Top 6 bộ phim của Jang Dong Gun hay nhất mà bạn nên xem

0
771
Vật Phẩm Phong Thủy

Một bộ phim hay đôi khi cũng giống như một viên ngọc ẩn, có thể rạp phim gần bạn không chiếu hoặc tấm poster đã không làm bạn phải hút mắt. Nhưng cũng vì thế nên một khi đã khám phá được thì trải nghiệm thưởng thức phim sẽ thú vị hơn nhiều. Để bắt đầu, bạn có thể tham khảo 6 bộ phim của Jang Dong Gun hay nhất mà bạn nên xem

1 Anh Em Nhà Bác Sĩ

Anh em nhà bác sĩ phiên bản Việt là câu chuyện diễn ra tại một bệnh viện nổi tiếng về ngoại khoa, giáo sư – tiến sĩ Nguyễn An Phước làm Viện truởng (do nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc thủ vai). Sau khi tu nghiệp từ Mỹ trở về, bác sĩ Minh Hùng (do Minh Luân đóng) làm việc chung khoa ngoại với người anh ruột là bác sĩ Minh Tâm (do diễn viên Chi Bảo đóng) và người yêu là bác sĩ Thanh Trang.

Trong một lần tình cờ biết đuợc thân phận mình không phải là con ruột của ông An Phước và cũng chính vì con của ông An Phước đã làm chết người mẹ của Minh Hùng nên Minh Hùng đã rắp tâm trả thù gia đình ông An Phuớc. Khi đuợc đề bạc làm truởng khoa, Minh Hùng đã đã mâu thuẫn với bác sĩ Minh Tâm và tìm cách lôi kéo các bác sĩ về phía mình để hạ uy tín của bệnh viện. Mục đích đã đuợc thực hiện nhưng khi phát hiện ra mình bị ung thư não, bác sĩ Minh Hùng đã hiến giác mạc của mình cho anh trai như một cách để giải quyết ân oán với gia đình nhà bác sĩ An Phước

2 Phẩm Chất Quý Ông

Với lối diễn xuất đang đến độ chín trong nghề, ngoại hình và tuổi tác tương đối phù hợp với nhân vật, 4 nam diễn viên trong phim gồm Jang Dong Gun (vai Kim Do Jin), Kim Soo Ro (vai Im Tae San), Lee Jong Hyuk (vai Lee Jung Rok) và Kim Min Jong (vai Choi Yoon) đã đem đến một tác phẩm truyền hình thành công về chủ đề đàn ông. Ngôn ngữ phá cách đầy tự tin của nhân vật kiểu: “Nếu 20 tuổi, tôi không ngần ngại bắt cá hai tay, nếu 30 tuổi, tôi sẽ ngần ngại một chút rồi bắt cá hai tay, nhưng 41 tuổi thì khác…” hay “Cô mua sandwich về rồi đấy hả? Cô có thể thích tôi được không?”, “Tôi đẹp trai là do bảo dưỡng không ngừng”, “Một hôm tỉnh dậy, thấy mình trong gương quá đẹp trai nên tôi muốn đi tìm bố xem rốt cuộc là tôi giống ai mà lại đẹp trai thế này”… trở thành những câu thoại kinh điển trong suốt hơn 20 tập phim.

3 Nước Mắt Sát Thủ

Kể câu chuyện cuộc đời sát thủ Gon ( Jang Dong Gun ), một đứa trẻ không cha, sống cuộc sống thiếu thốn. Đứa trẻ đó cùng mẹ qua Mỹ, những mong tìm miền đất hứa để hiện thực hóa “giấc mơ”.

Nhưng thực tại khắc nghiệt tại mảnh đất này thậm chí cướp nốt của Gon chút gì tốt đẹp còn lại: mẹ Gon trở nên cay độc, nghiệt ngã chỉ muốn tìm cách vứt bỏ đứa con. Bà tự sát, để lại cậu bé mồ côi 1 mình giữa nơi đất khách quê người. Khóc, một hành động bản năng của con nít, Gon cũng không được phép làm vì mẹ dặn rằng “con trai không được khóc”.

Tất cả những dồn nén cảm xúc tù đọng trong tâm trí Gon từ nhỏ đến lớn đã tạo nên một sát thủ máu lạnh giết người không gớm tay. Nhưng anh đã hoàn toàn thay đổi, sau khi giết nhầm đứa bé gái con của một nạn nhân.

Phát đạn ấy đã mãi mãi làm thay đổi con người Gon, cũng như của cả mạch truyện phim sau này.

4 Lịch Sử Bị Mất

Trong năm 2009, Lịch Sử Bị Mất và bán đảo Triều Tiên (Chosun) vẫn còn dưới sự cai trị Đế quốc Nhật Bản và Cục Điều tra Nhật Bản (JBI) đại lý Masayuki Sakamoto và Shojiro Saigo ngăn chặn một cuộc khủng hoảng con tin tại một bảo tàng ở Keijo bởi một nhóm khủng bố được gọi là Hureisenjin. Động lực chính xác cho tình hình con tin là không rõ, nhưng trong quá trình điều tra, Sakamoto phát hiện ra một hiện vật bảo tàng, một tảng đá hình lưỡi liềm được gọi là Lunar Soul, được tìm thấy bởi một trong những tên khủng bố bị giết.

Sau khi phát hiện một Lịch Sử Bị Mất của Hureisenjin nhắm mục tiêu Inoue Foundation, một nhóm thành lập xung quanh hiện vật thu thứ hai thường trú Tổng Hàn Quốc , Sakamoto bắt đầu nghi ngờ Hureisenjin đã cố gắng để ăn cắp Lunar Soul, mặc dù cả hai ông và Saigo đang bối rối như tại sao một nhóm khủng bố sẽ đặt rất nhiều nỗ lực vào việc ăn cắp hiện vật lịch sử.

Các Hureisenjin phục kích đoàn xe vận chuyển hiện vật của nền tảng trở lại Nhật Bản và có những âm lịch Soul. Những kẻ khủng bố đối đầu với Sakamoto và Saigo trong một cuộc đấu súng, nơi Sakamoto gặp Oh Hye-rin, lãnh đạo nữ của tổ chức.

5 Người Mẫu

Người Mẫu, Model câu chuyện kể về một nhà thiết kế thời trang có tên Song Kyung Rin (Kim Nam Joo). Tuy nhiên sau khi nam người mẫu Jo Won Joon (Han Jae Suk) từ chối hợp tác với mình, cô lại bắt đầu cảm thấy hứng thú với công việc này và quyết định trở thành người mẫu. Trong khi đó, Lee Jung (Jang Dong Gun) là một chàng trai vừa từ Mỹ trở về Hàn Quốc và cũng giống như Kyung Rin, anh đặc biệt quan tâm tới lĩnh vực người mẫu. Như một sự sắp đặt của định mệnh, Lee Jung đã giúp đỡ Kyung Rin và cả hai sớm ngã vào tình yêu. Thế nhưng, ít ai biết được rằng đằng sau sự trở lại của Lee Jung là cả một bí mật đen tối được che giấu kĩ lưỡng cùng kế hoạch trả thù của anh ta.

6 Vô Cực

Phim bắt đầu với cảnh hậu cuộc chiến, với chết chóc, máu và máu. Cô bé Khuynh Thành lang thang giữa bãi chiến trường tìm kiếm đồ ăn từ một tử thi nhưng lại bị một đứa bé trai cướp mất. Cô vờ chấp nhận làm nô lệ của cậu bé đó, để rồi thừa cơ lấy lại miếng bánh và nỏ chạy. Cậu bé đứng trơ ra đó với nỗi hận suốt đời.

Cô bé Khuynh Thành chạy đí nhưng lại đánh rơi mất miếng bánh xuống hồ nước. Mãn Thần (Trần Hồng – vợ của đạo diễn Trần Khải Ca thủ vai) hiện ra với miếng bánh trong tay và đưa ra một lời đề nghị:

“Chỉ cần con bằng lòng, con sẽ chiếm được lòng si mê của tất cả đàn ông trong thiên hạ. Họ sẽ phát điên vì mỗi bước đi, lời nói của con. Họ sẽ quỳ gối trước mặt con, dâng lên con tất cả của cái quý giá của mình… Nhưng, tất cả những say mê đó, cái giá phải trả là… suốt đời con không bao giờ có được tình yêu chân thật của người khác. Nếu có cũng lập tức tiêu tan”.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN