Top 5 Nikon Lens Filter Size 52 mm đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

0
689
Vật Phẩm Phong Thủy

Mỗi loại filter đều có những tác dụng riêng và để dễ dàng hơn cho việc lựa chọn các loại filter cho máy ảnh Canon , topxephang xin giới thiệu đến các bạn 5 loại filter seize 52mm đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1.Nikkor AF 24mm f/2.8D
Một ống kính chụp nhanh đặc biệt thích hợp cho du lịch, phong cảnh, chân dung về môi trường và nhiều hơn nữa, ống kính Nikkor AF 24mm f/2.8D kết hợp nhỏ gọn, thiết kế gọn nhẹ, ống kính NIKKOR cao cấp và điều khiển bằng tay khẩu độ cho hình ảnh đặc biệt và video HD

Người bạn đồng hành đáng tin cậy du lịch – Nhanh chóng, gọn nhẹ và đáp ứng
Nikkor AF 24mm f/2.8D mang đến tốc độ và hiệu suất để mọi cơ hội chụp. Góc nhìn 84 ° trên máy ảnh định dạng FX (khoảng 60 ° trên máy ảnh định dạng DX) cung cấp quan điểm rộng, và khẩu độ tối đa f/2.8 nhanh chóng của nó xử lý các tình huống ánh sáng yếu một cách dễ dàng.

Hình ảnh Nikon chất lượng – Độ sắc nét và rõ ràng cạnh-to-cạnh
Nikkor AF 24mm f/2.8D thiết kế sáng tạo làm giảm tình trạng quang sai khác thường gắn liền với ống kính góc rộng.


2.Nikkor AF-S 35mm f/1.8G
Nhỏ gọn, ống kính chính f/1.8 cho máy ảnh định dạng DX
Tối ưu hóa cho máy ảnh định dạng DX, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ Nikkor DX AF-S 35mm f/1.8G cung cấp những hình ảnh nhất quán tuyệt đẹp mà bạn mong đợi từ một ống kính. Khẩu độ tối đa f/1.8 của nó là hoàn hảo cho chụp ánh sáng yếu và tạo ra nền nhẹ nhàng mờ và cổ điển

Đẹp nền mờ – Phân lập chủ đề của bạn cho một hiệu ứng ấn tượng
Bí quyết để tạo ra nền đẹp mờ trong hình ảnh và video của bạn đang sử dụng một ống kính với khẩu độ rộng tối đa. Khẩu độ tối đa Nikkor DX AF-S 35mm f/1.8G là f/1.8, mà cung cấp đầy đủ độ sâu trường ảnh kiểm soát để cô lập chủ đề của bạn và tạo ra những bức chân dung tuyệt đẹp.

Hiệu suất ánh sáng thấp vượt trội – Chụp trong một phạm vi lớn hơn
Một khẩu độ tối đa f/1.8 không chỉ là để tạo nền mờ cũng là chìa khóa để đặc biệt hiệu suất ánh sáng thấp. Với Nikkor DX AF-S 35mm f/1.8G , bạn sẽ có thể chụp trong nhiều tình huống chỉ có buổi sáng có sẵn ánh sáng trong nhà hay ra ngoài, từ cho đến khi đêm.


3.Nikkor AF 50mm f/1.4D
Nikkor AF 50mm f/1.4D sử dụng thấu kính quang học cao cấp và khẩu độ tối đa F1.4 cho tốc độ siêu nhanh, độ phân giải tuyệt vời và khả năng tái tạo màu sắc vô cùng chân thật. Ống kính Nikkor AF 50mm f/1.4D là dòng ống kính tiêu cự cố định 50mm cho góc nhìn tương tự mắt người cùng với khả năng điều chỉnh khẩu độ bằng tay mượt mà, thích hợp trong quá trình chụp Live View. Sản phẩm là một ống kính đủ nhanh để chụp trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau, chụp đa thể loại cũng như quay video HD.

Ống kính tiêu cự cố định 50mm
Là dòng ống kính có tiêu cự cố định, Nikkor AF 50mm f/1.4D sở hữu độ dài tiêu cự 50mm, là loại tiêu cự cho góc ngắm tương đương mắt người. Người dùng có thể chụp ảnh độ chính xác cao, hình ảnh trung thực và rõ nét. Thích hợp với nhiều thể loại chụp khác nhau.

Khẩu độ tối đa F1.4
Với khẩu độ F1.4, ống kính Nikkor AF 50mm f/1.4D cho tốc độ đủ nhanh để bạn có thể chụp được những hình ảnh rõ nét dù ở bất kỳ điều kiện ánh sáng nào. Với khẩu độ tối đa F1.4 và thấu khính quang học cao cấp, thật dễ dàng để mở rộng phạm vi và nắm bắt những cơ hội chụp được những hình ảnh mà bạn không bao giờ nghĩ rằng có thể.

Hiệu ứng bokeh đầy ngoạn mục
Khi bạn cần phải cô lập chủ thể khi chụp ảnh tĩnh hoặc quay video HD, ống kính Nikkor AF 50mm f/1.4D với độ mở ống kính lớn cùng màng chắn khẩu độ 7 lá cho phép tạo một nền mờ tự nhiên và đạt được những điểm mờ ngoạn mục. Hơn thế nữa, khả năng điều chỉnh khẩu độ bằng tay cho thao tác điều chỉnh nhuần nhiễn và mượt mà, dễ dàng đạt được những bức ảnh ấn tượng khi chụp Live View.

Lớp phủ Super Integrated Coating độc quyền
Để nâng cao hiệu suất của ống kính quang học, Nikon đã phủ lên các thành phần thấu khính lớp phủ độc quyền giúp giảm hiện tượng bóng ma và tán xạ một cách đáng kể. Bên cạnh đó, công nghệ Super Integrated Coating này còn có khả năng cân bằng màu sắc, đáp ứng các tiêu chuẩn chụp ảnh cao hơn so với các dòng ống kính thông thường.


4.Nikkor AF-S Micro 85mm f/3.5G ED VR
Ống kính cao cấp vừa macro vừa tele với ổn định hình ảnh VR II.
Ống kính Nikkor AF-S Micro 85mm f/3.5G ED VR vừa tele vừa macro đa năng này cung cấp tuyệt vời close-up, macro và thậm chí chụp chân dung với Chống Rung (VR II). Công nghệ ống kính tiên tiến của Nikon cung cấp hiệu suất tuyệt vời nhất quán với các đối tượng cận cảnh, hoa, côn trùng, chân dung và nhiều hơn nữa.

Chi tiết tinh tế – Độ sắc nét từ cuộc sống, kích thước (1:1) đến vô cùng
Nikkor AF-S Micro 85mm f/3.5G ED VR là lý tưởng cho close-up và chụp ảnh chung. Nikon VR (Vibration Reduction) hình ảnh ổn định cung cấp cho 3.0 điểm dừng mờ tự chụp cầm tay, đảm bảo sắc nét hơn đáng kể hình ảnh tĩnh và quay video HD. Khám phá ra một thế giới vô hình chi tiết với độ sắc nét tuyệt đẹp và nền bokeh đẹp trong cận cảnh, thiên nhiên, chân dung và các ứng dụng chụp ảnh chung.

Tính linh hoạt đáng ngạc nhiên – Kết quả tuyệt vời trong nhiều ứng dụng
Tối ưu hóa cho máy ảnh định dạng DX, Nikkor AF-S Micro 85mm f/3.5G ED VR cung cấp hình ảnh đặc biệt, tái tạo từng chi tiết trong sự thật như cuộc sống rực rỡ nhờ vào một loạt các công nghệ ống kính Nikon. Silent Wave Motor (SWM) cung cấp cực nhanh, lấy nét tự động cực kỳ yên tĩnh từ vô cực đến kích thước thật (tỉ lệ 1:1). SWM cũng cho phép liên tục lấy nét bằng tay ghi đè lên phim khi chụp đối tượng sống như côn trùng hay hoa. Các yếu tố phân tán cực thấp (ED) kính cung cấp độ sắc nét cao và tái tạo màu sắc, và Super Integrated Coating (SIC) hầu như loại bỏ bóng mờ và flare.


5.Nikkor AF-S 55-200mm f/4-5.6G ED VR
Nikkor AF-S 55-200mm f/4-5.6G ED VR sở hữu dải tiêu cự rộng 55-200mm cùng độ phóng đại 3.6x, giúp đáp ứng tốt nhu cầu chụp ảnh hoang dã hay ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong những trận cầu đỉnh cao hấp dẫn nhất hành tinh.

Công nghệ ổn định hình ảnh Nikon VR
Từ ánh sáng ban ngày cho đến ban đêm, bên trong hay bên ngoài tòa nhà, dù chụp gần hay xa, các bức ảnh sáng tạo của bạn vẫn được bảo đảm tính linh hoạt cao. Nhờ vào công nghệ ổn định hình ảnh Vibration Reduction của Nikon cho phép chụp ảnh lên đến 4 tốc độ màn trập cho bạn sự tự tin để tạo ra những bức ảnh tự nhiên ngay cả khi ánh sáng ít hơn lý tưởng.

Mô-tơ siêu thanh giúp lấy nét siêu tốc
Mô-tơ siêu thanh Silent Wave Motor được tích hợp bên trong ống kính Nikkor AF-S 55-200mm f/4-5.6G ED VR đảm bảo lấy nét nhanh, chính xác và êm ái hơn. Ngoài ra, ống kính còn cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi một cách nhanh chóng từ chế độ AF (lấy nét tự động) sang lấy nét bằng tay (MF). Điều này có nghĩa, chế độ MF có thể hoạt động bất cứ lúc nào bạn muốn bằng việc nắm vòng cao su và xoay thay vì gạt nút MF trên thân ống.
Thấu kính ED giúp tăng cường độ sắc nét cho hình ảnh
Bên trong ống kính Nikkor AF-S 55-200mm f/4-5.6G ED VR là 1 lớp thấu kính ED (Extra-low Dispersion) có độ tán xạ cực thấp, khắc phục hiện tượng lóe sáng và bóng ma, cho hình ảnh có màu sắc tự nhiên, sắc nét và có độ tương phản cao ngay cả khi khẩu độ có độ mở lớn nhất. Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong công nghệ sản xuất ống kính chụp xa (tele) của Nikon.

Nhiều cải tiến mới so với những dòng ống kính cũ khác
Nikkor AF-S 55-200mm f/4-5.6G ED VR là ống kính IF (Internal Focus) nên việc lấy nét được thực hiện ngay bên trong máy, đầu ống kính ngay vị trí vòng cao su chỉnh nét sẽ không xoay như đời ống AF và AF-D trước đó, điều này giúp người dùng thoải mái hơn trong việc cầm ngay đầu ống kính làm điểm tựa khi chụp. Ngoài ra ống kính cũng lược bớt vòng chỉnh khẩu tay, do đó NNikkor AF-S 55-200mm f/4-5.6G ED VR sẽ thích hợp nhất khi sử dụng với các máy DSLR và máy phim có chế độ tự động lấy nét AF đời mới.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN