Top 5 điểm trượt tuyết lý tưởng vào mùa hè hấp dẫn nhất tại Chile

0
922
Vật Phẩm Phong Thủy

Khi mà nhắc tới Chile, hầu hết mọi người đều sẽ liên tưởng về bãi biển cát vàng và những ly cocktail nhiệt đới, nhưng Chile cũng là một trong nhiều quốc gia có các sườn núi trượt tuyết đẹp nhất trên thế giới. Chúng tôi sẽ giới thiệu những địa điểm lý tưởng dành cho những người đam mê trượt tuyết dù là trong mùa hè rực rỡ tại Chile.

1. FORTILLO

Khi nói tới Chile, hầu hết mọi người đều tưởng tượng về bãi biển cát vàng và những ly cocktail nhiệt đới, nhưng Chile cũng là một trong nhiều nước có các sườn núi trượt tuyết đẹp nhất trên thế giới. Khu trượt tuyết Portillo là nơi mà các khách du lịch chỉ muốn nưu lại mãi.

2. VOLCAN OSORNO

Ở một đất nước có hàng trăm miệng núi lửa vì vậy ngành du lịch đã tận dụng triệt để các sườn dốc để làm các hoạt động trượt tuyết. Trung tâm trượt tuyết mới nhất của Chile nằm ở trên đỉnh Volcan Osorno, phía Nam của đất nước.

Cũng gần giống với núi Phú Sĩ của Nhật Bản, Volcan Osorno có 12 dốc với nhiều mức độ khác nhau. Du khách đến đây sẽ được di chuyển trên một chiếc xe để đưa lên đến đỉnh ngọn núi lửa, khu vực khó có thể tiếp cận nêu không được sự hướng dẫn từ phía nhà quản lí, và cũng chính điều đó đã tạo nên sự tò mò cho nhiều du khách khi muốn trải nghiệm trượt tuyết trên miệng của núi lửa.

3. ARPA CAT

Khác với nhiều hoạt động trượt tuyết khác, Arpa Cat ở Chile là những nơi nổi tiếng để trượt tuyết mà bạn có thể tìm thấy ở Bắc Mỹ. Trượt tuyết ở đây là một sự sắp đặt hoàn hảo cho những người luôn tìm kiếm sự phiêu lưu. Arpa cung cấp cho du khách những địa hình trượt tuyết tuyệt vời có các đường thẳng đứng lên đến khoảng 900m.

Tuy nhiên, do thời tiết và địa hình không được thuận lợi, nguy cơ bị sạt lở hoặc do đường không được mở rộng sau cơn bão, vì vậy Arpa Cat không phải lúc nào cũng hoạt động và sẽ mở cửa khi mọi thứ đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

4. CORRALCO

Khi nói đến những dãy núi màu xanh lam thì không nơi đâu có thể so sánh được với Corralco – thiên đường cho những ai yêu thích trượt tuyết kết hợp với du ngoạn ngắm cảnh. Bao quanh là những ngọn núi lửa, con đường trượt tuyết đi theo luồng dung nham nằm rải rác.

Nằm ở dãy núi Lonquimay Volcano, Corralo cung cấp khả năng trải nghiệm khác biệt so với các khu nghỉ mát trượt tuyết ở Chile. Và đây cũng là nơi đảm bảo được độ dày đặc của tuyết cũng như điều kiện trượt tuyết đạt chất lượng cao và có mùa trượt tuyết dài hơn so với các vùng khác.

5. PATAGONIA

Nhà điều hành tour du lịch Chile Cascada Travel đã cung cấp một tour du lịch tuyệt vời cho những ai muốn ngắm cảnh cũng như trượt tuyết đó là Patagonia. Tour thám hiểm này chỉ bắt đầu vào tháng 9, khi một số sườn dốc và dãy núi đã đủ điều kiện để du khách có thể tham quan.

Chuyến đi bắt đầu bằng trượt tuyết tại Valle Nevado trước khi đi về hướng Nam tới Ecocamp Patagonia trong Công viên Quốc Gia Torres del Paine hùng vĩ. Sau khi trượt tuyết tại Valle Nevado, du khách sẽ đến Punta Arenas sau đó lái xe đến Torres del Paine, dừng lại tại Milodon Cave – nơi có người lùn khổng lồ cách đây 10.000 năm.

Đến Patagonia, những người trượt tuyết chuyên nghiệp đã chọn đó là nơi có thể quan sát phong cảnh tuyệt đẹp nổi bật, khám phá những hẻm núi hoang chưa được khai thác và các dãy núi hẻo lánh nhưng vô cùng quyến rũ, điều cần thiết cho những chuyến phiêu lưu.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN