Top 5 lọ nước hoa được ưa thích nhất của Juicy Couture

0
1226
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 5 lọ nước hoa được ưa thích nhất của Juicy Couture

1 Juicy Couture Viva La Juicy Gold Couture EDP
Juicy Couture Viva La Juicy Gold Couture là phiên bản mới của dòng nước hoa Juicy Viva La của Juicy Couture đã có mặt vào năm 2008. Viva La Juicy Gold Couture tạo ra bởi Honorine Blanc vào năm 2014 là một phiên bản quyến rũ và suy đồi của bản gốc.

Mùi hương ngọt ngào của nó bắt đầu với hương quả mọng hoang dã cùng hương giữa là hoa nhài Sambac và hoa kim ngân, hương cuối có mùi hương ấm áp của gỗ đàn hương, hổ phách vàng, caramel và vani. Thiết kế chai với tông màu vàng chủ đạo, dòng chữ Couture màu hồng tạo thành điểm nhấn hết sức nổi bật trên thân chai.

2 Juicy Couture Viva La Juicy Sucre
Viva La Juicy Sucre của hãng Juicy Couture là loại nước hoa thuộc nhóm hương Floral Fruity Gourmand dành cho phụ nữ. Đây là một mùi hương mới. Viva La Juicy Sucre đã được đưa ra thị trường vào năm 2016. Hương đầu là hoa phong lan, cam quýt và nho đỏ; Hương giữa là hoa cam, hoa nhài, đào và kem hạnh nhân và hương cuối là kem đánh kem, vani, gỗ đàn hương và cacao.

3 Juicy Couture Viva La Juicy Rose
Năm 2015, Juicy Couture đã tung ra dòng nước hoa kế thừa phiên bản Viva La Juicy năm 2008 với tên gọi Juicy Couture Viva La Juicy Rose, phiên bản này có thiết kế cực kì quyễn rũ với dãi ruy băng vải tuyn màu hồng kết hợp cùng mặt dây chuyền hồng vàng đầy cuốn hút. Hương thơm rất thích hợp với những cô gái trẻ trung, yêu đời, luôn ngắm nhìn cuộc sống qua lăng kính màu hồng, quyến rũ và lấp lánh.

Hương đầu là sự có mặt quả quýt hồng, quả lê, hoa nhài ngọt ngào, kế đến hoa hồng, hoa nhài sambac, hoa mẫu đơn ở hương giữa càng giúp hương thơm thêm “nặng ký” hơn, cuối cùng gợi cảm từ hoa diên vĩ, an tức hương, hương abroxan.

4 Juicy Couture I Am Juicy Couture
Nước hoa Juicy Couture I Am Juicy Couture được trình làng vào mùa hè năm 2015, được đánh giá là một trong những mùi hương mang đến thành công mới cho hãng Juicy Couture. Nó nhắm đến thế hệ gọi là “Millennial”, được thiết kế cho các cô gái độc lập, cá tính và nổi loạn.

Hương thơm bắt đầu với sự ngon ngọt của quả mâm xôi, bưởi và chanh dây.Hương giữa là một rừng hoa tươi tắn của cây sơn, cây vòi voi, hoa hồng, hoa đậu. Hương cuối bao gồm xạ hương mềm mại, gỗ ấm áp và hổ phách.

Chai này được thiết kế bởi Paul McLaughlin.

5 Juicy Couture Viva La Juicy Noir
Juicy Couture Viva La Juicy Noir là hương thơm mới của Juicy Couture được ra mắt vào tháng 7 năm 2013. Nước hoa Viva La Juicy Noir mang lại sự tự tin, quyến rũ ngay khi sử dụng, hương thơm được chứa đựng bên trong thiết kế sang trọng với dải băng đô màu đen.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN