Top 5 kênh giải trí Youtube thú vị nhất hiện nay

0
1226
Vật Phẩm Phong Thủy

Youtube hiện nay là một trong những kênh giải trí , học tập , kinh doanh … hot nhất hiện nay, là công cụ mà các bạn trẻ thể hiện sự sáng tạo và duyên dáng của mình . Và dưới đây là 5 kênh giải trí hot nhất hiện nay trên youtube.

1.FAPTV
FAPtv được thành lập vào ngày 14 tháng 2 năm 2014 là 1 nhóm hài hoạt động trên Youtube, đến nay thì nhóm hài Faptv đã chiếm được một vị trí không hề nhỏ trong ngành giải trí Việt hiện nay, và sở hữu một lượng fan khá khổng lồ.

FAP là cụm từ viết tắt của từ Funny Action Program hay cũng có thể tạm dịch là Forever Alone People (hội những người độc thân). TV là sự định hướng sau này của nhóm này là sẽ phát triển rộng ra đa ngành giải trí. Tính đến hiện nay thì kênh Youtube FAPTV có hơn 1.5 tỷ lượt xem và có gần 4 triệu lượt theo dõi, và nhận được nút Vàng của Youtube.

2.Loa Phường
Nhóm hài Loa Phường được thành lập ngày 7-1-2017 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Loa Phường là nhóm hài mới được Hiếu Orion (chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông mạng xã hội, người sáng lập Trắng TV) lên ý tưởng thành lập. Tên gọi Loa Phường là một cái tên rất Việt Nam, gần gũi, binh dị và thân thuộc với mỗi người dân Việt Nam. Loa Phường là hệ thống phát thanh, truyền thanh, là hình ảnh kết nối giữa truyền thống và hiện đại. Lấy tên gọi Loa Phường nhóm mong muốn đưa tới những câu chuyện hài hước, vui tươi, bình dị.

Thành viên chính trong nhóm hài Loa Phường gồm những diễn viên đời đầu của Kem Xôi TV ( Trung Ruồi, Minh Tít, Thương Cin, Quỳnh Kool) và thành viên của Trắng TV (Hiếu Orion, Tuấn Tiền Tỉ và 3 ca sĩ ban nhạc Trắng: Việt Johan, Nhật Anh, Ngô Chí Lan). Ngoài ra, Loa Phường còn có sự tham gia của nhiều diễn viên, blogger nổi tiếng khác. Loa Phường là đội ngũ có nhiều tài lẻ nhất Việt Nam, các thành viên có thể sáng tác nhạc, chế lời bài hát, chơi đàn, làm thơ…

3.Trắng TV
Tháng 11 năm 2014, Trắng chính thức ra mắt sản phẩm đầu tiên trên Youtube Channel của Trắng TV.Là kênh giải trí với nhiều hình thức từ ca nhạc , tin tức , trải nghiệm , trắng TV rất được các bạn trẻ yêu mến . Có hơn 1 triệu lượt theo dõi , cùng với 300 triệu lượt xem , trắng tv hiện đang phát triển rất mạnh mẽ.


4.Ghiền Mì Gõ
Nhóm hài (Kênh)Ghiền Mì Gõ sinh ngày 10-7-2015 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.Ghiền Mì Gõ ngay từ cái tên đã tạo nên sự gần gũi, dễ nhớ. Những tác phẩm của Ghiền Mì Gõ phản ánh chân thực hiện tượng xã hội dưới góc độ hài hước. Nhóm hài Ghiền Mì Gõ đề cao sự hài hước, dí dỏm và sự sáng tạo làm chất phụ gia gây cười cho khán giả. Ghiền Mì Gõ phù hợp với nhiều lứa tuổi, mang đến cho khán giả món ăn tinh thần, tiếng cười sảng khoái sau một ngày học tập và làm việc vất vả.
Ghiền Mì Gõ là tập hợp những bạn trẻ năng động, đam mê sáng tạo nghệ thuật và nhiều gương mặt hot trong cộng đồng mạng có diễn xuất tốt. Mỗi tác phẩm của Ghiền Mì Gõ đầu có sự đầu tư tâm huyết và chỉn chu.

5.Cà Tưng Tv
Là một trong những kênh giải trí mới thành lập gần đây , Cà Tưng TV tập hợp những cây hài trẻ của làng giải trí việt như Xuân nghị , tân trề , thanh tân , lâm vỹ dạ . Nhóm hài cà từng là tập hợp những con người trẻ , năng động và đầy nhiệt huyết trên con đường đã chọn. Mỗi tác phẩm của Cà Tưng TV được khán giả quan tâm và ủng hộ vô cùng nhiệt tình .

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN