Top 5 ý tưởng thiết kế cửa kéo thông minh cho nhà thêm rộng

0
587
Vật Phẩm Phong Thủy

Cửa kéo hay còn được biết đến với tên gọi khác là cửa đẩy hoặc cửa trượt là một loại mẫu cửa khá thông dụng nhất là với giới kiến trúc vì họ thường chọn chúng cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Đây là loại cửa được cấu tạo từ một hoặc hai tấm. Chất liệu có thể là gỗ, là nhựa, là tre,… rất đa dạng và phong phú. Điểm đặc biệt của những loại cửa này là độ dày của cửa khá mỏng nên tiết kiệm được diện tích mà vẫn giúp gia chủ phân chia được không gian. Có một số mẫu cửa trượt hiện đại được trang bị thêm bánh xe hay ray trượt phía dưới để tiện cho việc kéo đẩy. Nhưng tùy vào mức độ kinh tế mà gia chủ nên lựa chọn mẫu thiết kế cho phù hợp.

1 Phân chia không gian
Không những có chức năng phân chia không gian, cửa trượt còn mang đến vẻ đẹp đa dạng về phong cách.
Với những cánh cửa trượt này bạn có thể chia các khu vực tuỳ theo chức năng sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng và nội thất đẹp cho ngôi nhà.

2 Tiết kiệm không gian bếp
Đối với những ngôi nhà nhỏ, một cánh cửa trượt ngăn cách bếp với các không gian khác đôi khi là cần thiết để giúp ngăn chặn mùi đồ ăn tràn ngập căn nhà bạn. Không chỉ giúp ngăn mùi, nó còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian những vẫn đảm bảo được nét thẩm mỹ đấy.

3 Tạo không gian riêng biệt với môi trường xung quanh
Đây là một mẫu cửa gỗ có thể cách âm giúp bạn có không gian riêng biệt khi cần thiết kế nội thất. Ngoài lúc đó thì không gian nhà bạn vẫn là không gian mở.

4 Cửa phòng tắm
Trong các căn hộ nhỏ, không gian cho phòng tắm cũng được tiết kiệm tối đa. Sử dụng cửa trượt sẽ là điều cần thiết khi trang trí nội thất, đặc biệt là những phòng tắm quá nhỏ không đủ diện tích cho một cánh cửa mở.

5 Cửa trượt cho tủ quần áo
Bạn có thể thấy đó, đây là thiết kế gọn gàng, tối giản và rất thẩm mỹ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN