TOP 5 mẹo đơn giản để có đôi mắt đẹp rạng ngời

0
181

Sức mạnh của ánh nhìn phụ nữ từ mong manh cho đến quyến rũ hay sắc sảo đều thể hiện qua sự cuốn hút của đôi mắt. Để luôn đẹp hơn trong mắt mọi người bạn hãy áp dụng 5 bí quyết để có đôi mắt sáng trong veo dưới đây.

1. Xóa quầng thâm mắt

Phần vết thâm, quầng thâm xung quanh mắt có thể được xử lý gọn gàng bằng cách sử dụng foundation phù hợp tiệp với màu da của bạn. Một lựa chọn foundation tốt, phù hợp với làn da có thể khiến vùng mắt của bạn trở nên sáng sủa, tràn đầy năng lượng hơn. Chọn một loại foundation phù hợp với làn da của mình và tán đều lên vùng quầng thâm quanh mắt.

2. Kẻ lông mày

Một trong những điều bạn cần làm để đôi mắt trở nên có thần là một đôi mày chỉn chu và phù hợp.

3. Thoa kem nền cho mắt

Đừng quên bước này nhé khá là quan trọng luôn đấy. Kem lót nền cho mắt sẽ giúp vùng da ở mắt bạn được bảo vệ trước lớp phấn mắt, giúp phấn mắt của bạn giữ được lâu và lên màu đúng.

4. Dùng phấn phủ gam màu nhẹ cho khuôn mặt

Việc dùng phấn phủ những gam màu nhẹ nhàng và tươi sáng như hồng, be, nâu nhạt… sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên tự nhiên, ưa nhìn hơn. Đặc biệt là những gam màu này phù hợp cho hoạt động hàng ngày.

5. Sử dụng phấn highlight

Sau khi kẻ được một đôi mày ưng ý, bạn thoa phấn xung quanh đôi mày, thoa từ giữa trán rồi ra đến ngoài, phía trên gò má và một chút nơi khóe mắt.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN