Top 5 ông chủ giàu có nhất ở Ngoại Hạng Anh

0
976
Vật Phẩm Phong Thủy

Đa số những ông chủ các câu lạc bộ tại Anh đều là những tý phú giàu có . Dưới đây là 5 ông chủ giàu nhất ở NHA.

1.Sheikh Mansour – Manchester City
Mansour hiện là phó Thủ tướng của UAE, đồng thời là thành viên của Hoàng gia. Người anh của Mansour, Khalifa bin Zayed Al Nahyan đang là Tổng thống nước này.

2. Lakshmi Mittal – Queen Park Ranger
Mittal là Chủ tịch kiêm CEO của ArcelorMittal, công ty thép lớn nhất thế giới. Doanh nhân này sống thường xuyên tại London (Anh), đồng thời sở hữu 11% cổ phần của đội bóng địa phương QPR.

3.Alisher Usmanov – Arsenal
Usmanov đang nắm nhiều công ty viễn thông lớn tại Nga. Ông cũng là người có số cổ phần nhiều thứ hai tại Arsenal chỉ sau Kroenke (khoảng 30%).

4. Roman Abramovich – Chelsea
Nhờ đầu óc nhạy bén, Abramovich kiếm được khối tài sản rất lớn sau thời Liên Xô cũ tan rã. Vị tỷ phú này từng nắm lượng cổ phần lớn trong nhiều công ty dầu mỏ và khoáng sản Nga. Năm 2003, ông mua lại CLB Chelsea và nổi danh với những cuộc chuyển nhượng đình đám.

5. Shahid Khan – Fulham
Khan, một người nhập cư từ Pakistan, nổi danh trong ngành công nghiệp xe hơi Mỹ từ những năm 1980. Vị tỷ phú này cũng đang nắm trong tay nhiều bất động sản lớn như khách sạn Bốn Mùa ở Toronto. Trong lĩnh vực thể thao, Khan sở hữu đội bóng bầu dục Mỹ Jacksonville Jaguars và bóng đá Anh Fulham.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN