Top 5 vật phẩm phong thủy có thể mang lại tài vận cho người tuổi Tuất

0
1202
Vật Phẩm Phong Thủy

Người tuổi Tuất năm nay sẽ gặp nhiều vận may và cơ hội, nhưng cần tỉnh táo khi quyết định, tránh xung đột bởi bạn sẽ là người ở giữa nhiều bên. Người tuổi Tuất cũng cần thận trọng khi quyết định đặt niềm tin vào ai đó.

Người tuổi Tuất nên tránh các vật phẩm mang tính Thủy và Thổ vì yếu tố Thủy và Thổ trong ngũ hành không phù hợp với mệnh Hỏa.

Họ nên trưng một số cành đào (vật mang tính Mộc) ở nơi vị trí trung tâm nơi làm việc, tuy nhiên không nên đặt chúng trong nước hoặc chôn dưới đất. Vào mùa không có hoa đào, bạn nên cắm các loại hoa khác nhau có hương thơm để gia tăng tài lộc và cải thiện tâm trạng làm việc.

1 Tượng Chó Phong Thủy
Trong quan niệm của người Phương Đông thì chó là con vật có thể đem đến những điều may mắn, mang đến thuận lợi và nhiều niềm vui (Mèo đến nhà thì khó, Chó đến nhà thì sang).

Người xưa quan niệm rằng đeo vòng phong thủy chó đến nhà là một điều tốt. Vì vậy, việc trưng bày tượng chó phong thủy (Linh Khuyển) sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.
Là một vật nuôi gắn bó lâu đời, nên tượng chó phong thủy cũng biểu hiện cho lòng trung thành trước sau như một. Tượng chó trong phong thủy biểu tượng của sự may mắn và trung thành.

Những gia đình giàu có trưng bày tượng chó phong thủy với mục đích canh giữ cửa nhà, trừ tà ma và cầu phúc, còn để thể hiện sự giàu sang, quyền uy, phú quý.
Nhà phong thuỷ trưng bày tượng chó phong thủy để tránh những hiểm họa từ thế đất xấu, nhà nhiều âm khí tà ma, thay đổi dương cơ, tiền tài, vận mạng.

2 Tượng tỳ hưu Phong Thủy
Tỳ Hưu trong phong thủy là một linh vật hao hao giống Kỳ Lân, nếu đặt Tỳ hưu trong nhà sẽ mang lại bình an, tài lộc, trừ tà khí, mang lại công danh sự nghiệp cho gia chủ.

Tỳ hưu có hai loại đó là : Thiên Lộc có 2 sừng trên đầu, còn Tịch Tà có 1 sừng trên đầu. Đối với mỗi loại lại có chức năng riêng, Thiên Lộc thì sẽ mang lại tiền bạc, của cải và sự giàu sang cho gia chủ. Còn với Tịch Tà thì có ý nghĩa xua đuổi tà ma trong nhà mang lại sự bình yên cho gia chủ.

Chính vì vậy mà Tỳ Hưu được đặt trong nhà có tác dụng rất tốt, bên cạnh đó Tỳ hưu còn có tác dụng trấn trạch, hóa giải hướng nhà, hướng cửa hàng, hướng của công ty, văn phòng …..bị phạm vào sát khí.

Cách đặt Tỳ hưu cũng cần phải được xem xét kỹ lưỡng về ngày giờ đặt, và đặt ở đâu, đặt như thế nào để hút tài lộc và xua đuổi tà khí. Nên đặt Tỳ Hưu tại phòng khách của ngôi nhà và hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để hút tài lộc trên bàn thờ, hoặc đeo trên người. Không nên đặt Tỳ Hưu trong phòng ngủ vì phòng đó có quan hệ vợ chồng sẽ làm ô uế, mất đi tính linh thiêng của nó.

Lưu ý nếu trong trường hợp đeo Tỳ Hưu lên người thì không nên sờ vào mắt, miệng, lưỡi, răng vì sẽ làm Tỳ Hưu mờ mắt, miệng…chủ nhân sẽ ít được tiền, bạc, châu báu…

3 Tượng Cá Phong Thủy
Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí. Trong truyền thuyết thường có câu chuyện cá chép hoá rồng, vì thế cá chép được coi như rồng – một con vật linh thiêng cao quý. Cá chép bằng đồng,bằng đá,bằng thủy tinh.

Cá chép bằng đồng là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng, đem lại kinh doanh may mắn, tiền bạc hanh thông phát đạt mà còn là vật khí hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ do tác dụng của sao Nhị hắc và Ngũ Hoàng hành Thổ. Để trong nhà mang lại sự may mắn, thịnh vượng. Để ở bàn làm việc mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Học sinh, sinh viên để ở bàn học tốt cho thi cử, học hành

4 Gậy Như Ý Phong Thủy
Vương trượng (gậy như ý) là vật đại diện cho quyền lực mà ngày xưa các vị quan lại vua chúa luôn sở hữu. Nó là vật phẩm rất quan trọng trong Phong Thủy chuyên dùng để củng cố địa vị và quyền lực, chống lại kẻ tiểu nhân; tăng thêm công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm cho người sở hữu.

mặt dây chuyền vương trượng được mạ vàng, kèm thêm những viên ngọc nên cát khí của nó rất lớn, không những hoá giải được hung khí của sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc vốn gây tai họa mà còn đem lại uy quyền và công danh tài lộc.

Thích hợp dùng cho người mệnh cao, giữ trọng trách lớn. Bày trên bàn làm việc, trong phòng khách, văn phòng.

5 Quả Cầu Phong Thủy
Gia đình bình an – tài vận thông thuận: Đá hình cầu Thạch Anh – động hang Thạch Anh – Thạch Anh hình trụ khối lớn – Đá Hắc Diều Thạch (Thạch Anh Đen, Hắc Ngà) đặt ở các góc nhà . Tác dụng : truyền khí từ trường , không những bảo hộ gia trung bình an , tránh tà mà còn giúp lưu thông không khí trong nhà đem lại nhiều may mắn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN