Top 5 Nikon Lens Filter Size 77 mm đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

0
908
Vật Phẩm Phong Thủy

Mỗi loại filter đều có những tác dụng riêng và để dễ dàng hơn cho việc lựa chọn các loại filter cho máy ảnh Canon , topxephang xin giới thiệu đến các bạn 5 loại filter seize 77mm đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1.Nikkor AF 18-35mm f/3.5-4.5D IF ED
Nikkor AF 18-35mm f/3.5-4.5D ED được phát hành vào năm 2000 và vào thời điểm đó là lớp người tiêu dùng ống kính zoom góc siêu rộng đầu tiên của Nikon đại diện cho một sự thay thế hợp lý để các cấp chuyên nghiệp và đắt hơn nhiều f/2.8 ống kính zoom (như AF-S 17-35mm f/2.8) hoặc ít linh hoạt các số nguyên tố góc rộng. Thị trường nhiếp ảnh đã thay đổi rất nhiều kể từ sau đó và đặc biệt là phân khúc ống kính góc rộng cực đã nhìn thấy một số tiền rất lớn của sự phát triển và cải tiến.

Chất lượng xây dựng của ống kính là tốt và phù hợp với ống kính lớp người tiêu dùng khác của thời kỳ đó. Cả zoom và vòng lấy nét hoạt động trơn tru mà không bị hãm mặc dù. Như bạn có thể nhìn thấy trong hình ảnh sản phẩm dưới ống kính mở rộng một chút khi phóng to về phía rộng cuối của dãy núi này. Ống kính có tính năng tập trung (IF) thiết kế nội bộ nên phần mặt trước không xoay và sử dụng kính phân cực là không có vấn đề. Kích thước vật lý vẫn không đổi trong các hoạt động tập trung (không phải trong phóng to).


2.Nikkor AF-S 28-300mm f/3.5-5.6G ED VR
Nikkor AF-S 28-300mm f/3.5-5.6G ED VR là một ống kính đa năng lý tưởng cho thân máy toàn khổ FX với độ zoom 10.7x cùng công nghệ chống rung thế hệ 2 (VRII) có khả năng giúp bạn giảm tốc độ thêm 4 khẩu, Nikkor AF-S 28-300mm f/3.5-5.6G ED VR hết sức phù hợp cho chụp ảnh du lịch và cả ảnh chân dung, phong cảnh, chụp gần xa chỉ với một ống kính duy nhất. Bạn sẽ không phải lo mang theo nhiều ống kính và cũng tránh được phải thay đổi ống kính trong các tình huống chụp ảnh khác nhau.
Khoảng cách không còn là giới hạn
Là dòng ống kính all-in-one của Nikon, Nikkor AF-S 28-300mm f/3.5-5.6G ED VR thích hợp dành cho những ai muốn tiếp cận đối tượng chụp ở khoảng cách xa với khả năng zoom linh hoạt 10.7x. Ở tiêu cự siêu tele 300mm, hầu hết các đối tượng gần như nằm trong tầm tay, nhờ đó người dùng có thể nắm bắt những tình huống tốt nhất với độ rõ nét cao.

Công nghệ ổn định hình ảnh Nikon VR II
Từ ánh sáng ban ngày cho đến ban đêm, bên trong hay bên ngoài tòa nhà, dù chụp gần hay xa, các bức ảnh sáng tạo của bạn vẫn được bảo đảm tính linh hoạt cao. Nhờ vào công nghệ ổn định hình ảnh Vibration Reduction II của Nikon cho phép chụp ảnh lên đến 4 tốc độ màn trập cho bạn sự tự tin để tạo ra những bức ảnh tự nhiên ngay cả khi ánh sáng ít hơn lý tưởng.

Công nghệ thấu kính phi cầu mới nhất
Công nghệ Aspherical Lens Elements dựa trên 3 yếu tố mài chính xác, kết hợp kính và plastic và đúc, làm cho thấu kính gần như phẳng. Công nghệ cao cấp này giúp Nikon gần như hoàn thiện khả năng triệt tiêu hiện tượng coma, bóng mờ, hiện tượng quang sai, cũng như các hiện tượng biến dạng khác của ống kính khi chụp ở khẩu độ rộng hơn.
Hệ thống lấy nét thông minh
Người dùng có thể dễ dàng chuyển từ chế độ lấy nét tự động AF (Auto Focus) sang lấy nét bằng tay dễ dàng và nhanh chóng với nút chuyển A-M trên ống kính. Cơ chế lấy nét bằng tay mượt mà và chính xác là một trong những tính năng của Nikon được ưa chuộng bởi hầu hết các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Lớp phủ Super Integrated Coating độc quyền
Để nâng cao hiệu suất của ống kính quang học, Nikon đã phủ lên các thành phần thấu khính lớp phủ độc quyền giúp giảm hiện tượng bóng ma và tán xạ một cách đáng kể. Bên cạnh đó, công nghệ Super Integrated Coating này còn có khả năng cân bằng màu sắc, đáp ứng các tiêu chuẩn chụp ảnh cao hơn so với các dòng ống kính thông thường.

Công nghệ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor (SWM)
Công nghệ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor được tích hợp bên trong ống kính Nikkor AF-S 28-300mm f/3.5-5.6G ED VR đảm bảo khả năng căn nét tự động nhanh hơn, chính xác và êm ái hơn bao giờ hết.

Công nghệ ống kính cao cấp
Kính ED (Extra-low Dispersion) có độ tán xạ cực thấp. Là một yếu tố quan trọng trong công nghệ sản xuất ống kính chụp xa (telephoto) của Nikon. Công nghệ cho ra đời các loại thấu kính độ sắc nét cực cao và hiệu chỉnh màu sắc trung thực thông qua việc giảm biến dạng màu sắc. Các ống kính ED cho độ nét và tương phản cao ngay cả ở khẩu độ mở lớn nhất.

Công nghệ căn nét trong IF (Internal Focusing)
Công nghệ căn nét trong (Internal Focusing) của Nikon cho phép căn nét mà không làm thay đổi kích thước của đối tượng được chụp ảnh. Tất cả các chuyển động quang học bên trong được giới hạn trong phạm vi chiều dài ống kính. Điều này cho phép chế tạo các ống kính gọn nhẹ hơn cũng như khả năng có thể căn nét ở cự ly gần hơn, và hơn nữa còn cho phép căn nét nhanh hơn.

3.Nikkor AF-S 12-24mm f/4G IF ED
Hiệu suất cao, góc rộng cố định khẩu độ zoom

Lý tưởng cho chụp bên ngoài tòa nhà lớn, nội thất hẹp và cảnh quan thiên nhiên rộng lớn, f / 4 ống kính zoom cố định khẩu độ này cung cấp tiếp xúc phù hợp, hình ảnh chiến thuật sắc nét và màu sắc sống động. Tối ưu hóa cho máy ảnh định dạng DX, Nikkor AF-S 12-24mm f/4G IF ED là một lựa chọn phổ biến cho du lịch, kiến trúc, nhiếp ảnh phong cảnh và thiết lập bức ảnh khi quay video HD.

Xem góc rộng đáng kinh ngạc – Ảnh tĩnh ấn tượng và video HD

Cho dù chụp phong cảnh tuyệt đẹp tự nhiên, không gian nội thất năng động bên ngoài hoặc xây dựng mở rộng, Nikkor AF-S 12-24mm f/4G IF ED cung cấp một góc nhìn rộng góc kịch tính và chiến thuật sắc nét, hình ảnh màu sắc phong phú. Chắc chắn, nhẹ và linh hoạt, Nikkor AF-S 12-24mm f/4G IF ED là đi du lịch và phiêu lưu đồng hành tuyệt vời.

Hiệu suất cao – Công nghệ ống kính cao cấp của Nikon

Nikkor AF-S 12-24mm f/4G IF ED kết hợp một góc nhìn rộng hơn-of-với các đặc tính quang học được tối ưu hóa cho cảm biến máy ảnh cao cấp định dạng DX Nikon D-SLR. Ống kính tạo ra một hình ảnh vòng tròn nhỏ hơn (kích thước của hình ảnh chiếu lên cảm biến), cho phép đường kính ống kính nhỏ hơn và chất lượng hình ảnh tối ưu từ trung tâm để cạnh để góc. màng ngăn tròn của nó làm cho ra các yếu tố tập trung xuất hiện tự nhiên hơn, và phân tán thêm thấp (ED) thủy tinh đảm bảo độ sắc nét cao và hiệu suất màu sắc.

Silent Wave Motor

Nikkor AF-S 12-24mm f/4G IF ED tính năng Silent Wave Motor của Nikon (SWM) , đại diện cho một bước tiến đáng kể trong công nghệ ống kính AF . SWM sử dụng siêu âm rung động – chứ không phải là một hệ thống thiết bị để tập trung ống kính, cung cấp cực kỳ trơn tru , im lặng và chính xác hoạt động tự động lấy nét .


4.Nikkor AF-S 85mm f/1.4D IF
Một ống kính chân dung huyền thoại
Nổi tiếng cực kỳ nhanh chóng ống kính f/1.4 chính này mở ra một thế giới của tiềm năng nghệ thuật. Tối ưu hóa cho định dạng FX DSLR, nó kết hợp tính chất quang học NIKKOR cao và công nghệ ống kính Nikon tiên tiến cho hiệu suất thật sự đặc biệt trong lĩnh vực này hoặc trong phòng thu, cho dù chụp ảnh tĩnh hoặc video HD. Linh hoạt của nó vừa tele 85mm góc nhìn và chiều sâu của lĩnh vực cung cấp chi tiết sắc nét, độ tương phản cao, màu sắc trung thực và nền mờ đẹp (Bokeh) cho close-up đối tượng, chân dung, hình ảnh thiên nhiên và nhiều hơn nữa.

Ống kính NIKKOR hàng đầu – Thiết kế quang học cao cấp và tính năng
Được xây dựng trên một di sản của hiệu suất quang học xuất sắc, Nikkor AF 85mm f/1.4D IF tỏa sáng là một trong những ống kính NIKKOR hàng đầu của. PM chuyển đổi của nó cho phép nhanh chóng chuyển đổi giữa các chế độ AF và lấy nét bằng tay. Tập trung (IF) công nghệ của Nikon cho phép chính xác nội bộ tập trung mà không có sự thay đổi kích thước ống kính, cho phép nhỏ gọn, xây dựng ống kính trọng lượng nhẹ hơn và gần gũi hơn tối thiểu tập trung khoảng cách. Super Integrated Coating (SIC) ngăn chặn ống kính flare và bóng mờ, ngay cả ở cài đặt độ mở rộng. Và ống kính làm tròn chín lưỡi hoành tạo ra một hấp dẫn hơn, tự nhiên nền hiệu ứng mờ ảo.


5.Nikkor AF-S 10-24mm f/3.5-4.5G ED
Nhỏ gọn, ống kính zoom siêu góc rộng cho máy ảnh định dạng DX
Khám phá những thái cực của nhiếp ảnh và video HD với phạm vi bảo hiểm siêu góc rộng của định dạng DX ống kính zoom thực tế này. Với sự kết thúc rộng nhất 10mm bao gồm một 109 ° góc nhìn (gần mắt cá), Nikkor 10-24mm f3.5-4.5G ED cung cấp quan điểm ấn tượng cho một cạnh sáng tạo. Chụp cận cảnh khả năng, biến dạng tối thiểu và thiết kế nhỏ gọn làm cho nó một hình ảnh linh hoạt và đối tác video HD, không có vấn đề nơi bạn chọn để mất nó.

Thấy nhiều hơn thế giới của bạn – Nhỏ gọn, 2.4x zoom siêu góc rộng
Nikkor 10-24mm f3.5-4.5G ED được xây dựng để nắm bắt được expansiveness và phim truyền hình của thế giới xung quanh bạn. Đó là lý tưởng cho chụp ảnh và video HD của cảnh quan, cityscapes, nội thất, kiến trúc và nhiều hơn nữa. Nó cũng đủ linh hoạt để tập trung vào các đối tượng gần như là 0,8-ft. Và nhờ vào một loạt các công nghệ Nikon, bạn có thể chắc chắn rằng thế giới của bạn sẽ luôn luôn được chụp với độ rõ nét đáng chú ý.

Hình ảnh Vượt trội – Công nghệ ống kính cao cấp của Nikon
Nikkor 10-24mm f3.5-4.5G ED là ống kính tiên tiến tối ưu hóa cho định dạng DX máy ảnh Nikon DSLR. Từ cực nhanh, cực kỳ yên tĩnh Silent Wave Motor (SWM) động cơ tự động lấy nét của nó để bóng mờ và bùng giảm Nikon siêu tích hợp Coating (SIC), Nikkor 10-24mm f3.5-4.5G ED giúp DSLR đạt được hiệu suất cao nhất trong cả hai vẫn còn và quay video HD.

Công nghệ thấu kính phi cầu mới nhất
Công nghệ Aspherical Lens Elements dựa trên 3 yếu tố mài chính xác, kết hợp kính và plastic và đúc, làm cho thấu kính gần như phẳng. Công nghệ cao cấp này giúp Nikon gần như hoàn thiện khả năng triệt tiêu hiện tượng coma, bóng mờ, hiện tượng quang sai, cũng như các hiện tượng biến dạng khác của ống kính khi chụp ở khẩu độ rộng hơn.

Công nghệ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor (SWM)
Công nghệ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor được tích hợp bên trong ống kính Nikkor AF-S DX 10-24mm f/3.5-4.5G ED đảm bảo khả năng căn nét tự động nhanh hơn, chính xác và êm ái hơn bao giờ hết. Thích hợp chụp ảnh thiên nhiên, động vật từ xa.

Công nghệ căn nét trong IF (Internal Focusing)
Công nghệ căn nét trong (Internal Focusing) của Nikon cho phép căn nét mà không làm thay đổi kích thước của đối tượng được chụp ảnh. Tất cả các chuyển động quang học bên trong được giới hạn trong phạm vi chiều dài ống kính. Điều này cho phép chế tạo các ống kính gọn nhẹ hơn cũng như khả năng có thể căn nét ở cự ly gần hơn, và hơn nữa còn cho phép căn nét nhanh hơn.

Hệ thống lấy nét thông minh
Người dùng có thể dễ dàng chuyển từ chế độ lấy nét tự động AF (Auto Focus) sang lấy nét bằng tay dễ dàng và nhanh chóng với nút chuyển A-M trên ống kính. Cơ chế lấy nét bằng tay mượt mà và chính xác là một trong những tính năng của Nikon được ưa chuộng bởi hầu hết các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN