Top 5 lễ hội vô cùng nổi tiếng ở Hàn Quốc

0
1440
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn muốn khám phá văn hóa du lịch Hàn Quốc hay muốn tìm việc văn hóa truyền thống xứ sở Kim Chi. Hãy thử tham dự những lễ hội đặc biệt dưới đây để biết nhiều hơn nhé.

1.Lễ hội hoa anh đào Jinhae
Mỗi năm vào mùa xuân, quận Jinhae (thành phố Changwon) lại tổ chức lễ hội hoa anh đào, thu hút một lượng lớn khách du lịch yêu mến vẻ đẹp mộng ảo của hoa anh đào.

2. Lễ hội bùn Boryeong
Lễ hội bùn đã trở thành sự kiện nổi bật đối với người nước ngoài sống và làm việc ở Hàn Quốc. Nếu còn trẻ, bạn không nên bỏ qua sự kiện diễn ra vào tháng 7. Đó là một bữa tiệc sôi động, hoang dại, kết hợp giữa bia rượu, bãi biển xinh đẹp, bùn trị liệu, và đám đông đổ về tìm kiếm những giờ vui chơi thỏa thích. Lễ hội cũng tổ chức các khu giải trí dành cho trẻ em, chợ quan…

3.Lễ hội đèn lồng hoa sen ở chùa Samgwang
Lễ hội ánh sáng không chỉ dành riêng cho Đức Phật.

Hàng năm, vào ngày sinh Đức Phật, lễ hội đèn lồng hoa sen lớn nhất Busan sẽ được tổ chức ở chùa Samgwang. Toàn bộ ngôi chùa được trang hoàng với vô số những đèn lồng hoa sen, đủ hình dáng.


4.Lễ hội câu cá trên băng ở Inje
Câu cá và giải trí trên băng.

Lễ hội câu cá trên băng ở Inje diễn ra vào mùa đông hàng năm trên hồ Soyang, điểm đến lý tưởng cho các gia đình và cặp đôi vào mùa đông, với nhiều trò chơi thú vị trên băng.

Ngay cả khi không hứng thú với việc câu cá trên băng thì bạn vẫn có thể thưởng thức các món ăn ở đây.


5.Lễ hội đèn lồng Jinju
Tháng 10 hàng năm, Jinju (tỉnh Gyeongnam) biến thành thành phố của ánh sáng khi hàng nghìn chiếc đèn lồng trôi dọc sông Namgan. Lễ hội đèn lồng lớn nhất Hàn Quốc được coi là dịp để tưởng niệm những người đã thiệt mạng trong cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Nhật Bản trước đây.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN