Top 5 nơi đáng sống và mua bán bất động sản ở Malaysia

0
1457
Vật Phẩm Phong Thủy

Malaysia là một ví dụ hoàn hảo về sự thống nhất trong đa dạng. Đó là điều thú vị về văn hóa và truyền thống khiến đất nước này chấp nhận và chào đón người nước ngoài. Nếu bạn từng cân nhắc chuyển đến hoặc ở châu Á, Malaysia chắc chắn nên đứng đầu danh sách!

Các thành phố và thị trấn của nó rất nhiều, với mỗi thành phố có nét duyên dáng riêng biệt. Cho dù bạn có kế hoạch đầu tư vào căn hộ forest city của mình hay chỉ sống ở Malaysia như một điểm dừng chân, thì chắc chắn sẽ là một khu vực ở đây trong đất nước hoàn hảo cho bạn.

1 Kuala Lumpur
Kuala Lumpur chỉ trong 200 năm đã chuyển đổi từ một ngôi làng khiêm tốn, giải quyết vấn đề khai thác thiếc thành một đô thị thịnh vượng ngang bằng với các thành phố lớn nhất, tiên tiến nhất trên thế giới.

Thủ đô của đất nước với con số khổng lồ 1,7 triệu người, đô thị này hòa nhập hoàn hảo các ý tưởng của một cuộc sống hiện đại với thiên nhiên truyền thống, thiên nhiên Malaysia nổi tiếng.

Trung tâm thương mại và văn hóa của Malaysia, Kuala Lumpur đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng thấy ở tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là đầu tư bất động sản.

Kuala Lumpur là nơi có Tháp đôi Petronas mang tính biểu tượng và là một trong ba vùng lãnh thổ liên bang trong cả nước.

Với các trường đại học hàng đầu, phát triển nhà ở, và một đám đông quốc tế, thành phố này cung cấp một trong những lối sống tốt nhất trong khu vực Đông Nam Á.

2 Bangsar
Đây là một khu vực tương đối yên bình khá gần trung tâm thành phố, với các khu dân cư, quán rượu, quán cà phê và cửa hàng nhỏ xung quanh khu vực.

Như một sự phát triển cũ, không có nhiều tòa nhà cao tầng trong khu vực, với giá bất động sản một chút vào cuối cao hơn.

3 Mont Kiara
Biệt danh là một bong bóng nước ngoài thực sự, đây là một vùng ngoại ô ở ngoại ô Kuala Lumpur hiện đang trải qua những nỗ lực bất động sản lớn.

Bạn bắt buộc phải tìm bất kỳ loại tài sản nào bạn đang tìm kiếm với mức giá hợp lý. Khu vực này, một khu định cư an toàn và hài hòa, là nơi hoàn hảo cho các gia đình trẻ vì có rất nhiều trường quốc tế trong vùng lân cận.

4 Damansara Perdana
Trong những năm gần đây, khu vực này đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư do sự phát triển nhanh chóng của thương mại và dân cư.

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện gần Taman Tun Dr Ismail và Mutiara Damansara, khu vực này bao gồm các trung tâm mua sắm, quán ăn tuyệt vời và một tương lai tuyệt vời trong bất động sản.

5 Petaling Jaya
Bắt đầu từ một thị trấn nhỏ, Petaling Jaya đã phát triển nhanh chóng trong những năm qua để đạt được vị thế của thành phố, và là một lựa chọn được nhiều người thích sống và làm việc tại Malaysia.

Một trong những thành phố được lên kế hoạch đầu tiên trong cả nước, rất thuận tiện để đi đến KL, tham gia vào nhiều dự án phát triển dân cư và cũng là một khu kinh doanh chính.

6 Seri Kembangan
Làng địa phương này chắc chắn đã thay đổi trong vài năm qua. Với các khu nghỉ dưỡng, trung tâm mua sắm và các trường quốc tế lớn trong vùng lân cận, Seri Kembangan đang trở nên phổ biến trong giới và người nước ngoài.

FOREST CITY Malaysia

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN