Top 6 bộ phim của Dương Dương hay nhất mà bạn nên xem

0
2642
Vật Phẩm Phong Thủy

Một bộ phim hay đôi khi cũng giống như một viên ngọc ẩn, có thể rạp phim gần bạn không chiếu hoặc tấm poster đã không làm bạn phải hút mắt. Nhưng cũng vì thế nên một khi đã khám phá được thì trải nghiệm thưởng thức phim sẽ thú vị hơn nhiều. Để bắt đầu, bạn có thể tham khảo 6 bộ phim của Dương Dương hay nhất mà bạn nên xem

1 The Four – Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ (2015)

Thiếu niên tứ đại danh bổ được làm lại từ phiên bản 2008. Điểm khác biệt là nhân vật An Thế Cảnh (Hà Thịnh Minh đóng) được nâng lên thành nhân vật chính để đối đầu với 4 chàng trai của tứ đại danh bổ. Cải biên từ tiểu thuyết võ hiệp cùng tên của Ôn Thụy An, kể về bộ tứ anh hùng người nào cũng có khả năng đặc biệt hơn người: Lãnh Huyết (Trương Hàn đóng) hóa sói, Vô Tình (Dương Dương đóng) có khả năng dùng ý nghĩ biến thành ám khí giết người, Thiết Thủ (Mao Tử Tuấn đóng) thân thể kim cương bất hoại, Truy Mệnh (Trần Vỹ Đình đóng) cước bộ biến hóa thần sầu. Mỗi người một thế mạnh, một tính cách nhưng họ có điểm chung là rất anh dũng và trung thành. Bốn người họ, 4 tính cách, dưới sự thu nhận và dẫn dắt của Gia Cát Chính Ngã, người đứng đầu Ty Thần Bổ, đã được phong làm Tứ đại bổ khoái, trừ gian phá án và lập được không ít công lao cho triều đình…

2 The Left Ear – Tai Trái (2015)

Lý Nhị là một nữ sinh trung học. Cô xinh đẹp, đơn thuần, nhưng lại có tai trái bị khiếm khuyết từ nhỏ, không nghe được. Tuy nhiên, Lý Nhị chưa từng một lần thấy mặc cảm về mình. Cô lớn lên ngoan ngoãn, dịu dàng. Lý Nhị thương thầm một nam sinh cùng trường tên Hứa Dực, bạn của Vưu Tha, anh họ Lý Nhị. Hứa Dực là học sinh gương mẫu, điển trai, chơi thể thao cũng cừ, được rất nhiều nữ sinh để ý nhưng lại không muốn quen với ai. Cùng lớp Hứa Dực, có một nam sinh tên Trương Dạng, rắn rỏi, giỏi thể thao, đang hẹn hò cùng một nữ sinh khác là Tưởng Giảo, một tiểu thư nhà giàu. Tình cờ trong một trận bóng rổ, Trương Dạng được Lê Ba Lạp, một thiếu nữ mạnh mẽ, nóng bỏng, làm ca sĩ tại một quán bar để mắt tới. Lê Ba Lạp dù đang hẹn hò với Hắc Nhân, một tên lưu manh, vẫn lập tức tấn công Trương Dạng, muốn anh hẹn hò cùng mình. Trương Dạng cũng để ý Lê Ba Lạp, đồng ý hẹn hò với cô nếu cô khiến Hứa Dực thân bại danh liệt.

Lê Ba Lạp lập tức thực hiện kế hoạch của mình. Cô tới trường trung học, công khai theo đuổi Hứa Dực. Mới đầu, Hứa Dực rất khó chịu, nhưng vì sự xinh đẹp, lém lỉnh, mạnh bạo của Lê Ba Lạp, Hứa Dực chịu quen với cô. Lý Nhị chứng kiến Hứa Dực với Lê Ba Lạp, cảm thấy sững sờ, nhưng cô tò mò hơn về Lê Ba Lạp, người đã khiến Hứa Dực thích mình. Lý Nhị làm quen với Lê Ba Lạp tại một quán mỳ. Lê Ba Lạp thấy Lý Nhị rất khác so với những học sinh bình thường, lại thấy cô tốt với mình, cũng muốn kết giao. Lý Nhị sau khi tiếp xúc với Lê Ba Lạp, nhận thấy mình và người Hứa Dặc thích khác xa nhau như thế nào, trong lòng cô rất đau khổ.

3 The Whirlwind Girl – Thiếu Nữ Toàn Phong (2015)

Thiếu Nữ Toàn Phong – The Whirlwind Girl phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Thiếu Nữ Toàn Phong của nhà văn Minh Hiểu Khê. Trong tác phẩm lần này, Dương Dương thủ vai đại sư huynh Nhược Bạch của một Nguyên Võ đường. Tuy bề ngoài có phần lạnh lùng, nhưng anh lại là người luôn giúp đỡ, động viên các sư đệ sư muội của mình. Trong khi đó, nữ chính của bộ phim – Bách Thảo (Hồ Băng Khanh) lại là một cô gái quật cường và cực kì đam mê với môn võ Nguyên Võ. Bách Thảo tuy bình thường dễ bị bắt nạt nhưng có những nguyên tắc của bản thân không thể thay đổi, một khi cô đã quyết định, không gì có thể ngăn cản cô thực hiện ước mơ của mình.

4 Time Raiders – Đạo Mộ Bút Ký (2016)

Đạo mộ bút ký thuộc thể loại phim phiêu lưu và hành động. Ngô Tà (Lý Dịch Phong đóng) là chủ của một cửa hàng đồ cổ, xuất thân trong một gia đình chuyên đạo mộ. Khi anh cùng với gia đình tham gia vào một vụ đạo mộ thì đã phát hiện ra một ngôi mộ có từ thời Chiến Quốc và những bí ẩn xung quanh nó. Với sự giúp đỡ từ những ghi chép cũ của ông mình cùng thành viên trong nhóm gồm Trương Khởi Linh (Dương Dương đóng), Bàn Tử (Lưu Thiên Tá đóng), chú Ba Ngô Tam Tỉnh (Trương Trí Nghiêu đóng), Phan Tử (Ngụy Ngụy đóng) và A Ninh (Đường Yên đóng). Từ ngôi mộ này, Ngô Tà đã tìm ra được kho báu bị mất cũng như những kẻ có mặt trong vụ thảm sát gia đình anh.

5 Just One Slight Smile is Very Alluring – Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (2016)

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên là bộ phim của Dương Dương được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cố Mạn và do Lâm Ngọc Phân làm đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên Dương Dương, Trịnh Sảng, Mao Hiểu Đồng,…

Phim được chính thức khởi quay ngày 25 tháng 8 năm 2015 và đóng máy vào tháng 11 cùng năm. Nội dung phim kể về mối tình lãng mạn từ trong game đến đời thực của Tiêu Nại (Dương Dương đóng) và cô nàng Bối Vy Vy.

6 Once Upon a Time – Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa (2017)

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa kể về chuyện tình cảm động giữa Thượng thần Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi) và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa (Dương Dương).

Là con gái duy nhất của Bạch Đế Hồ Quân, Bạch Thiển từ nhỏ đã cải nam trang bái sư học nghệ, trải qua vô vàn kiếp nạn mới có thể trở thành Thượng thần.

Trong suốt ba kiếp người đầy rẫy sóng gió, khó khăn ấy luôn tồn tại hình bóng của Dạ Hoa, người sẵn sàng trở thành đôi mắt, là tất cả của Bạch Thiển.

Thế nhưng giữa muôn trùng gian kế, trắc trở, liệu vị hôn phu kém mình chín vạn tuổi của Bạch Thiển có thể cùng nàng giữ vẹn nguyên lời thề nguyện bên nhau ba đời ba kiếp.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN