Top 5 điểm ngắm bình minh tuyệt vời nhất trên thế giới

0
1947
Vật Phẩm Phong Thủy

Khi những tia nắng cuối cùng của một ngày xuyên qua những đám mây,với sự tuyệt diệu từ những tia nắng cuối cùng trong ngày , đêm đến sự yên bình và yên ả của một ngày dài vất vả . Và dưới đâylà những địa điểm ngắm bình minh đẹp nhất trên thế giới.

1.Cape Town
Cape Town, thủ đô của Cộng hòa Nam Phi, nổi tiếng là một trong những điểm tuyệt nhất trên thế giới để ngắm bình minh. Điểm đến được du khách yêu thích là từ núi Lion’s Head.

2.Thành phố Varanasi
Thành phố Varanasi ở bang Uttar Pradesh thuộc miền bắc Ấn Độ, là một trong những khu vực giàu sắc màu nhất nước này, trong đó có cảnh bình minh, với ánh nắng sớm nhuộm vàng cả vùng sông nước rộng lớn.

3. Kenya
Những công viên hoang dã tại Kenya là nơi mà bạn sẽ đồng ý trả tiền để được thức giấc sớm, đón ánh bình minh trong những “khoảnh khắc vàng”. Trong ảnh là cảnh bình minh trong Vườn Quốc gia Amboseli.

4.Angkor Wat
Hình ảnh đền thờ Angkor Wat của Campuchia, trong ánh bình minh trở nên kỳ ảo hơn khi phía xa là đám mây lớn, phản xạ ánh sáng mặt trời trông tựa như một ngọn lửa đang bùng cháy.

5.Taj Mahal
Taj Mahal (Ấn Độ) khi bình minh là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để tận hưởng không gian yên tĩnh, chưa đông du khách và ngắm ánh mặt trời sớm mai.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN