TOP 5 địa chỉ khám sức khỏe đi làm tốt nhất tại Hà Nội

0
1302
Vật Phẩm Phong Thủy

Trước khi bắt đầu một công việc mới, khám sức khỏe đi làm hay khám sức khỏe đi xin việc là rất cần thiết vì hầu hết các cơ quan, doanh nghiệp hiện nay đều yêu cầu có giấy chứng nhận khám sức khỏe trong hồ sơ tuyển dụng. Đây cũng là tiêu chí để các công ty đánh giá xem người lao động có đủ sức khỏe để đáp ứng công việc hay không. Dưới đây chúng tôi chỉ cho các bạn một số bệnh viện, phòng khám khám sức khỏe xin việc tốt nhất ở Hà Nội.

1. Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc
Gần 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực y tế, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã nhanh chóng trở thành một trong những bệnh viện đạt tiêu chuẩn 5 sao nhờ vào hệ thống trang thiết bị tân tiến bậc nhất và quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu.
Phương thức khám sức khỏe công ty, cơ quan, doanh nghiệp tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc có thể thảo luận tùy theo nhu cầu của từng đơn vị. Các công ty, doanh nghiệp… có thể đăng kí khám sức khỏe định kì ngay tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc hoặc Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc sẽ tổ chức khám sức khỏe tận nơi để thuận tiện cho quý công ty.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: +(84-24) 3927 5568 ext 0

Cơ sở 2: Khu B1 và Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội. Điện thoại: +(84-24) 3927 5568 ext 8

Cơ sở 3: Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội. Điện thoại: +(84-24) 39 275 568 Etx 5

Website: https://hongngochospital.vn/
Email: info@hongngochospital.vn

2. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City
Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/01/2012, Vinmec là thương hiệu trong lĩnh vực y tế do tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam – Vingroup đầu tư và phát triển.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội có quy mô 600 giường, 32 chuyên khoa cùng 03 trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện cũng quy tụ đội ngũ bác sỹ và chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam và quốc tế, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hướng đến mục tiêu trở thành bệnh viện hàng đầu Việt Nam cả về chuyên môn và công nghệ, đồng thời đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn cho bệnh nhân.

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04.3974.3556
Website: www.vinmec.com
Email: info@vinmec.com

3. Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc
Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 8/2011, đến nay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã gặt hái được rất nhiều thành tựu. Bệnh viện được đông đảo người dân ở Hà Nội và các tỉnh, thành lân cận tin tưởng và lựa chọn làm nơi chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cả gia đình.
Đây là điểm nổi bật của Bệnh viện Thu Cúc. Bệnh nhân luôn được thăm khám, theo dõi và chữa trị với cùng một bác sĩ trong suốt thời gian là khách hàng của bệnh viện. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì bác sĩ sẽ nắm bắt rất rõ về tình trạng bệnh sử của bạn, giúp cho việc chẩn đoán và điều trị chính xác nhất.

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 043 728 6699 / 1900 5588 96
Website: http://benhvienthucuc.vn/
Email: contact@thucuchospital.vn

4. Bệnh viện Trí Đức
Chính thức hoạt động từ tháng 4 năm 2007, với đội ngũ chuyên môn gồm các giáo sư, tiến sỹ, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đã và đang công tác tại các bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, Bệnh Viện K, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Viện TW Quân đội 108… cùng đội ngũ các y tá có kinh nghiệm, ân cần, tận tình và chu đáo.
Trang thiết bị đồng bộ và hiện đại do các hãng thiết bị y tế danh tiếng từ Châu Âu, Mỹ… sản xuất.
Với phương châm “Cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí hợp lý”, bệnh viện sẵn sàng đáp ứng các dịch vụ tư vấn, chẩn đoán và điều trị bệnh cho quí vị một cách chính xác và tốt nhất, giúp quí vị nhanh chóng bình phục và giảm thiểu lo âu. Bệnh viện hy vọng sẽ mang đến cho quý vị sự thoải mái và tin cậy về phong cách phục vụ, trình độ chuyên môn, cũng như đảm bảo sự hài lòng cho quí vị trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ tại đây.
Không chỉ khám sức khỏe xin việc trong nước mà bệnh viện Trí Đức còn được cấp phép bởi Bộ Y Tế chứng nhận đủ điều kiện và sẵn sàng phục vụ khám và chứng nhận sức khỏe cho người Việt Nam đi lao động và học tập ở nước ngoài cũng như cho người nước ngoài học tập và làm việc tại Việt Nam.

Địa chỉ: 219 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 39429999
Website: http://triduchospital.com/
Email: admin@triduchospital.com

5. Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai
Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai là bệnh viện công lập, tự chủ về nhiệm vụ, tổ chức biên chế và tự bảo đảm kinh phí hoạt động thường xuyên. Là bệnh viện hạng II của thành phố với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, chính xác và đội ngũ các giáo sư, chuyên gia, bác sỹ có tay nghề cao, tận tình, chu đáo. Bệnh viện có đủ khả năng cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao, thuận tiện, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai triển khai khám và cấp giấy khám sức khỏe đi làm, đi học với cam kết thực hiện theo thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế, bệnh viện hướng đến dịch vụ khám đầy đủ chuyên khoa, chất lượng và cung cấp giấy khám sức khỏe mang giá trị cao nhất theo nhu cầu từng khách hàng và đơn vị.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 17 & 34 Hòe Nhai, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: 34 ngõ 53 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.9272980
Website: http://benhvienhoenhai.vn
Email: bsminhhaihn@gmail.com

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN