Top 10 trường đại học nổi tiếng tại Canada cho các du học sinh

0
887
Vật Phẩm Phong Thủy

Top các trường Đại học tại Canada dựa trên những yếu tố chính như: Mức độ hài lòng của sinh viên với chương trình học, chất lượng giảng dạy, tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp, kết quả học tập của sinh viên, các nghiên cứu khoa học nổi bật của trường, cơ sở vật chất,…

1 The University of Winnipeg – Professional, Applied and Continuing Education
Tại PACE, sinh viên sẽ được theo học những chương trình toàn diện, hấp dẫn, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế. Chương trình cũng sẽ tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các sự kiện giúp mở rộng mạng lưới quan hệ với nhà tuyển dụng, chuẩn bị hồ sơ tìm kiếm việc làm, cũng như cơ hội thực tập tại Canada. Nội dung khóa học chuyên môn cao, được giảng dạy bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tế làm việc thực tế, giúp sinh viên có lợi thế cạnh tranh cao.

2 St. Thomas University
St. Thomas University được thành lập năm 1885 và hiện là ngôi trường đào tạo sinh viên từ khắp thế giới. Khảo sát về những trường đại học tốt nhất của U.S. News & World năm 2005 đã xếp St. Thomas là trường tốt thứ 3 trong số 4 trường tốt nhất cả nước về hạng mục đại học-tiến sĩ. Hiện trường có hơn 30 khoa, chuyên cấp bằng trong các ngành hàng không vũ trụ học, tâm lý học, âm nhạc, ngôn ngữ cổ điển, vật lý, kỹ thuật… STU cũng có nhiều chương trình nghiên cứu ở nước ngoài , giúp sinh viên học một học kỳ tại các trường đối tác trên khắp thế giới.

3 Grenfell Campus, Memorial University of Newfoundland
Grenfell tự hào mang lại một nền giáo dục chất lượng cho toàn thể sinh viên, cung cấp cho sinh viên cơ hội ảnh hưởng lên thế giới xung quanh và khám phá tương lai của chính bản thân mình.

4 Cambrian College
Là sinh viên Cambrian, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập tốt nhất với những giáo sư đã đoạt nhiều giải thưởng và các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan. Với kiến thức và kinh nghiệm vững chắc, đội ngũ giáo viên của trường sẽ đồng hành cùng sinh viên trên đường tạo dựng thành công.

5 Carleton University
Carleton University là một trường đại học uy tín đặt tại thủ đô của Canada, Ottawa, Ontario. Trường cung cấp các chương trình đào tạo trong nhiều lĩnh vực chuyên môn như: Khoa Học Xã Hội; Ngôn ngữ, Tiếng Anh và Văn học; Tiếng Pháp; Địa lý và Môi trường; Lịch sử; Triết học; Tâm lý học;Công Nghệ Thông Tin; Kinh tế; và công tác xã hội.

6 Fleming College
Thành lập năm 1967, Đại học Fleming nổi tiếng là một trường công lập tiêu chuẩn quốc tế với sự kết hợp độc đáo chất lượng học tập với chất lượng cuộc sống cao.

7 Ryerson University
Đại học Ryerson toạ lạc tại trung tâm Toronto, thành phố mới đây được tờ Nhà Kinh tế đánh giá là dễ sống thứ tư trên thế giới. Giống như Toronto, Ryerson là một cộng đồng đa văn hoá cao, đặc biệt đa dạng về quan điểm, văn hoá và cơ hội, lại có sinh viên quốc tế từ hơn 146 quốc gia trên thế giới. Nhờ đó, trong lớp, sinh viên được đắm mình trong những quan điểm và nền tảng đa dạng, góp phần định hình thế giới quan phong phú của họ.

8 Fanshawe College
là một đơn vị đào tạo hậu phổ thông công lập lớn ở thành phố London của Canada. Hiện Cao đẳng Fanshawe có trên 21.000 sinh viên toàn thời gian, trong đó có hơn 3.500 sinh viên quốc tế. London chỉ cách Toronto và Thác Niagara 2h ô tô. Dân số trong thành phố London chỉ gần 400.000, nhưng toàn bộ khu vực đô thị ở đây có trên 500.000 người.

9 University of Calgary
University of Calgary được thành lập vào năm 1966. Trường hiện có hơn 31.000 sinh viên đang theo học trên tổng 200 chương trình, được giảng dạy khắp 14 khoa. Có hơn 85 trung tâm nghiên cứu và các tổ chức thành viên trực thuộc Đại học Calgary. Các nghiên cứu sinh hiện đang tham gia vào các chương trình nghiên cứu về sức khỏe não bộ, các giải pháp kỹ thuật trong y học, năng lượng bền vững và công nghệ trái đất và không gian. Trường có một mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn với 157.500 cựu sinh viên thành công hiện đang sống tại hơn 152 quốc gia trên thế giới.

10 Douglas College
Douglas tại Vancouver, ‘tâm điểm công nghệ mới’ của Canada, đón nhận sinh viên quốc tế từ gần 85 quốc gia trên thế giới đến với khuôn viên an toàn, đa dạng và hiện đại của trường ngay giữa đô thị Vancouver. Các chương trình ở Douglas được thiết kế độc đáo, đảm bảo giáo dục đạt tiêu chuẩn đại học cũng như học những ứng dụng cần thiết để ra làm việc tốt. Các văn bằng do trường cấp bao gồm cử nhân, cao đẳng có thể chuyển tiếp lên chương trình đại học, diploma và chứng chỉ định hướng nghề nghiệp, và các chương trình diploma và chứng chỉ hậu cử nhân.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN