Top 5 diễn viên Hollywood năm 1970 tài năng và nổi tiếng nhất

0
2187
Vật Phẩm Phong Thủy

Không thực sự nổi bật trên thị trường phim hiện nay , nhưng những đóng góp của họ trong làng điện ảnh thế giới là không thể phủ nhận.

1.Leah Remini
Nữ diễn viên truyền hình Leah Remini sinh ngày 15-6-1970 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970).
Leah Remini tên đầy đủ là Leah Marie Remini, là một nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất, nhà hoạt động chống lại Scientology. Cô trở nên nổi tiếng từ vai diễn Carrie Heffernan trong bộ phim hài “The King of Queens” (1998-2007), và vai diễn Lara trong bộ phim “Old School”. Cô là người đồng quản lý của The Talk từ năm 2010-2011.

Leah Remini là con gái của một người phụ nữ gốc Do Thái Áo, và cha của cô là họ Sicilian. Năm 9 tuổi, mẹ của Leah Remini gia nhập nhà thờ Scientology nên cô cũng được đào tạo như một nhà Scientology. Năm 13 tuổi, Leah Remini chuyến đến Los Angeles, California sinh sống cùng mẹ.

Vai diễn truyền hình đầu tiên của Remini là Charlie Briscoe trong “Who’s the Boss? “. Năm 1991, cô đảm nhận một vai phụ trong bộ phim hài ngắn có tên “The Man in the Family”. Sau đó, cô đã nhận được vai diễn định kỳ trong ” Saved by the Bell”, với vai diễn Stacey Carosi, hay vai diễn Daisy trong “Evening Shade”. Sau đó, cô đã xuất hiện trong hai series phim ngắn khác là “First Time Out” và “Fired Up”. Năm 1993, nữ diễn viên này xuất hiện trong “Cheers” với vai diễn Cheers, con gái của Carla và Nick Tortelli (do Rhea Perlman và Dan Hedaya thủ vai). Năm 1998, Remini nổi danh với sitcom “The King of Queens” của CBS, một bộ phim thành công rực rỡ và đã được chạy trong suốt 9 mùa.

2.Matt Damon
Diễn viên nam Matt Damon sinh ngày 8-10-1970 tại Thành phố Cambridge, bang Massachusetts- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970).
Anh chia sẻ Good Will Hunting Oscar với đồng sao và đồng tác giả Ben Affleck. bộ phim khác của ông bao gồm series Bourne, bộ ba của Dương, Chúng tôi mua một Zoo, The Martian, và The Talented Mr. Ripley.
Ông đóng vai binh nhì Ryan trong bộ phim năm 1998 của Steven Spielberg Saving Private Ryan.

3.Shemar Moore
Nam diễn viên truyền hình Shemar Moore sinh ngày 20-4-1970 tại Thành phố Oakland, bang California- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970).
Ông trở nên nổi tiếng với vai Derek Morgan trong Criminal Minds phim truyền hình CBS và vì là chủ nhà của Soul Train từ năm 1999 đến năm 2003.
Ông đóng một vai trò lâu dài như Malcolm Winters trong vở opera xà phòng vào ban ngày, The Young và Restless , trong những năm 2000.

4.Tina Fey
Nữ diễn viên truyền hình Tina Fey sinh ngày 18-5-1970 tại Thành phố Upper Darby, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970).
Diễn viên hài, diễn viên, nhà văn, và nhà sản xuất đã trở thành nữ nhà văn đầu tiên tại Saturday Night Live và đạt được thành công hiện tượng như người sáng tạo và nữ diễn viên chính trong hit NBC loạt 30 Rock.
Cô đã viết kịch bản cho bộ phim hài năm 2004 Mean Girls, với sự tham gia của Lindsay Lohan và được dựa trên cuốn tiểu thuyết Nữ hoàng Ong và wannabes bởi Rosalind Wiseman.

5.Queen Latifah
Diễn viên nữ Queen Latifah sinh ngày 18-3-1970 tại Thành phố Newark, bang New Jersey- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nữ sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970).
Nữ diễn viên Quả cầu thưởng vàng người được đề cử cho giải Oscar cho Nữ diễn viên phụ cho vai diễn trong bộ phim năm 2002 ở Chicago. Cô đóng vai chính trong bộ phim sitcom FOX Sống Độc thân trong những năm 90 và đã đóng vai trò trong bộ phim Bringing Down Nhà và Hairspray. Cô cũng trở thành chủ nhà của The Queen Latifah Hiện trên CBS.
Bà trở thành người phát ngôn cho CoverGirl Mỹ phẩm và đóng vai chính cùng với một rapper nổi tiếng có tên chung trong Just Wright. Cô lên tiếng Ellie trong loạt phim Ice Age.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN