Top 5 địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất ở Nhật Bản

0
2461
Vật Phẩm Phong Thủy

Được xem là biểu tượng của nước Nhật , với vẻ đẹp tuyệt vời , mùa hoa anh đào nở là một trong những điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước . Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về địa điểm và thời gian hoa anh đào nở , hãy tham khỏa 5 địa điểm dưới đây.

1.Tokyo
Tokyo được xem là một trong những nơi hoa anh đào nở sớm và đẹp nhất ở Nhật. Mùa hoa bắt đầu từ tháng 3, kéo dài đến giữa tháng 4. Khắp Tokyo đều nhuộm màu trắng hoặc hồng của những vòm cây rậm rạp, hoa nở bung.


2.Sendai
Ngay khi hoa anh đào ở Tokyo sắp tàn, mùa hoa ở Sendai mới bắt đầu nở rộ. Những du khách chẳng may bỏ lỡ dịp ngắm hoa ở Tokyo sẽ có trải nghiệm tuyệt vời không kém ở Sendai.

3.Fukuoka
Công viên Nishi ở Fukuoka với hơn 1.300 cây anh đào được xếp vào những nơi ngắm hoa tuyệt nhất nước Nhật. Những quả đồi nhỏ rải rác trong công viên, với các bậc thang đá làm đường đi, hoa anh đào 2 bên, công viên Nishi thích hợp cho những buổi picnic thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên.

4.Osaka
Mùa lễ hội “hanami” ở Osaka bắt đầu khá muộn so với Tokyo, khoảng đầu tháng 4, kéo dài đến tháng 5. Công viên Kema Sakuranomiya ở Osaka tập trung hơn 5.000 cây anh đào, chạy dọc theo bờ sông Ogawa. Đến mùa, cả một khóc sông rợp màu hồng phấn. Lâu đài Osaka và công viên Expo 70 Commemorative cũng là địa điểm ngắm hoa được yêu thích.


5.Kyoto
Hoa anh đào ở Kyoto đa số là màu hồng rực, được trồng nhiều ở các khu vực đền cổ. Khi đến mùa, hoa nở rợp trên mái ngói của những ngôi đền có kiến trúc cổ xưa đẹp mê hồn.

Du khách thường đến Kyoto vừa kết hợp ngắm hoa vừa thưởng lãm các khu đền cũ mang trong mình những câu chuyện lịch sử huy hoàng. Hoàng cung Kyoto, sông Kamogawa, vườn thực vật Kyoto,… là những nơi tập trung nhiều cây hoa anh đào nhất Kyoto.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN