Top 5 trường đại học nổi tiếng tại Bồ Đào Nha cho các du học sinh

0
1265
Vật Phẩm Phong Thủy

Top các trường Đại học tại Bồ Đào Nha dựa trên những yếu tố chính như: Mức độ hài lòng của sinh viên với chương trình học, chất lượng giảng dạy, tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp, kết quả học tập của sinh viên, các nghiên cứu khoa học nổi bật của trường, cơ sở vật chất,…

1 University of Coimbra
Đại học Coimbra (University of Coimbra) là cơ sở đào tạo và viện nghiên cứu hàng đầu nằm tại Bồ Đào Nha với hơn 700 năm kinh nghiệm. Trường cung cấp hàng loạt các chương trình học thuộc 12 đơn vị nghiên cứu và giáo dục, gồm các lĩnh vực như Nghệ thuật và Nhân văn, Luật, Y, Dược, Khoa học và Công nghệ, Giáo dục Thể chất, Khoa học Hạt nhân và Khoa học Thể thao

2 Instituto Superior Tecnico Lisboa
Được thành lập năm 1911, Học viện Công nghệ Cao cấp Lisboa (Instituto Superior Tecnico Lisboa – IST) là trường đại học lớn nhất và nổi tiếng nhất về Kỹ thuật, Khoa học và Công nghệ ở Bồ Đào Nha. Trường có khoảng 12.000 sinh viên theo học ở 10 lĩnh vực khác nhau. Một số chương trình đào tạo sau đại học và tiến sĩ ở IST được giảng dạy bằng tiếng Anh. Trường IST có cung cấp học bổng và và chỗ ở trong học xá cho sinh viên quốc tế.

3 Catolica Lisbon School of Business and Economics
The Católica Lisbon School of Business & Economics is a Portuguese business school accredited with the Triple Crown. Some of the subject areas covered by its study options include Business Administration; Digital Innovation; Leadership Development; and Economics and Finance. The School ranked 23rd in The Financial Times’ list of Top European Business Schools. This position has been achieved through a combination of world-class students and faculty, strong curricula, innovative applied-learning projects, unique partnerships with prestigious international business schools and a strong connection with the corporate world.

4 University of Lisbon
Đại học Lisbon (University of Lisbon – Ulisboa), nằm ở Bồ Đào Nha, là trường đại học được xếp hạng cao ở cả trong nước và Châu Âu. ULisboa có khoảng 47.000 sinh viên theo học, trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế. Trường có các chương trình đại học thuộc những lĩnh vực như Kiến trúc, Kinh tế và Quản lý, một số chương trình thạc sĩ gồm Thiết kế Truyền thông, Thiết kế Thời trang, Biên tập Đương đại và Thực hành Typography, Công tác Xã hội, Kinh tế và Tài chính, và một vài chương trình tiến sĩ thuộc lĩnh vực Kiến trúc, Sinh học, Địa chất, Y Dược, Khoa học Nhận thức và Y, được giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên quốc tế cũng có thể xin cấp học bổng ở ULisboa.

5 University of Porto
Đại học Porto (University of Porto), thành lập năm 1911, nằm trong Top 150 trường đại học hàng đầu châu Âu và là trường đại học nổi tiếng về giảng dạy và nghiên cứu ở Bồ Đào Nha. Trường có 30.000 sinh viên theo học, 14 trường thành viên và 1 trường Kinh doanh. Trường đại học Porto cung cấp các khóa học Quản ký, Tài chính, Kinh tế và Phân tích Dữ liệu bậc Thạc sĩ, và các khóa Kinh tế và Kinh doanh, và Nghiên cứu Quản lý bậc Tiến sĩ bằng tiếng Anh. Trường có nhiều học bổng đa dạng dành cho sinh viên quốc tế.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN