Top 5 trang sức đem lại may mắn cho người tuổi Sửu

0
1366
Vật Phẩm Phong Thủy

Vì tương hình với Thái Tuế nên vận thế cả năm của tuổi Sửu sẽ gặp khó khăn nhất đinh. Sự nghiệp cạnh tranh nên tiểu nhân không ngừng quậy phá, nhân duyên kém, dễ có tranh chấp, xô xát, mâu thuẫn, kiện tụng. Sức khỏe cần đặc biệt chú ý, cẩn thận với họa huyết quang.

1 Vòng tay ngọc đá mắt mèo

Đeo vòng phong thủy đá mắt mèo làm cho chúng ta có được sức mạnh về thể chất, khuyến khích sự sáng tạo trong trí não, giúp tinh thần minh mẫn và tập trung hơn để làm việc hiệu quả hơn cho tuổi Sửu.

2 Vòng tay Tỳ Hưu

Tác dụng của tỳ hưu đeo tay ngoài xua đuổi tà ma, thu hút và giữ chân tài lộc cho tuổi Ất Sửu ra thì còn có thêm các tác dụng khác tùy thuộc vào loại đá và màu sắc của tỳ hưu.

3 Mặt đây chuyền thạch anh vàng

Đá thạch anh từ lâu đã được dùng phổ biến trong chế tác trang sức và trở thành món đồ được rất đa số mọi người ưa chuộng. Dây chuyền mặt thạch anh không chỉ bởi dáng vẻ bên ngoài lấp lánh, sang trọng và quý phái mà nó còn có ý nghĩa về phong thủy, mang đến những lợi ích về sức khỏe cho người tuổi Ất Sửu đeo.

4 Mặt dây chuyền Phật

Mặt dây chuyền phật bà quan âm có công dụng giúp người tuổi Ất Sửu luôn bình an. Đây là đồ phong thủy được hầu hết mọi người yêu thích và nhất là người lớn tuổi, do lúc về già, bất cứ ai cũng muốn con cháu mình được an bình, họ được sống sum họp bên con cháu. Đeo tượng phật quan an thể hiện lòng tôn trọng với phật rất thích hợp với những ai hay đi chùa cúng bái.

5 Nhẫn phong thủy mẫu đơn thạch anh vàng

Nhẫn mẫu đơn thạch anh vàng được biết đến như biểu tượng của tình yêu được nhiều người tuổi Ất Sửu biết đến nhất, tượng trưng cho tình yêu nông nàn, đằm thắm, vĩnh cửu, mỗi sắc hồng lại mang một ý nghĩa biểu đạt khác nhau cho người mệnh Kim.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN