Top 10 trung tâm tiếng anh có chất lượng tốt nhất tại Hồ Chí Minh

0
1426
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn đã bỏ không ít công sức, tiền bạc, thời gian để theo đuổi các khóa học ở trung tâm tiếng Anh nhưng sau bao nhiêu năm vẫn không thể giao tiếp, không thể viết được một đoạn văn tiếng Anh cơ bản nhất? Phải chăng bạn chưa biết cách chọn lọc khóa học phù hợp với bản thân và chưa nhận biết được đâu là trung tâm chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các yếu tố đánh giá một trung tâm uy tín cùng danh sách các trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Hồ Chí Minh

1 Apollo
Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994. Apollo tự hào là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Apollo hiện có hơn 27 trung tâm học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Bình Dương, Biên Hòa.

Apollo cung cấp các chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:
– Tiếng Anh Trẻ em (3-17 tuổi)
– Tiếng Anh Người Lớn
– Tiếng Anh Giao tiếp kinh doanh
– Luyện Thi IELTS & TOEIC 500+
– Luyện phát âm tiếng Anh
– Tiếng Anh Doanh nghiệp
Hiện tại ở TP Hồ Chí Minh có 9 cơ sở chính của Apollo phủ sóng tại các quận: Bình Thạnh, 2 cơ sở ở quận 3, quận 5, quận 7, quận Tân Bình, quận 11, quận Gò Vấp, quận 9.

2 Wall Street English
Wall Street English là thành viên của tập đoàn giáo dục Pearson. Pearson được niêm yết trên thị trường chứng khoán Luân Đôn và New York (UK: PSON; NYSE: PSO). Wall Street English hiện đang đặt văn phòng tại Baltimore, Maryland, Mỹ; Barcelona, Tây Ban Nha; và Luxembourg.

3 Ila Việt Nam
ILA là trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng cao với tất cả các chương trình cho mọi cấp độ:

– Jumpstart (2,5 – 6 tuổi)

– Super Juniors (6,5 – 11 tuổi)

– Smart Teens (12 – 16 tuổi)

– Tiếng Anh cho người lớn

– Chương trình Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế và Anh ngữ luyện thi.

Trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo với cam kết mang đến những trải nghiệm học tập quý giá, nhằm giúp học viên khám phá bản thân, thay đổi tầm nhìn và đạt được những thành công trong cuộc sống.

4 VUS – Anh ngữ hội Việt Mỹ

5 AMA
Học viện Anh ngữ Hoa Kỳ American Academy (AMA) được bảo trợ hoạt động và là công ty thành viên của Tập đoàn đầu tư quốc tế Vietnam Investment Group (VI Group) – Tập đoàn đã đầu tư vào các công ty quản lý thương hiệu: cụm rạp Galaxy Cinema, cụm rạp Beta, Cơm Tấm Cali, TocoToco, Food Center, Thời trang Juno, Jump Arena, The Pizza Company, Swensen’s, Dairy Queen, B-dubs, Trường Song ngữ Quốc tế WellSpring, Du lịch Buffalo Tours, Victoria Hotels & Resorts, Sylvan Learning Vietnam, Phong Vũ Computer …

Hướng đến trở thành hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với chất lượng giáo dục, đào tạo chuẩn Quốc tế và là trung tâm có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu; AMA cam kết không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và xây dựng thêm nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa cho học viên.

6 Newsky
Trung tâm Ngoại ngữ NewSky, tiền thân là Ngoại ngữ Đức Trí, ra đời năm 2001 với mục tiêu trở thành thương hiệu giáo dục hàng đầu, phục vụ đời sống con người và ươm mầm tri thức tương lai. Với các khóa đào tạo ngoại ngữ chất lượng tiếng Anh – tiếng Hàn Quốc- tiếng Trung Hoa – tiếng Nhật Bản, chúng tôi tạo được uy tín và niềm tin trong nhiều năm cho các thế hệ học viên.
Năm 2015, đứng trước xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, Ngoại ngữ NewSky đã có những bước chuyển mình. Cụ thể, chúng tôi thâm nhập sâu vào thị trường ngoại ngữ – tin học, đào tạo nhiều thế hệ học sinh, sinh viên đủ trình độ, khả năng du học và làm việc tại các công ty nước ngoài.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN