TOP 5 nam diễn viên đẹp trai nhất Nhật Bản hiện nay

0
5215
Vật Phẩm Phong Thủy

Không những là cái tên được nhiều người yêu mến bởi tài năng diễn xuất mà các nam diễn viên này còn được xếp hạng vào top đẹp trai nhất của làng điện ảnh Nhật Bản. Cùng điểm qua 5 nam diễn viên đẹp trai nhất Nhật Bản hiện nay nhé!

1. Kamiki Ryunosuke

Kamiki Ryunosuke (神木 隆之介 Kamiki Ryunosuke?, Thần Mộc Long Chi Giới) (sinh ngày 19/05/1993 tại thành phố Fujimi, tỉnh Saitama và sống ở Vùng thủ đô Tōkyō.). Là một diễn viên và diễn viên lồng tiếng Nhật Bản, trực thuộc quản lý của công ty Amuse. Tên thường được gọi là Ryu, Kami-chan,….

2. Okada Masaki

Okada Masaki (chữ Hán: 岡田将生, Hiragana: おかだ まさき, Hán-Việt: Cương Điền Tướng Sinh) sinh ngày 15 tháng 8 năm 1989 tại Shibuya, Tokyo, Nhật Bản; là nam diễn viên nổi tiếng với các vai Okuno Haru trong “Gravity’s Clowns”, Sekime Kyogo trong “For You in Full Blossom”, Masamune Asuka trong “Otomen”.

3. Satoh Takeru

Sau sự thành công của Kamen Rider Den-O và hai bộ phim nữa, vào mùa xuân 2008 Satoh đóng vai chính trong “Rookies” bộ phim từng đoạt giải thưởng (TBS) với vai Yuya Okada. Okada thuộc 1 nhóm tội phạm, người thuộc câu lạc bộ bóng chày nhưng không còn có thể chơi do bị đình chỉ từ một trận đấu bạo lực. Sự xuất hiện của giáo viên mới, Koichi Kawato, thấy các thành viên còn lại của câu lạc bộ (tội phạm) chỉ quan tâm đến phụ nữ, hút thuốc và không làm gì, dưới sự hướng dẫn Kawato, họ phát hiện ra mục tiêu của họ là tham dự giải bong chày của trường Koshien. Sato xem vai diễn của mình trong Rookies là “1 cú hit” mặc dù chỉ đóng vai phụ. Tuy nhiên, Rookies được phát song vào lúc 8 giờ tối thứ 7, đã thu hút 1 lượng khán giả nhiều hơn bất cứ những bộ phim nào của anh trước đó. Sato cũng xuất hiện trong tập đặc biệt của Rookies và đóng vai chính trong phiên bản điện ảnh vào mùa hè năm 2009. Anh đóng lại vai diễn của mình trong bộ phim thứ ba của Kamen Rider Den-O trong tháng 10 năm 2008. Bộ phim này sẽ là lần cuối cùng Sato đóng vai Ryotaro. Cũng trong tháng 10, anh tham gia phim truyền hình “Blood Monday”, dựa trên manga cùng tên. Đối với bộ phim này, Sato cùng đóng vai chính với thành viên của Amuse, Haruma Miura, cả 2 trong vai Kujo Otoya và Fujimaru Takagi là 2 người bạn thân giống như Seto và Miura ngoài đời.

4. Haruma Miura

Miura từng là thành viên của một ban nhạc nhạc Rock của J-pop nhưng anh chỉ mới thực sự nổi tiếng và thành công với lĩnh vực điện ảnh. Miura bắt đầu đóng phim vào năm 1999 với một vai diễn trong bộ phim Nairu (Sông Nile?) tuy nhiên sự nghiệp của anh mới thực sự thăng hoa với vai diễn chính cùng với nữ diễn viên người Nhật Aragaki Yui trong bộ phim tình cảm nổi tiếng Koizora (Bầu trời tình yêu?) phiên bản điện ảnh. Ngay sau đó anh càng được biết đến với các vai diễn chính trong các bộ phim truyền hình như Gokusen, Kimi ni Todoke, Bloody Monday,… và mới đây là Last Cinderella.

5. Kanata Hongo

Diễn viên nam Kanata Hongo sinh ngày 15-11-1990 tại Nước Nhật Bản. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Kanata Hongo xếp hạng nổi tiếng thứ 40880 trên thế giới và thứ 1942 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1990 vào khoảng 5.276 tỷ người.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN