Top 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Chanel

0
1387
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Chanel

1 BOY CHANEL
Nước hoa unisex Boy Chanel được cho ra mắt vào năm 2016. Đây là dòng nước hoa Chanel thuộc nhóm Aromatic Fougere (Hương thơm dương xỉ) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Olivier Polge chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

Boy Chanel có độ lưu hương lâu – 6 giờ đến 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. Perfumista.vn khuyến cáo Boy Chanel phù hợp để sử dụng trong bất cứ thời gian nào. Bên cạnh đó, Hoa Oải Hương và Xạ hương trắng là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

2 CHANEL NO 5 L’EAU
Nước hoa nữ Chanel No 5 L’Eau phù hợp với người trên 25 tuổi.Đây là dòng nước hoa Chanel này có độ lưu hương rất kém – dưới 1 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng rất gần – thoang thoảng trên làn da. Perfumista.vn khuyến cáo Chanel No 5 L’Eau phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ.

Đây là dòng nước hoa Chanel thuộc nhóm Floral Aldehyde (Hương hoa cỏ An-Đê-Hít). Chanel No 5 L’Eau được cho ra mắt vào năm 2016. Bên cạnh đó, Quả chanh vàng và Hương An-đê-hít là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

3 JERSEY EAU DE PARFUM
Nước hoa nữ Jersey Eau de Parfum được cho ra mắt vào năm 2016. Đây là dòng nước hoa Chanel thuộc nhóm Floral Woody Musk (Hương hoa cỏ Gỗ-Xạ hương) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Jacques Polge chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

khuyến cáo Jersey Eau de Parfum phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu. Bên cạnh đó, Đậu Tonka và Hoa Oải Hương là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

4 MISIA EAU DE PARFUM
Nước hoa nữ Misia Eau de Parfum được cho ra mắt vào năm 2016. Đây là dòng nước hoa Chanel thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Olivier Polge chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

Misia Eau de Parfum có độ lưu hương tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. Perfumista.vn khuyến cáo Misia Eau de Parfum phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa đông. Bên cạnh đó, Hoa tím và Rễ cây diên vĩ là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

5 1932 EAU DE PARFUM
Nước hoa nữ 1932 Eau de Parfum phù hợp với người trên 25 tuổi. khuyến cáo 1932 Eau de Parfum phù hợp để sử dụng trong ngày vào mùa xuân, thu.

Đây là dòng nước hoa Chanel thuộc nhóm Floral Woody Musk (Hương hoa cỏ Gỗ-Xạ hương). 1932 Eau de Parfum được cho ra mắt vào năm 2016. Bên cạnh đó, Hoa nhài và Quả lê là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN