TOP 5 phim về luật sư của Hàn Quốc hay nhất

0
2878
Vật Phẩm Phong Thủy

Đề tài luật sư – công tố viên là “mảnh đất màu mỡ” mà các nhà làm phim drama xứ Hàn thường nhắm đến bởi nó mang đến trải nghiệm hấp dẫn và mới lạ cho khán giả. Cùng điểm qua 5 bộ phim về luật sư của Hàn Quốc hay nhất dưới đây nhé!

1. Tình yêu luật sư (2016)

Hấp dẫn, hài hước và ý nghĩa là những gì người xem có thể cảm nhận khi xem phim Tình yêu luật sư. Phim chỉ xoay quanh một vụ ly hôn của ngôi sao hàng đầu và tài phiệt số 1 hàn quốc. Nhưng mang đến cho khán giả nhiều tình huống rất hay.

2. Một sự khởi đầu mới (2014)

Phim Hướng Mới Cuộc Đời 20 tập MBC Kim Suk Joo (Kim Myung Min) là một luật sư lừng danh có tiếng tăm địa vị trong xã hội, và được nhiều người biết đến. Để leo lên vị trí ngày hôm nay, Kim Suk Joo phải sử dụng những thủ đoạn dơ bẩn và đê hèn của mình để hạ bệ đối thủ. Nhưng sau 1 tai nạn, người đàn ông này đã mất hoàn toàn trí nhớ, trừ những kiến thức về ngành luật…

3. Cái giá của tội ác (2017)

Cái giá của tội ác xoay quanh Seo Jin Woo – một học sinh cấp 3, mắc hội chứng hyperthymesia (trí nhớ siêu phàm) giúp anh ghi nhớ được tất cả những gì xảy ra trong quá khứ. Một lần, cha anh bị Nam Gyo Man – con trai của tập đoàn Il Ho đổ tội giết người. Trong khi Gyo Man dùng tiền mua chuộc cảnh sát và các nhân chứng, thì căn bệnh alzheimer (mất trí nhớ) lại khiến cha anh không nhớ được chuyện gì đã xảy ra. Để cứu cha, Jin Woo đã tìm mọi cách để được Park Dong Ho – một luật sư mưu mẹo, nổi tiếng “trăm trận trăm thắng”, với điều kiện thân chủ phải có thật nhiều tiền – đồng ý biện hộ cho cha mình trước tòa. Tuy nhiên, ngay khi Jin Woo nghĩ rằng cha anh sắp được chứng minh vô tội, thì Dong Ho vì nghe lệnh từ đại ca cũng là người nuôi dưỡng mình, lại bất ngờ đứng về phía Gyo Man.

4. Gái già kéo vali (2016)

Gái Già Kéo Vali – Woman With A Suitcase là một bộ phim tình cảm vừa được ra mắt năm 2016 xoay quanh câu chuyện về những trở ngại trong cuộc đời và sự nghiệp của cô nàng luật nữ sư Cha Geum Joo. Trong phim cứ tưởng rằng sự nghiệp của cô đã chấm dứt khi cô bị bắt giam trong một lần sơ sót nhưng không ngờ cô đã đứng dậy được từ vắp ngã và hơn thế nữa sự nghiệp của cô ngày càng thành công tốt đẹp hơn. Cha Geum Joo đã vượt qua những khó khăn ấy như thế nào mời các bạn đón xem bộ phim Gái Già Kéo Vali – Woman With A Suitcase để biết rõ hơn nhé.

5. Mặt nạ công tố (2015)

Vào ban ngày, Ha Dae-Cheol là một công tố viên công minh, nhưng vào ban đêm anh đeo mặt nạ và tìm cách trừng phạt những người mà pháp luật không thể. Yoo Min-Hee là một thám tử nữ phụ trách bộ phận tội phạm bạo lực.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN