Top 5 tướng miệng ai sở hữu thì chỉ có giàu sang phú quý

0
1438
Vật Phẩm Phong Thủy

Miệng là bộ phận mở lớn nhất, trao đổi chính của con người với thế giới bên ngoài nên tướng miệng rất quan trọng trong khoa học nhân dạng. Miệng là cơ quan để tiếp nhận các vật chất vào nuôi cơ thể, cũng là nơi cửa ngõ của con tim và tâm hồn, lẽ thị phi ở đời cũng do cái miệng mà thành. Chính vì thế nên người xưa quan tâm và đúc kết rất nhiều những tướng miệng điển hình và lấy nó áp dụng vào cuộc đời con người. Không hoàn toàn đúng hết, nhưng tướng hình cái miệng cũng nói lên phần nào cuộc đời gia chủ.

1 Tướng miệng rồng
Miệng rồng được cho là tướng miệng đẹp. Nếu môi trên và môi dưới đều dày và nằm thẳng một đường, khóe môi hơi nhếch lên trên, sắc tố môi không thâm, đậm mà hồng hào thì gọi là tướng miệng rồng. Người có tướng miệng thế này thường có ý chí, biết phấn đấu, lo lắng cho tương lai. Họ luôn xác định mục tiêu rõ ràng trong cuộc đời của mình.
Họ có thể tận dụng những vận may và cơ hội một cách triệt để để có thể giúp bản thân phát triển hơn nữa. Người này thường không bao giờ phải lo về chuyện gánh nặng cơm áo, vì họ lúc nào cũng có của ăn của để. Đây là tướng miệng đẹp, phúc tướng. Nhìn vào người như thế, họ có thể cho bạn thấy bạn là người tốt, phát triển hậu vận, ai lấy bạn cũng được nương nhờ. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết tài vận trọn đời của mình để phòng tránh trước

2 Miệng vuông
Miệng vuông còn gọi là miệng hình chữ Tứ. Đặc điểm của nó là trông giống như hình vuông, khóe miệng hai bên đối xứng nhau, môi đỏ như son, cười không lộ răng, khi ngậm miệng lại hai môi trên dưới khép kín tạo thành những góc vuông đầy đặn. Người có tướng miệng như vậy rất thật thà trung hậu, phúc lộc song toàn, cuộc đời được hưởng vinh hoa phú quý.

3 Tướng miệng vòng cung
Xem tướng miệng, nếu thấy người có khuôn miệng tựa như cánh cung với khóe môi nhếch lên, hai môi dày dặn thì tức là tướng miệng vòng cung. Người có tướng miệng vòng cung tính cách lạc quan vui vẻ. Họ tốt bụng và nhiệt tình với tất cả mọi người, làm việc cũng rất biết chừng mực, tưởng chừng không cẩn thận nhưng kì thực lại chú tâm đến từng chi tiết nhỏ.
Người có tướng miệng này có nhiều tham vọng, nhiều mơ ước. Họ yêu cầu rất cao đối với bản thân mình và luôn cố gắng hết sức để có thể đạt được những tiêu chuẩn do chính mình đặt ra. Dù là trong cuộc sống hay trong công việc, họ cũng sẽ không thay đổi quan điểm của mình, chẳng để khó khăn trở ngại làm mình chùn bước. Chính nhờ ý chí và nghị lực phi thường đó mà người có tướng miệng vòng cung sau những vất vả khó khăn ban đầu thì sẽ được hưởng phú quý giàu sang, “khổ tận cam lai”. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết tài vận của mình sẽ gặp để phòng tránh

4 Đôi môi hồng hào đều đặn, cười không hở răng
Người tướng miệng này rất có phúc, thích ăn uống. Họ thích hợp bước vào con đường làm quan, dễ nhận được sự ưu ái và trọng dụng của cấp trên so với người khác. Nếu thể hiện sự tích cực, họ có thể cải thiện và phát huy được tiềm năng của bản thân. Sau khi vào độ tuổi trung niên, thế mạnh này càng thể hiện rõ ràng, con đường thăng quan tiến chức cũng ngày càng vững vàng.

5 Miệng trâu
Hai môi rất dày, miệng to, lưỡi dài, răng trắng là đặc điểm của tướng miệng trâu. Chủ nhân của tướng miệng này là người lanh lợi, khéo léo, sống có tình nghĩa. Cuộc đời an nhàn, có phúc lộc, sống trường thọ.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết tài vận của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN