Top 5 vật phẩm phong thủy có thể mang lại tài vận cho người tuổi Thân

0
1782
Vật Phẩm Phong Thủy

Tuổi Thân (Khỉ) hợp với hướng Tây và hợp với cây xanh vì thế bạn nên đặt các vật phẩm phong thủy màu xanh cao hơn mình ở phía Tây nhà sẽ mang lại nhiều tiền tài và công danh cho bạn.

1 Tượng Khỉ phong thủy
Loài khỉ đã đi vào đời sống người châu Á qua các năm Thân, ngày Thân, tháng Thân, giờ Thân và thường xuyên được nhiều người Việt Nam nhắc đến thông qua ca dao, tục ngữ và thành ngữ Việt Nam.
Sử dụng vòng phong thủy khỉ phong thuỷ là một thú chơi tao nhã lâu nay, tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng tượng khỉ đúng cách. Cùng với biểu tượng của các con vật khác, tượng khỉ được sử dụng khá phổ biến trong phong thuỷ. Một số quan điểm từ xa xưa cho rằng, khỉ còn là con vật giàu sức mạnh, trí tuệ thông minh và lòng nhân từ đức độ.
Xuất phát từ quan niệm và thói quen trong dân gian, phong thuỷ học đã coi tượng khỉ là biểu tượng của sự quyền quý, phong chức tước và đem lại những điều may mắn tốt đẹp cho gia chủ. Với các tư thế đứng, ngồi khác nhau mà tượng khỉ còn mang những ý nghĩa cát tường riêng.
Việc bài trí tượng khỉ trong gia đình cũng cần phải được xem xét kỹ lưỡng. Nếu đặt tượng khỉ đúng vị trí cát lợi của ngôi nhà có thể sẽ làm tăng tính linh hoạt của không gian và khả năng đạt được nguyện vọng của gia chủ càng nhanh chóng.

2 Tỳ hưu phong thủy
Tỳ hưu là linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà.
Ngoài ra, Tỳ hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ Hoàng Đại Sát” – một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Đồng thời, còn có tác dụng hóa giải cả hướng nhà, hướng công ty, hướng văn phòng, hướng cửa hàng, bị phạm Tam sát, người nhà mắc nhiều bệnh, gặp hạn xấu và hướng nhà, hướng công ty, hướng văn phòng, hướng cửa hàng,…

3 Thiềm Thừ phong thủy
Đứng sau Tỳ Hưu, Thiềm Thừ chính là linh vật thứ hai trong Phong thủy. Thiềm thừ là Cóc thần 3 chân, được coi là thần tài, đem lại tiền bạc cho gia chủ và giữ tài lộc cho gia chủ.

Nhẫn phong thủy thiềm Thừ thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, thể hiện cóc mang tài lộc vào nhà.

4 Quả Cầu phong thủy
Quả cầu phong thủy với hình dáng tròn đầy tượng trưng cho sự thống suốt, trôi trảy và được làm từ những viên đá trải qua hàng trăm năm nên nó tiềm ẩn rất nhiều năng lượng huyền bí vì thế rất nhiều người từ quan chức cấp cao đến tầng lớp trí thức, doanh nhân đều sử dụng chúng giúp tăng tài lộc và may mắn cho mình.

Tác dụng của quả cầu phong thủy đã được kiểm trứng thực tế doanh nếu sử dụng thì thành đạt, chính trị gia nếu dùng sẽ nhanh thăng quan tiến chức… vì thế nên bạn hãy đặt một quả cầu phong thủy nho nhỏ trên bàn làm việc để trí tuệ mình luôn thông suốt giúp làm việc gì cũng thành công nhé.
Hiện nay có rất nhiều loại quả cầu phong hủy làm bằng những viên đá quý đẹp như: Đá hồng vân, mắt mèo, dạ minh châu, xà cừ, thạch anh, mắt hổ… cho bạn lựa chọn mua để dùng. Tuy nhiên bạn cần phải xem mệnh của mình là gì để hỏi nhân viên cửa hàng hoặc thầy phong thủy xem dùng loại đá quý nào hợp tuổi của mình để tránh mua những vật phẩm có màu đá quý khắc mệnh sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của bạn.

5 Thuyền phong thủy
Muốn bài trí vật phẩm phong thủy để cuối năm vượng tài vượng lộc, chủ doanh nghiệp có thể xem xét lựa chọn thuyền buồm – thuyền tài lộc. Đây là biểu tượng của thành công trong kinh doanh, mang tài lộc chở nặng về bến.

Thuyền tài lộc tượng trưng cho Gió, mà Gió chính là một trong hai yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy – Phong là Gió và Thủy là Nước. Đặt Thuyền tài lộc trong công ty, các cuộc giao dịch làm ăn kinh doanh sẽ thuận lợi tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió, thu được lợi nhuận khổng lồ về cho công ty.

Thuyền tài lộc nên bài trí trong phòng làm việc, trên bàn làm việc của lãnh đạo công ty. Chú ý đặt thuyền sao cho mũi thuyền hướng vào bên trong, ngụ ý Thuyền tài lộc chở đầy của cải đang chạy vào phòng, vào nơi làm ăn, mang tiền bạc dồi dào về cho gia chủ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN