Top 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Guerlain

0
958
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Guerlain

1 LA PETITE ROBE NOIRE EAU DE TOILETTE MY COCKTAIL DRESS 2017
Nước hoa nữ La Petite Robe Noire Eau de Toilette My Cocktail Dress 2017 phù hợp với người trên 25 tuổi. Perfumista.vn khuyến cáo La Petite Robe Noire Eau de Toilette My Cocktail Dress 2017 phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu.

Đây là dòng nước hoa Guerlain thuộc nhóm Floral Fruity (Hương hoa cỏ trái cây). La Petite Robe Noire Eau de Toilette My Cocktail Dress 2017 được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Quả anh đào chua và Cây hoắc hương là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

2 MON GUERLAIN
Nước hoa nữ Mon Guerlain được cho ra mắt vào năm 2017. Đây là dòng nước hoa Guerlain thuộc nhóm Oriental Woody (Hương gỗ phương đông) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Delphine Jelk, Thierry Wasse, Thierry Wasser chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

Mon Guerlain có độ lưu hương lâu – 6 giờ đến 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. Perfumista.vn khuyến cáo Mon Guerlain phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, thu, đông. Bên cạnh đó, Hương Va ni Tahiti và Hoa Oải Hương là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

3 JOYEUSE TUBÉREUSE
Nước hoa unisex Joyeuse Tubéreuse được cho ra mắt vào năm 2017. Đây là dòng nước hoa Guerlain thuộc nhóm Floral (Hương hoa cỏ) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Delphine Jelk, Thierry Wasse chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

Joyeuse Tubéreuse có độ lưu hương tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. Perfumista.vn khuyến cáo Joyeuse Tubéreuse phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ. Bên cạnh đó, Hoa huệ trắng và Hương lục là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

4 AQUA ALLEGORIA BERGAMOTE CALABRIA
Nước hoa unisex Aqua Allegoria Bergamote Calabria được cho ra mắt vào năm 2017. Đây là dòng nước hoa Guerlain thuộc nhóm Citrus (Hương cam chanh) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Delphine Jelk, Thierry Wasse, Thierry Wasser chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

Aqua Allegoria Bergamote Calabria có độ lưu hương rất kém – dưới 1 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng rất gần – thoang thoảng trên làn da. Perfumista.vn khuyến cáo Aqua Allegoria Bergamote Calabria phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa hạ. Bên cạnh đó, Cam Bergamot Calabria và Tinh dầu lá cam là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

5 ROSA FIZZ
Nước hoa nữ Rosa Fizz phù hợp với người trên 25 tuổi. Perfumista.vn khuyến cáo Rosa Fizz phù hợp để sử dụng trong ngày vào mùa xuân.

Đây là dòng nước hoa Guerlain thuộc nhóm Floral (Hương hoa cỏ). Rosa Fizz được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Hoa hồng và Quả vải là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN