Top 5 diễn viên Hollywood năm 1971 tài năng và nổi tiếng nhất

0
3924
Vật Phẩm Phong Thủy

Đều đã có những chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả hâm mộ , những diễn viên dưới đây sẽ thể được phẩm chất diễn xuất của mình trong những tác phẩm phim kinh điển trên thế giới.

1.Mark Wahlberg
Diễn viên nam Mark Wahlberg sinh ngày 5-6-1971 tại Thành phố Boston, bang Massachusetts- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Tân Hợi 1971).
Nam diễn viên đã đóng vai trò diễn viên chính trong phim như Boogie Nights, The Fighter, Max Payne, Ted, Planet of the Apes, The Job Ý, Transformers: Age of Extinction, Daddy của chủ và Sống Sót. Ông cũng từng là giám đốc sản xuất của hit HBO loạt Entourage và Boardwalk Empire.
Ông đã giành được vai diễn đầu tiên của mình trong bộ phim truyền hình năm 1993 thay thế. màn hình đầu tay lớn của ông đến một năm sau đó trong bộ phim hài Renaissance Man.


2.Jeremy Renner
Diễn viên nam Jeremy Renner sinh ngày 7-1-1971 tại Thành phố Modesto, bang California- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970).
Jeremy Renner hiện đang là một diễn viên và là soạn nhạc đang được yêu mến tại Mỹ. Anh thừng kiếm được một đề cử giải Oscar cho Nam diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn của mình như là Sgt. Lớp đầu tiên của William James trong The Hurt Locker. Anh cũng đã đóng phần nổi bật trong các phim như The Bourne Legacy, Mission Impossible: Hunters Witch, S.W.A.T. và Ben Affleck The Town.
Với khả năng diễn xuất cùng với niềm đam mê nghệ thuật anh khá thành công với những vai diễn do mình đảm nhiệm và dần được nhiều quan tâm của các đạo diễn hơn. Những bộ phim anh tham gia đều nhận được sự quan tâm từ phía của khán giả, đó cũng là một động lực giúp cho anh ngày càng đam mê và cống hiến nhiều hơn cho nghệ thuật.

Không chỉ đóng phim anh còn có khả năng sáng tác nhạc và một tay guitar và một tay trống rất cừ.


3.Chris Tucker
Diễn viên nam Chris Tucker sinh ngày 31-8-1971 tại Thành phố Atlanta, bang Georgia- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) lợn (Tân Hợi 1971).
Diễn viên hài và diễn viên đóng vai chính trong loạt phim Rush Hour, mà ông và Jackie Chan giành một giải MTV Movie Best On-Screen Duo. Ông cũng xuất hiện với Ice Cube trong ngày thứ Sáu và với Bruce Willis trong The Fifth Element.
Ông đã được trả 25 triệu $ cho xuất hiện trong Rush Hour 3 cùng với Jackie Chan.

4.Amanda Holden
Nữ diễn viên truyền hình Amanda Holden sinh ngày 16-2-1971 tại Thành phố Portsmouth, nước Anh. Bà sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Tân Hợi 1971).
Laurence Olivier Nhà hát, giải thưởng, đề cử nữ diễn viên trong show truyền hình Big Top và Wild at Heart. Là một diễn viên sân khấu, cô đóng vai công chúa Fiona trong Shrek the Musical.
Cô đã trở thành một giám khảo cho Anh Got Talent năm 2007.

5.Jada Pinkett Smith
Diễn viên nữ Jada Pinkett Smith sinh ngày 18-9-1971 tại Thành phố Baltimore, bang Maryland- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nữ sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) lợn (Tân Hợi 1971).
Nữ diễn viên người đã xuất hiện trên phim truyền hình Một thế giới khác nhau trước khi đóng vai chính trong bộ phim bom tấn như The Nutty Professor và The Matrix. Là một diễn viên lồng tiếng, cô đóng vai chính trong bộ phim nhượng quyền Madagascar. Cô cũng đóng vai phản diện cá Mooney trong loạt phim truyền hình FOX Gotham và cô được chọn vào năm 2015 bộ phim ma thuật Mike XXL
. Năm 2004, cô tham gia vào tài sản đảm bảo với Tom Cruise, người sau này tuyển cô vào Church of Scientology.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN