Top 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của John Varvatos

0
1972
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 4 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của John Varvatos

1 John Varvatos Artisan Blu
John Varvatos thực sự cung cấp một cái gì đó độc đáo và đặc trưng cho thế giới của nước hoa. Tôi thực sự thích những mùi thơm, chai rượu của mình, và phong cách thời trang độc đáo nhưng thanh lịch mà anh đã đan xen vào bộ sưu tập nước hoa của mình. Nó là duy nhất, hiện đại và có chất lượng cao. Thương mại, nhưng đặc biệt như vậy. Nó đóng trên sắc thái và vật liệu, được phản ánh hoàn hảo trong sáng tác mới nhất của anh, Artisan Blu . Năm nay, Varvatos cung cấp sự tương phản với hương thơm nam tính của biển, mang đậm, thoải mái và tinh vi.

Theo thông báo chính thức, những mùi hương đặc trưng của cam bergamot, oải hương, húng quế, cam đắng và chayote (trái cây ăn được từ dưa hấu và dưa chuột). Trái tim chứa Geranium, Palmarosa, Iris, hoa cam tuyệt đối và Clary Sage, trong khi đó cơ sở kết hợp cây tuyết tùng, cây thông, thông, nhựa từ gỗ hồ trăn và cây tamarisk. Nó được đặc trưng là mùi thơm-citrusy.

2 John Varvatos Artisan For Men
Sau chủ đề cổ điển tân thời của thế hệ nước hoa nam tính thứ ba trước đây, nước hoa Artisan đã được giới thiệu trên thị trường vào tháng 3 năm 2009. Chuyên gia nước hoa chế tạo ra hương thơm này là John Varvatos và Rodrigo Flores-Roux của Givaudan, người đã làm việc với phiên bản khác của nhãn hiệu nước hoa Varvatos. Theo John Varvatos “Mọi thứ của Artisan, mọi yếu tố được lựa chọn một cách cẩn thận từ hương thơm độc đáo đến vỏ chai nước hoa có kiểu dệt bằng tay, làm thủ công. Kết quả cho ta chất lượng thực sự tuyệt vời, gợi lên sự tôn trọng của tôi đối với cả quá khứ và tầm nhìn của tôi về tương lai.” Đây là hương thơm nam tính hiện đại với chủ đề hương cam quýt.

Hương thơm mở đầu với quýt clementine vùng Sicily, quýt Mexico, hương húng tây, kinh giới ô Tây Ban Nha và hoa oải hương Hy Lạp. Nốt hương húng quế ở trong nước hoa Artisan làm cho mùi hương trên làn da trở nên nam tính hơn. Lớp hương giữa thêm vào mùi hương của hoa cam Bắc Phi, gừng, kết hợp với mùi hương của hoa nhài và cam, một hỗn hợp được sử dụng trong việc tạo ra dòng nước hoa đầu tiên. Có ba loại gừng: Nigeria, Trung Quốc và ”gừng tím” được nghiên cứu trong phòng thí nghiệm Givaudan. Lớp hương cuối bao gồm gỗ Kephalis và gỗ Geaorge hòa trộn cùng với hổ phách và xạ hương. Khi nước hoa khô lại thì hương thơm tỏa ra là hương thơm của gỗ và hương lục nhẹ nhàng còn đọng lại trên làn da.

3 John Varvatos Artisan Acqua
John Varvatos đang tung ra mùi hương mới cho nam giới mang tên Artisan Acqua. Đây là mùi thơm thứ năm của bộ sưu tập thủ công của họ, được mô tả bởi Varvatos như sau: “Ngay từ đầu, chúng tôi luôn cố gắng trở lại để làm nước hoa theo cách mà họ đã từng làm – tất cả bằng tay, với các thành phần tốt nhất trong Thế giới, những mùi hương nghệ thuật với những mẻ nhỏ hơn. “

Artisan Acqua là một loại nước hoa nhẹ hơn so với tiền thân của nó, phiên bản mùa hè lấy cảm hứng từ những bãi biển và sự quyến rũ bên bờ biển. Lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải. Hương thơm mở ra với hương quýt, tangelo (hỗn hợp quýt và bưởi) và phân tử paradisamide (để lại ấn tượng của trái cây nhiệt đới của guava, bưởi, rhubarb và porcara) kèm theo gốc galbanum, lentic và angelica. Trong trái tim có những loại rau hiền nhân, hoa oải hương, rau mùi, toscanol, húng quế, geranium, palmarosa và hoa nhài sambac trên cơ sở xạ hương, cây hoắc hương và nhựa cây linh sam.

Nước hoa John Varvatos Artisan Acqua được sáng tạo bởi nhà chế tạo nước hoa Rodrigo Flores-Roux của Givaudan. Artisan Acqua đã được đưa ra vào năm 2013.

4 John Varvatos Artisan Pure
Nhà John Varvatos giới thiệu mùi hương mới dành cho phụ nữ vào mùa thu năm 2017 – Artisan Pure. Đây là phiên bản mới của hương nước hoa gốc Artisan ra mắt năm 2009

John Varvatos Artisan Pure lấy cảm hứng từ những ngọn đồi xanh tươi của Xalapa (Mexico), những cây cà phê và cây cam quýt. Hương cam quýt có màu đỏ, sang trọng tô điểm thêm sự tinh tế của những hương gỗ hiện đại. Ẩn sâu trong hương thơm có sự ấm áp của ánh nắng mặt trời. Hương thơm tổng hòa từ cam quýt tươi mát, cỏ xạ hương đầy tinh tế, tinh tế, lá kinh giới cay nồng nhưng đem lại sự mát mẻ. Nổi bật là hương giữa với các tầng khác nhau của tinh dầu hoa cam, sử dụng tất cả các yếu tố của cây có múi: lá, cành và hoa quả.

5 John Varvatos Oud For Men
John Varvatos Oud của John Varvatos là một loại nước hoa thuộc hương Oriental Woody dành cho nam giới. John Varvatos Oud đã được đưa ra vào năm 2014. Nghệ nhân sáng chế hương thơm này là Rodrigo Flores-Roux. Hương đầu là thuốc lá, quả berry, hạt nhục đậu khấu, cây húng quế và cây bách; Hương giữa là nghệ tây, quế, hạt tiêu, thảo quả, đinh hương, hoa hồng của người Thổ Nhĩ Kỳ, hoa nhài Egyptian và Hoa mộc tê; Hương thơm cơ bản thuộc lớp cuối là gỗ trầm (oud), tuyết tùng, hương Labdanum, mộc dược, hương, nhựa thơm myrhh, da và hổ phách.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN