơn hết là vai diễn của nam diễn viên Đồng Đại Vi. Anh đảm nhận vai trò đại diện cho Xà Phu (Ophiuchus) – được “đồn thổi” là cung Hoàng đạo thứ 13. Nhân vật bí ẩn của Đồng Đại Vi cũng chính là trung tâm của toàn bộ câu chuyện. Bí mật 12 chòm sao kể về những cái chết bí ẩn của một nhóm người có liên quan đến những nhược điểm chết người của chòm sao chiếu mạng. Câu chuyện bắt đầu khi tác giả Đường Lâm vốn đã mấy năm không xuất bản sách mới do rơi vào tình trạng bế tắc trong sáng tác, nhưng lại thấy trên thị trường có một quyển sách mới mang tên cô: Bí mật 12 chòm sao (12 chòm sao – những sự kiện li kỳ). Nhưng đáng sợ hơn nữa đó là các nhân vật trong cuốn sách này lại chính là cô và các bạn cô thời nhỏ. Chuyện xảy ra theo đúng những gì bọn họ đã thật sự trải qua trong quá khứ. Rồi trong sách viết tới một bí mật mà bọn họ đã đều giấu kín trong nhiều năm, không ai muốn nói ra; còn viết: mỗi người trong bọn họ đều sẽ phải trả giá cho lỗi lầm

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN