Top 5 kinh nghiệm mua phụ tùng xe hơi trự tuyến

0
972
Vật Phẩm Phong Thủy

Ngày nay bạn có thể mua bất cứ thứ gì thông qua các trang mua sắm trực tuyến, kể cả phụ tùng ô tô. Chỉ cần gõ tên sản phẩm hoặc dịch vụ lên Google, trang tìm kiếm sẽ trả một danh sách các nhà cung cấp sẵn sàng giao hàng cho bạn. Mua sắm phụ tùng ô tô thông qua các trang mạng trực tuyến cũng dần phổ biến hơn hiện nay. Tuy nhiên, quá nhiều sự lựa chọn khiến bạn không biết nên chọn loại sản phẩm hay nhà cung ứng nào và chắc chắn mua hàng online mức độ rủi ro mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả sẽ cao hơn. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ nhà cung ứng cũng như phản hồi của khách hàng khác về sản phẩm tại cửa hàng đó.

1 Tìm hiểu cách thức mua sắm phụ tùng ô tô trực tuyến
Mua sắm phụ tùng ô tô online cũng giống như mua sắm bất kỳ sản phẩm nào khác. Đôi khi bạn không thể biết rõ chính xác sản phẩm bạn mua có đúng với yêu cầu của mình hay không. Do đó, đầu tiên hãy hiểu rõ cách thức mua sắm online khi mua oto cu.

2 Biết rõ phụ tùng ô tô cần mua trực tuyến như thế nào
Khi muốn mua phụ tùng ô tô thay thế, bạn cần biết rõ chi tiết về sản phầm mình cần và mục đích sử dụng. Người bán có thể sẽ tư vấn cho bạn một số tùy chọn nhưng người đưa ra quyết định cuối cùng là bạn, hãy biết chính xác những gì mình cần.

3 Lập danh sách shop online mà mình cần mua
Sau khi bạn đã biết được giá mua phụ tùng xe máy bạn cần. Bạn nên kiểm tra danh sách shop online đã lưu xem có shop online nào có giá từ giá xác định trở xuống khi mua ban oto.

4 Tìm hiểu thật kỹ thông tin về shop online
Sau khi có được danh sách shop phụ tùng xe máy online phù hợp với mình. Bạn hãy tìm hiểu thật kĩ thông tin về shop online đó (địa chỉ,số điện thoại có bị dính phốt lừa đảo gì hay không…)

Ở các diễn đàn mua bán lớn như 5giay.vn, 2banh.vn, tinhte.vn .… đều có chuyên mục black list các bạn có thể tham khảo đồng thời bạn có thể tham khảo trên google thông tin về các shop online ấy như :

– Giá: nên so sánh giá của các shop đã chọn lựa.

– Về dịch vụ: so sánh về dịch vụ của các shop online.

– Qui mô : mọi người thường nghĩ qui mô càng lớn thì độ tin cậy càng cao nhưng suy nghĩ này không phải lúc nào cũng đúng.

– Chế độ bảo hành : Chế độ bảo hành cũng rất quan trọng ,vì ngay cả nhà sản xuất cũng không dám đảm bảo 100% sản phẩm phụ tùng xe máy của họ không có lỗi .Hãy xem chế độ bảo hành họ có nhanh chóng, tiện lợi và có linh hoạt không .

Qua bước này các bạn đã có thể xác định shop online uy tín chất lượng mà giá lại tốt .

5 Kiểm tra mã số OEM
Hãy kiểm tra mã số OEM để biết chắc chắn phụ tùng ô tô bạn mua trực tuyến là chính hãng.

6 Chọn nhà cung cấp phụ tùng ô tô trực tuyến có danh tiếng tốt
Hãy tìm kiếm các địa chỉ/nhà cung ứng có danh tiếng tốt, nhận được nhiều phản hồi và đánh giá tốt từ khách hàng để đảm bảo phần nào về sản phẩm bạn nhận được và dịch vụ sau khi mua hàng.

Hiện nay, mua hàng trực tuyến đang là xu thế chung của mọi người. Hy vọng với cách tiếp cận này, bạn sẽ có trải nghiệm tốt hơn với mua sắm trực tuyến phụ tùng ô tô hay mua bán oto cũ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN