Top 5 kiểu giường đa năng rất phù hợp với không gian phòng ngủ nhỏ

0
998
Vật Phẩm Phong Thủy

Phòng ngủ là không gian riêng tư, không gian cá nhân được ưu tiên nhất trong thiết kế nhà ở. Đây là nơi mà con người dành phần lớn thời gian trong cuộc đời để nghỉ ngơi, thư giãn. Vì vậy nó thường thể hiện những gì cá nhân nhất, nổi bật cá tính cũng như gu thẩm mỹ, đồng thời thường được đầu tư và trang trí những món đồ nội thất tinh tế nhất để chăm sóc cho giấc ngủ của các thành viên trong gia đình.

Ngày nay trong xu hướng thiết kế hiện đại, phòng ngủ thường bị giảm nhỏ diện tích nói riêng do nhu cầu tăng số lượng các phòng ở. Vì vậy, trang trí nội thất phòng ngủ thường không quá cầu kỳ mà chủ yếu tập trung vào sự tinh tế và cân bằng. Một trong những món đồ nội thất quan trọng thiết yếu trong không gian chức năng này là giường ngủ.

1 Giường gấp với tủ sách
Mẫu giường ngủ thông minh được kết hợp với một tủ sách lưu trữ ngoài việc để sắp xếp và lưu trữ những vật dụng gọn gàng trong phòng ngủ thì một chiếc giường kết hợp có thể gấp gọn tạo thành một chiếc tủ đẹp như bao tủ khác mà bạn có thể phát hiện ra đó là một chiếc giường.
Thiết kế giường ngủ với tủ phòng khách bằng gỗ với sắc màu nâu đẹp, khung sắt kết hợp ở tạo ra một cái nhìn thanh mảnh và thông thoáng hơn. Ở đay gường gấp này có chỉ cần vài thao tác là bạn có thể gấp gọn rồi chứ không nặng nề như những chiếc giường đôi hay giường đơn khác. Bạn có thể bố trí ở nội thất phòng khách hay bất cứ chỗ nào chứ không đơn thuần là ở phòng ngủ.

2 Giường gấp kết hợp với bàn học tập
Một chiếc giường ngủ đẹp vừa có thể làm bàn học tập vừa có thể là nơi để ngủ nghỉ thoải mái rất phù hợp cho phòng ngủ trẻ em. Nếu như bạn đang lo lắng về việc làm như thế nào để tạo ra nhiều không gian trống cho phòng ngủ của bé thì việc sử dụng một nội thất đồ gỗ thông minh như thế này sẽ rất tiện lợi. Bạn có thể giúp bé nhiều chỗ để vu chơi.
Thiết kế giường và bàn họp tập bằng chất liệu gỗ với màu sắc ấm áp và đầy chắc chán. Ở phía dưới và trên bàn bạn có thể bố trí thêm những vật dụng khác để trang trí hay giúp căn phòng trở nên gọn gàng hơn.

3 Giường gấp kết hợp với tủ quần áo
Giường ngủ và tủ quần áo là 2 nội thất dường như không thể thiếu trong một phòng ngủ vì nó có những chức năng riêng biệt. Giường là nơi để nghỉ ngơi trong khi đó tủ quần áo gỗ là nơi để cất gọn mọi thứ trở nên gọn gàng hơn vì thế mà các nhà sản xuất đã cho ra đời giường gấp kết hợp với tủ quần áo vô cùng tiện lợi.
Bạn có thể gấp gọn chiếc giường chỉ với vài thao tác và chiếc tủ quần áo vẫn đảm bảo chức năng lưu trữ gọn gàng. Việc xếp gọn lại chiếc giường ngủ đã trả lại được nhiều không gian trổng rộng rãi hơn để đặt đồ nội thất.

4 Giường ngủ gấp kết hợp với ghế sofa
Một ghế sofa để tiếp khác nhưng với khả năng thiết kế thông minh, đa năng thì nó còn nhiều chức năng đơn thuần hơn vì là nơi để thư giãn và ngủ nghỉ. Chiếc giường được kết hợp và tối ưu diện tích nhà bạn một cách hiệu quả nhất mà bạn có thể tận dụng ngay trong phòng khách.
Thiết kế này trở nên phổ biến hiện nay và được nhiều người sử dụng. Đặc biệt là trong phòng ngủ của trẻ em để tạo ra nhiều không gian trống. Tùy vào cách trang trí, màu sắc yêu thích mà bạn có thể chọn một giường gấp với kích thước, màu sắc phù hợp.

5 Giường kết hợp ngăn tủ gỗ
Các ngăn tủ gỗ phía bên dưới giường giật cấp là không gian lưu trữ quần áo lý tưởng giúp tiết kiệm kha khá diện tích cho phòng ngủ vốn chật.
Khi phòng ngủ khá khiêm tốn diện tích, điều bạn nên làm là sở hữu ngay một thiết kế giường giật cấp kiêm luôn tủ lưu trữ đồ đạc, góc thư giãn thích mắt thế này.

6 Giường giật cấp
Bạn hoàn toàn có thể tự tay biến hóa cho khu vực xung quanh giường giật cấp theo ý mình, có thể đặt các đồ lưu niệm hay đơn thuần treo một bức tranh nghệ thuật thế này để nhấn nhá cho không gian nội thất phòng ngủ riêng tư thêm sinh động.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN