TOP 5 diễn viên xuất sắc nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel

0
1654
Vật Phẩm Phong Thủy

Có những diễn viên khi hóa thân thành các nhân vật trong phim và hình ảnh của họ đã trở thành tượng đài không thể thay thế trong lòng khán giả bởi cách diễn, biểu cảm quá xuất sắc. Cùng điểm qua 5 diễn viên xuất sắc nhất của Marvel dưới đây nhé!

1. Patrick Stewart vai Charles Xavier

Sir Patrick Steward (sinh ngày 13 tháng 7 năm 1940) là một diễn viên phim điện ảnh, phim truyền hình và sân khấu người Anh. Ông được biết đến rộng rãi qua vai diễn trưởng tàu Jean-Luc Picard trong phim Star Trek: The Next Generation, giáo sư Charles Xavier trong loạt phim X-Men và rất nhiều vai diễn tại Công ty kịch nghệ Shakespeare Hoàng gia cũng như vai trò lồng tiếng trong các bộ phim.

2. Sir Ian McKellen vai Magneto

Sir Ian Murray McKellen (sinh ngày 25 tháng 5 năm 1939), là 1 diễn viên nổi tiếng người Anh. Ông đã từng giành được 1 giải quả cầu vàng và 2 đề cử giải Oscar. Các vai diễn đáng chú ý của ông là vai pháp sư Gandalf trong bộ ba Chúa tể của những chiếc nhẫn và The hobbit, Sherlock Holmes trong Mr Holmes, dị nhân Magneto trong X-Men, Leigh Teabing trong Mật mã Da Vinci.

3. Chris Evans vai Steve Rogers

Christopher Robert “Chris” Evans (sinh ngày 13 tháng 6 năm 1981) là một diễn viên người Mỹ. Anh được biết đến nhiều nhất qua vai Johnny Storm / Human Torch trong hai bộ phim Fantastic Four (2005) và Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer (2007), sau đó là vai Steve Rogers / Captain America trong các phim Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên (2011), The Avengers (2012) và Captain America 2: Chiến binh mùa đông (2014) The Avengers: Age of Ultron (2015) và Captain America: Nội chiến siêu anh hùng (2016).

4. Tom Hiddleston vai Loki

Thomas William “Tom” Hiddleston (sinh ngày 9 tháng 2 năm 1981)[1] là một diễn viên người Anh. Anh được biết đến rộng rãi qua vai diễn Loki trong loạt phim của Marvel là Thor (2011), The Avengers (2012) và Thor: The Dark World (2013). Một số tác phẩm khác mà anh tham gia có: phim War Horse (một bộ phim của đạo diễn phim Word War – Steven Spielberg), phim The Deep Blue Sea, phim Midnight in Paris, bộ phim truyền hình The Hollow Crown (vai Henry V) của đài BBC, và gần đây nhất là bộ phim tình cảm tâm lý về ma cà rồng Only Lovers Left Alive (2013). Trên lĩnh vực sân khấu, anh đã tham gia một số vở diễn như Cymbeline (2007), Ivanov (2008) và đặc biệt là vai chính trong vở Coriolanus của Donmar Warehouse, biểu diễn từ cuối năm 2013 đến tận năm 2014.

5. Hugh Jackman vai Wolverine

Jackman đã được cả thế giới biết đến với những vai diễn trong nhiều bộ phim nổi tiếng, phải kể đến như vai hành động/siêu anh hùng, các nhân vật qua nhiều thời kỳ và tưởng tượng. Anh được biết đến nhiều nhất với vai diễn Wolverine trong loạt phim X-Men, cũng như trong các phim Kate & Leopold, Van Helsing, The Prestige, và Australia. Jackman là một ca sĩ, vũ công, diễn viên trong nhà hát và giành Giải Tony với vai diễn trong phim The Boy from Oz.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN