TOP 5 phim truyền hình Hàn Quốc trong năm 2018 hứa hẹn có rating đỉnh (P1)

0
1053
Vật Phẩm Phong Thủy

Kết thúc 2017, sang năm sau bộ phim truyền hình Hàn Quốc nào sẽ chạm đỉnh rating 2018, tiếp tục khẳng định vị thế của xứ sở kim chi trong làng phim ảnh Châu Á và thế giới? Điểm qua 5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc trong năm 2018 chạm đỉnh rating!

1. Four Men: Phim hình sự được mong đợi nhất

Four Men là câu chuyện lãng mạn – kì bí kể về một nữ cảnh sát bị mất đi người đàn ông mình yêu thương, sau đó cô tình cờ gặp được một cặp song sinh. Được biết, Park Hae Jin sẽ cùng lúc thủ vai 4 nhân vật nam trong phim. Four Men hiện chưa được đài nào nhận phát sóng. Nhà sản xuất đang thương thảo để bộ phim được trình chiếu trên SBS, một chuyện khá kì lạ khi phần phim gốc và phần tiền truyện được phát sóng trên hai đài khác nhau.

2. Mr. Sunshine: Phim truyền hình HQ được mong đợi nhất

Được lấy bối cảnh vào những năm cuối triều đại Joseon vào đầu những năm 1900, trong thời gian Nhật Bản mạnh mẽ khẳng định sự thống trị đối với các nước láng giềng, đặc biệt là Hàn Quốc. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Lee Byung Hun, Kim Tae Ri, Yoo Yeon Seok và Byun Yo Han.

Trong phim Lee Byung Hun sẽ vào vai một người lính, khi còn là một đứa trẻ, nhân vật của anh đã được đưa sang Mỹ sau sự kiện Shinmiyangyo năm 1871, đó là cuộc viễn chinh ngoại giao của Mỹ nhưng nhanh chóng chuyển sang một cuộc xung đột vũ trang, với quân đội thiếu hụt của Joseon trận đánh kết thúc với hơn 200 lính Hàn Quốc đã chết và chỉ có ba người Mỹ thiệt mạng. Nhân vật của Lee Byung Hun trở lại Joseon trong những năm cuối cùng hỗn loạn của triều đại và yêu một cô con gái quý tộc do Kim Tae Ri thủ vai.

3. Stranger (Secret Forest) 2: Phim tội phạm hình sự kịch tính

Secret Forest được chắp bút bởi Lee Soo Yeon, nữ đạo diễn – biên kịch từng cùng tài tử Jo Jin Woong mang vụ án mạng Bluebeard tới các liên hoan phim quốc tế đầu năm nay. Được một cây viết điện ảnh “hậu thuẫn” là một lợi thế rõ ràng cho phim. Người xem cũng vì thế mà nhanh chóng nhận ra cái không khí điện ảnh đậm đà bao trùm lấy “khu rừng bí mật” ngay từ tập 1. Phim kể về một người đàn ông không cảm xúc vì bị xén bớt não và một vụ giết người tinh vi châm ngòi cho những màn tố lật chính trị ngay trong lòng văn phòng công tố.

4. Signal 2 – Tín Hiệu 2

Phim Signal kể về những điều tra viên của thời hiện tại bỗng trở về quá khứ để giải quyết những vụ án chưa được giải quyết trong quá khứ, thông qua những tín hiệu bí ẩn từ một chiếc bộ đàm.

5. Mystery Queen 2: Phim phán án hài hước mới

Nữ Hoàng Bí Ẩn 2 (Queen of Mystery 2) xoay quanh cặp đôi Yoo Seol Ok (Choi Kang Hee) và Ha Wan Seung (Kwon Sang Woo) trong cuộc chiến truy lùng tội phạm. Phần tiếp theo của tác phẩm ăn khách hứa hẹn những tình huống đầy kịch tính, nguy hiểm nhưng cũng không kém phần vui nhộn, hài hước bởi diễn xuất của dàn diễn viên chính trong phim…

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN