Top 5 trung tâm tiếng anh có chất lượng tốt nhất tại Kiên Giang

0
1976
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn đã bỏ không ít công sức, tiền bạc, thời gian để theo đuổi các khóa học ở trung tâm tiếng Anh nhưng sau bao nhiêu năm vẫn không thể giao tiếp, không thể viết được một đoạn văn tiếng Anh cơ bản nhất? Phải chăng bạn chưa biết cách chọn lọc khóa học phù hợp với bản thân và chưa nhận biết được đâu là trung tâm chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các yếu tố đánh giá một trung tâm uy tín cùng danh sách các trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Kiên Giang

1 Trung tâm Anh ngữ quốc tế Mỹ Việt – AVES
Các bạn đang đứng trước ngưỡng cửa của thời kỳ hội nhập, khi tri thức và công nghệ tiên tiến của nhân loại được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Đây cũng là thời điểm mà Anh ngữ – ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu – là một sức mạnh to lớn trong tương lai mà các cá nhân sở hữu sẽ đạt được những thăng tiến quan trọng trong cuộc đời của mình.
Để tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập, Anh Văn Mỹ Việt cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam thông qua việc thường xuyên cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của thế giới.
Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, các nhà quản lý chuyên nghiệp, Anh Văn Mỹ Việt chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn học viên thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của mình.
Chúc các bạn gặt hái được những thành tích vượt bậc trong quá trình học tập và tạo được những thay đổi, những kỳ tích đột phá trên bước đường tương lai!
Các bạn học tiếng Anh vì tiếng Anh của bạn mà tương lai cũng là của bạn tạo nên thành công mới.
Trụ sở: 12 Nguyễn Trung Trực, phường Vĩnh Bảo, TP Rạch Giá, Kiên Giang
Điện thoại: 0773 831 515 – 0773 831 717
Cơ sở 1: 211 KP Lò Bom, TT Kiên Lương, Kiên Lương, Kiên Giang
Điện thoại: 0773 858 859
Cơ sở 2: 08 Tỉnh lộ 28, Pháo Đài, Hà Tiên, Kiên Giang
Điện thoại: 0773 957 555
Cơ sở 03: 02 Nguyễn Chí Thanh, TT Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
Điện thoại: 0773 607 889
Cơ sở 4: 696 KP5, TT Thứ 11, An Minh, Kiên Giang
Điện thoại: 0773 886 117
Cơ sở 5: 32 ấp Tân Hưng, Mỹ Lâm, Hòn Đất, Kiên Giang
Điện thoại : 0773 941 799
Email: english@anhvanmyviet.edu.vn
Website: http://anhvanmyviet.edu.vn/

2 Trung tâm Anh ngữ quốc tế GOGO
Chương trình học cùng phương pháp giảng dạy hiện đại. Học viên được trang bị kiến thức tiếng Anh một cách tự nhiên nhất với phương pháp hợp nhất giữa việc học và cuộc sống hàng ngày, giúp học viên sử dụng Anh ngữ như ngôn ngữ thứ hai hơn là tập trung vào văn phạm. Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh ngay trong lớp học. Các chương trình học tại GOGO:
Chương trình Anh văn mẫu giáo 3-6 tuổi (English for Kids)
Chương trình Anh văn Thiếu nhi 7-13 tuổi (English for Children) –
Chương trình Anh văn tổng quát dành cho người lớn (General English Program)
Luyện thi TOEFL – TOEIC – IELTS, STARTERS – MOVERS – FLYERS – KET – PET – FCE . . .
Cơ sở 1: 124 – 125 A1, Phạm Hùng, P. Vĩnh Bảo, Rạch Giá, Kiên Giang
Cơ sở 2: 124 Phạm Hùng, Vĩnh Bảo, Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang
Điện thoại: 077 3870 839
Email: info@gogo-school.com
Website: http://gogo-school.com/

3 Trường Anh Ngữ Quốc Tế Việt Mỹ – ACPI
ANH NGỮ VIỆT MỸ ACPI được thành lập vào tháng 07.2006, là trường Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với Trường Đại học Cộng đồng danh tiếng Hoa Kỳ El Camino College, California, mang đến chương trình ESL (English as a Second Language) giảng dạy cho người Việt Nam có nhu cầu du học tại Mỹ một cách hiệu quả và kinh tế; giúp cho học viên đạt được trình độ Anh ngữ với những kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thuận lợi cho giao tiếp và các môi trường làm việc và giáo dục tại Việt Nam.
Chứng chỉ ESL của Đại học El Camino được các Đại Học Hoa Kỳ công nhận để thay thế điểm TOEFL khi ghi danh du học.
Địa chỉ: 180 Nguyễn Trung Trực, Vĩnh Bảo, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang
Điện thoại: 077 3656 565
Email: acpikiengiang@gmail.com
Website: http://truongvietmykiengiang.edu.vn/
Facebook: https://web.facebook.com/vietmykiengiang/

4 Trung tâm Anh ngữ Let’s Go
Trung tâm Anh ngữ Let’s Go cung cấp cho các học viên một môi trường giáo dục hoàn chỉnh với nhiều chương trình đa dạng, từ đào tạo cho các lứa tuổi: mầm non, thiếu nhi, thiếu niên, luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, đến các trại hè rèn luyện kỹ năng cho thanh thiếu niên Việt Nam. Thông qua những bài giảng sáng tạo, truyền nhiệt huyết, cũng như các hoạt động ngoại khoá sôi động, chúng tôi giúp các em trau dồi kỹ năng và kiến thức học thuật xuất sắc, và tạo một môi trường lành mạnh khuyến khích các em phấn đấu để hoàn thiện mình
Địa chỉ: Lô C1, 21, Phạm Hùng, P. Vĩnh Lạc, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang
Điện thoại: 0773 860 029 – 0918 484 419

5 Trung Tâm Ngoại Ngữ – Công Nghệ Thông Tin & Khảo Thí Quốc Tế
Với các tiêu chí, luôn chuẩn mực về chất lượng đào tạo, cùng đội ngũ chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm của trung tâm ngoại ngữ – công nghệ thông tin & khảo thí quốc tế đang dần khẳng định được uy tín và chất lượng đào tạo Anh ngữ cho học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau. Đến với trung tâm học viên sẽ giao lưu, kết bạn và thực tập tại câu lạc bộ tiếng Anh.

Được luyện phát âm chuẩn chuyên sâu với những phần mềm bản quyền luyện nghe – nói trên máy tính bảng. Mỗi nhóm lớp có tối đa chỉ có 15 học viên và thường xuyên tham gia các lớp học ngoại khóa gắn việc học ngôn ngữ với cuộc sống thường ngày. Chương trình dành cho các em thiếu niên, thiếu nhi bao gồm nhiều đặc điểm nổi bật với các phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới, hướng đến việc tạo ra một môi trường giảng dạy và học tập tiếng Anh thật chuyên nghiệp.
Địa chỉ: 65 Trần Hưng Đạo, Vĩnh Thanh Vân, Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang
Điện thoại: 077 3556 868
Facebook: https://web.facebook.com/trungtamngoaingukgu/

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN